Đầu tư định cư Mỹ theo diện EB5
Visa L1

Visa L1

Các xu hướng định cư Mỹ năm 2018

Định cư Mỹ là nơi tuyệt vời mà rất nhiều người trên toàn thế giới muốn đến sinh sống và làm việc, trong đó có Việt Nam. Nếu bạn là một người đang mang trong mình giấc mơ đó,...

Những câu hỏi thường gặp về visa L-1

Một số bạn hỏi tôi khi đi xin Visa L1 thì nên học gì. Để giải đáp về thắc mắc trên, hôm nay tôi sẽ đưa ra một số câu hỏi và câu trả lời mà tôi hay được...

Visa L1 – giúp giấc mơ nhập cư Mỹ thành hiện thực

Visa L1 được cấp cho một khoảng thời gian ban đầu là một năm. Đăng hết hạn của thị thực này, văn phòng mới hoặc chi nhánh phải có hiệu lực làm việc, và thị thực có thể được...

Tổng quan các yêu cầu của visa L1 và visa L2

Lĩnh vực thị thực không di dân L1 dành cho người chuyển giao trong nội bộ công ty. Một tổ chức đủ điều kiện (đối với mục đích của L1) có thể kiến nghị chuyển nhân viên từ nước...

Thời gian xử lý, gia hạn đối với visa L1 USA

Đối với các nhà tuyển dụng đa quốc gia đang tìm cách di chuyển những nhân viên có trình độ chuyên môn cao sang các chi nhánh và văn phòng đến Hoa Kỳ, đơn giản chỉ là không có...

Gia hạn visa L1 theo thời gian

Visa L1 là thị thực lao động không di dân, cho phép các công ty quốc tế di chuyển một số nhân viên từ văn phòng bên ngoài Hoa Kỳ đến văn phòng, chi nhánh, chi nhánh hoặc chi...

Visa L1 và những lợi ích đáng có

Visa L1 (Intracompany Transferee Visa) cho phép các công ty đa quốc gia chuyển một số loại nhân viên từ một văn phòng nước ngoài đủ tiêu chuẩn sang Hoa Kỳ để tiếp tục việc làm. Visa này có...

Visa L1 và Thẻ xanh việc làm định cư Mỹ

Visa L1 Hoa Kỳ là một thị thực không nhập cư cho phép các công ty nước ngoài chuyển các giám đốc điều hành và quản lý bao gồm chủ doanh nghiệp lên đến bảy năm theo thị thực...

Visa L1 USA đối với người lao động tạm thời

Hai loại visa L-1A và L-1B là hai loại thuộc visa L1 usa dành cho người lao động chuyển giao công ty tạm thời làm việc trong các vị trí quản lý hoặc có kiến thức chuyên môn. Việc...

Visa L1 có thể hoàn phí đầu tư sau 2 năm mà không cần...

Chỉ với 256.000 USD ban đầu để đầu tư vào chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh theo diện L1 visa, sau 2 năm, nhà đầu tư có thể thu được 318.000 USD. Visa L1 là dòng visa thuộc non-immigration...

NỔI BẬT

Những món ăn bạn không thể bỏ lỡ khi định cư...

Những món ăn bạn không thể bỏ lỡ khi định cư Mỹ. Cũng giống như các quốc gia Tây phương, nghệ thuật nấu ăn của...

TIN NÓNG