Nhiều người Việt muốn tham gia chương trình định cư tại Mỹ theo diện đầu tư vì thấy được những lợi ích không thể phủ nhận của chính sách này nhưng lại không biết tìm nguồn thông tin ở đâu cho chính xác. Chính điều này đã tạo ra cơ hội để dịch vụ tư vấn đầu tư EB5 ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người Việt.

Thông tin xác thực từ dịch vụ tư vấn

Nếu muốn tham gia vào chương trình định cư tại Mỹ theo diện EB5 thì việc tìm hiểu thông tin là không thể thiếu được. Những thông tin về chương trình sẽ có từ những cơ bản cho đến thông tin nội bộ. Ví dụ như thông tin cơ bản thì bản thân nhà đầu tư có thể tự mình tìm hiểu từ nhiều nguồn khác nhau như chương trình EB5 là gì? Điều kiện để được trở thành đối tượng tham gia? Số vốn tối thiểu của mỗi hình thức đầu tư? Dự án nào được đảm bảo hoàn vốn….

Còn đối với những thông tin nôi bộ hoặc không thể tìm thông qua những nguồn thông thường như dự án được chính phủ Mỹ thông qua, nhận xét của các công ty uy tín về dự án mà nhà đầu tư lựa chọn… thì lại phải cần đến công ty chuyên về dịch vụ tư vấn đầu tư EB5 để được hỗ trợ kịp thời. Những thông tin chính xác này sẽ là tiền đề để nhà đầu tư hoàn thành hồ sơ nhanh chóng, dễ dàng hơn đồng thười có thể chọn được một dự án mang tính khả thi cao.

Thông tin nhanh chóng

Thường các nguồn để các nhà đầu tư tìm hiểu thông tin đã lâu và không đáp ứng được tính thời sự mà chương trình luôn đòi hỏi nhất là khi tình trạng dân nhập cư tràn vào Mỹ ngày càng nhiều, tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ có những động thái mới để thay đổi mà chủ yếu là thông qua cán cân kinh tế và chính sách nhập cư để giải quyết các vấn đề nhức nhối hiện nay. Trong khi đó chương trình định cư tại Mỹ theo diện EB5 lại đồng thời tác động để cả hai yếu tố là kinh tế và nhập cư nên càng cần những thông tin mới nhất.

Trong khi đó các công ty tư vấn đầu tư EB5 có mạng lưới thông tin nhanh nhạy cả ở Mỹ sẽ nắm bắt mọi vấn đề, mọi thay đổi mới nhất từ chính sách cho đến các dự án từ đó đưa đến nhà đầu tư. Thay vì tự mình tìm hiểu mà không biết bắt đầu từ đâu thì nhờ đến sự hỗ trợ từ bên ngoài sẽ đơn giản mà hiệu quả hơn nhiều. Hơn nữa không chỉ đem đến thông tin chính xác và nhanh chóng các địa chỉ uy tín còn có thể đưa ra lời khuyên nhất là vấn đề thường xảy ra rủi ro nhiều nhất là dự án đầu tư cho doanh nhân Việt.

Nhanh chóng – hiệu quả nhưng vẫn rủi ro

Đúng là nghe qua thì thấy không biết bao nhiêu là lợi ích đến từ dịch vụ tư vấn đầu tư EB5 khiến nhà đầu tư không thể không lựa chọn. Thế nhưng nhanh chóng mà hiệu quả nhưng dịch vụ này vẫn có mặt trái của nó. Và mặt trái này chính là nguyên nhân đem đến rủi ro không đáng có. Đó chính là những địa chỉ lừa đảo hay không chuyên.

Với những lời quảng cáo có cánh những địa chỉ này nhanh chóng có được các khách hàng nhẹ dạ cả tin. Nhà đầu tư thì tin tưởng giao phó trách nhiệm nhưng các địa chỉ này chỉ làm cho qua, không đến nơi đến chốn khiến không chỉ gây khó chịu mà còn ảnh hưởng đến chương trình mà nhà đầu tư tham gia ảnh hưởng không nhỏ đến thời gian, công sức thậm chí là tiền bạc.

Lợi ích từ dịch vụ tư vấn đầu tư EB5 là không thể phủ nhận tuy nhiên nhà đầu tư phải lựa chọn chính xác để tránh “mang hại vào thân”.