Đầu tư định cư Mỹ theo diện EB5
Visa L1

Visa L1

Thời hạn sử dụng của thẻ xanh diện làm việc visa L1, L2

Nếu đã muốn đến Mỹ để tham gia vào thị trường việc làm đầy sôi động tại đây thì hẳn các doanh nhân không thể không biết đến visa loại L – visa việc làm. Visa L gồm có...

Visa L1 – giúp giấc mơ nhập cư Mỹ thành hiện thực

Visa L1 được cấp cho một khoảng thời gian ban đầu là một năm. Đăng hết hạn của thị thực này, văn phòng mới hoặc chi nhánh phải có hiệu lực làm việc, và thị thực có thể được...

Visa L1 và những điều cần biết

Visa L1 là gì? Visa L1 Mỹ là loại visa không định cư, cho nhép những nhà tuyển dụng Mỹ có thể điều chuyển một giám đốc, quản lý hay nhân viên có chuyên môn, kiến thức liên quan đến...

Một số điều cần biết về hình thức đầu tư tại Mỹ Visa L-1

Mỹ là nước có nền kinh tế phát triển thuộc top đầu của thế giới vì vậy sang Mỹ định cư đặc biệt là đầu tư Mỹ không chỉ là ước mơ của các bạn trẻ mà nó đã...

Những câu hỏi thường gặp về visa L-1

Một số bạn hỏi tôi khi đi xin Visa L1 thì nên học gì. Để giải đáp về thắc mắc trên, hôm nay tôi sẽ đưa ra một số câu hỏi và câu trả lời mà tôi hay được...

So sánh visa EB5 và visa diện doanh nhân

Doanh nhân Việt đang càng ngày càng có tham vọng đến sinh sống và làm giàu tại vùng đất hứa như Mỹ. Chính vì vậy mà chính phủ Mỹ đã vừa để tạo cơ hội cho doanh nhân quốc...

Thời gian xử lý, gia hạn đối với visa L1 USA

Đối với các nhà tuyển dụng đa quốc gia đang tìm cách di chuyển những nhân viên có trình độ chuyên môn cao sang các chi nhánh và văn phòng đến Hoa Kỳ, đơn giản chỉ là không có...

Visa L2 – Thị thực không định cư dành cho người phụ thuộc của...

Đối với nhiều doanh nhân hay chuyên gia đang có ý định sang Mỹ thông qua bảo lãnh của công ty thì visa L1 không hề xa lạ thậm chí nhiều người còn dễ dàng nói được điều kiện...

Gia hạn visa L1 theo thời gian

Visa L1 là thị thực lao động không di dân, cho phép các công ty quốc tế di chuyển một số nhân viên từ văn phòng bên ngoài Hoa Kỳ đến văn phòng, chi nhánh, chi nhánh hoặc chi...

Tổng quan các yêu cầu của visa L1 và visa L2

Lĩnh vực thị thực không di dân L1 dành cho người chuyển giao trong nội bộ công ty. Một tổ chức đủ điều kiện (đối với mục đích của L1) có thể kiến nghị chuyển nhân viên từ nước...

NỔI BẬT

Thủ tục nhập cư Canada bằng visa du lịch thế nào

Đất nước Canada rộng lớn với thiên nhiên tươi đẹp không chỉ là điểm đến của những người muốn định cư mà còn là...

TIN NÓNG