Gọi ngayTư vấn

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Visa

Visa

Ai Có đủ điều kiện để được cấp visa EB-5?

Thị thực EB-5 yêu cầu chủ sở hữu phải thực hiện các khoản đầu tư đáng kể từ $ 1 triệu đến $ 500,000 tối thiểu tại Hoa Kỳ. Đây là những khoản tiền đáng kể, do đó bạn có thể tự...

Những câu hỏi thường gặp về visa L-1

Một số bạn hỏi tôi khi đi xin Visa L1 thì nên học gì. Để giải đáp về thắc mắc trên, hôm nay tôi sẽ đưa ra một số câu hỏi và câu trả lời mà tôi hay được...

Suy thoái ảnh hưởng đến cuộc sống mới Chương trình Visa của Nhà Đầu...

Khi các chính phủ tiểu bang và địa phương tìm kiếm những cách mới để khôi phục lại các nền kinh tế bị suy thoái kinh tế và thúc đẩy việc tạo việc làm, một số lượng ngày càng...

Định nghĩa Thuật ngữ EB-5

Bởi vì nó nằm ở mối liên hệ giữa kinh tế và nhập cư, nên EB-5 đòi hỏi sự hiểu biết về luật kinh doanh và nhập cư. Những khu vực này của hệ thống pháp luật Hoa Kỳ,...

Làm thế nào để có được một Visa du lịch cho Úc

Cho dù bạn quan tâm đến thăm thủ đô của bang Sydney và Melbourne, hay đang tìm kiếm một cuộc phiêu lưu ở Vùng hẻo lánh, Khối thịnh vượng chung Úc cung cấp cho du khách một nền văn...

Sự lựa chọn của các dự án EB-5

Số lượng người xin cấp thị thực EB-5 vốn đầu tư vào một doanh nghiệp là không nhỏ. Theo quan điểm của người nước ngoài, một khoản đầu tư có rủi ro 6 hoặc 7 con cần được thực...

Visa EB-5: Chương trình Nhà Đầu tư Di cư

Ngoài việc gia tăng các giới hạn về di dân, trong số những thay đổi chính sách khác, Đạo luật Nhập cư năm 1990 đã dẫn tới việc tạo ra một loại visa mới thứ 5, dựa trên việc...

Visa đầu tư EB-5 cơ hội hay thách thức

Di chuyển đến Hoa Kỳ thông qua Visa Nhà đầu tư EB-5 cho phép bạn và gia đình bạn sống, làm việc hoặc nghỉ hưu bất cứ nơi nào trong nước Mỹ. Đầu tư tại Hoa Kỳ đang trở...

Thị thực du lịch đến Úc, Canada, Mỹ

Nếu bạn đang đi du lịch đến Úc, bạn phải có hộ chiếu hợp lệ và cũng có thể được yêu cầu giữ thị thực du lịch Úc hoặc Cơ quan Du lịch Điện tử (ETA). Để biết thêm...

Visa L1 – giúp giấc mơ nhập cư Mỹ thành hiện thực

Visa L1 được cấp cho một khoảng thời gian ban đầu là một năm. Đăng hết hạn của thị thực này, văn phòng mới hoặc chi nhánh phải có hiệu lực làm việc, và thị thực có thể được...

NỔI BẬT

Người già khi định cư Mỹ cần nên biết điều này

Trước hết nói về người già, người bệnh tật tại Việt Nam chẳng có gì ưu đãi và cũng chẳng có một chút gì...

Warning: A non-numeric value encountered in /home/imicavn/baolanhdinhcu.net/wp-content/themes/gianphoidohoaphat0310/includes/wp_booster/td_block.php on line 353

TIN NÓNG