Canada đã trở thành điểm đến đầu tiên của thế giới đối với các nhà đầu tư kinh doanh và nhập cư gia đình có thu nhập cao vì chương trình đầu tư đa dạng dành cho người nhập cư của Quebec, an ninh và chất lượng cuộc sống, thuế doanh nghiệp thấp, tốt nhất là tiếp cận các hiệp định thương mại tự do trên toàn thế giới có thuế tài sản hoặc kế thừa thừa kế.

Chương trình đầu tư đa dạng dành cho người nhập cư của Quebec

Chương trình Đầu tư Quebec là Chương trình Nhập cư Canada duy nhất không có yêu cầu giới hạn độ tuổi, không có yêu cầu về ngôn ngữ hoặc văn bằng, và không có yêu cầu bắt đầu, mua hoặc quản lý một công ty ở Canada, cho bạn quyền tự do hoàn toàn trong tương lai.

Nếu bạn là chủ một doanh nghiệp hoặc nhân viên ở vị trí quản lý muốn nhập cư vào Canada như là một nhà đầu tư nhập cư và có tài sản ròng là 1.600.00 $ Canada, thì chương trình này là lựa chọn tốt nhất và thường chỉ dành cho bạn. Chương trình Visa Nhà đầu tư Nhập cư Quebec là Chương trình Nhà đầu tư Nhập cư Chỉ có sẵn vào năm 2018 và 2019, sẽ cung cấp cho Bạn một Visa Cán bộ Nhà Đầu tư Canada và Thường trú nhân Canada.

Bộ trưởng Bộ Di trú đã cấp Giấy chứng nhận Đòi hỏi Nhà đầu tư Nhập cư của Quebec và Visa Canada cho tất cả các khách hàng của chúng tôi từ năm 2006.

Mặc dù Quebec xác định các yêu cầu đối với các chương trình nhập cư của họ, nhưng khi kết thúc thành công bất kỳ chương trình nhập cư Quebec nào, kết quả cuối cùng là cùng, Thường trú tại Canada.

Bộ trưởng Bộ Di trú đã cấp Giấy chứng nhận Đòi hỏi Nhà đầu tư Nhập cư của Quebec và Visa Canada cho tất cả các khách hàng của chúng tôi từ năm 2006.

 Là một khu vực nói tiếng Pháp chính của Canada, một số chương trình cho Quebec yêu cầu trình độ tiếng Pháp trung cấp như chương trình Quebec Experience Class. Ngược lại, chương trình Người lao động có trình độ ở Quebec không yêu cầu kỹ năng tiếng Pháp, nhưng nó có thể là một tài sản cho trường hợp của bạn.  

TẠI SAO QUEBEC?

Là tỉnh lớn nhất của Canada, Quebec có rất nhiều tiềm năng để cung cấp cho người mới đến. Quebec đã đầu tư nguồn lực để đảm bảo rằng khi những gia đình mới chuyển đến Quebec, họ có các công cụ và nguồn lực cần thiết để thành công. Những người đến New Quebec sẽ tìm những dịch vụ hội nhập tuyệt vời như đào tạo ngôn ngữ miễn phí, tư vấn / đào tạo nghề nghiệp, chăm sóc sức khoẻ miễn phí, các cơ sở giáo dục sau trung học được trợ cấp nặng và tiếp cận miễn phí với các trường công.   

Được biết đến với cái tên “la belle province” (tỉnh xinh đẹp) với người dân địa phương, Quebec là tỉnh lớn nhất Canada và có hơn 8,2 triệu người. Quebec là một tỉnh đa văn hóa sôi động, thường xuyên nhận được sự công nhận là “Châu Âu của Bắc Mỹ”. Quebec cũng nổi tiếng với những khu rừng rộng lớn, những ngọn đồi và vô số đường thủy. Trên thực tế, Quebec có khoảng 1 triệu hồ nước và đường thuỷ, cho nó nhiều nước ngọt hơn bất kỳ tỉnh nào khác.

Quebec là tỉnh duy nhất có ngôn ngữ chính thức là tiếng Pháp. Thành phố thủ phủ là thành phố Quebec, với dân số gần 800.000 người. Quebec cũng là nơi có thành phố lớn thứ hai của Canada và là thành phố lớn thứ hai trong số những nước nói tiếng Pháp trên thế giới, Montreal (hơn bốn triệu người). Các thành phố lớn khác nằm gần sông St Lawrence, nối Quebec và Montreal tới Đại Tây Dương, bao gồm Hull-Gatineau (314.000), Trois-Rivieres (155.000), Sherbrooke (212.000) và Saguenay (160.000).

Tận dụng cơ hội này để tìm hiểu về tỉnh Quebec của Canada.

Quebec cũng có ‘vấn đề của nó. Người chủ yếu là dân số đang suy giảm và thiếu lao động có tay nghề. Quebec đã có những nỗ lực đáng kể để bù đắp cho tình trạng giảm dân số và thiếu nhân công có tay nghề bằng cách kết hợp thành công những người mới đến định cư Canada vào tất cả các cấp độ của xã hội Quebec.

Đâu là lần đầu tiên được phục vụ?

Người đến trước được phục vụ trước tiên là một biểu hiện bằng tiếng Anh có nghĩa là mọi người sẽ nhận được một cái gì đó hoặc bị xử lý theo thứ tự mà họ yêu cầu hoặc đến nơi. Những gì người đến trước phục vụ có nghĩa là trong một ý nghĩa nhập cư là bạn không phải cạnh tranh với các ứng khác để có được thị thực của bạn. Nói cách khác, chính phủ cho bạn biết các yêu cầu và nếu bạn gặp họ, bạn rõ ràng để áp dụng và bạn nên được cấp thị thực của bạn.  

Điều này tương phản trực tiếp với hệ thống Express Entry, đặt tất cả những người mới đến vào một hồ bơi, xếp hạng họ theo kỹ năng và thông tin của họ và sau đó chỉ lựa chọn tốt nhất và sáng nhất từ ​​hồ bơi. Chỉ những ứng viên đạt điểm cao trong hệ thống xếp hạng mới được mời nộp đơn xin thường trú tại Canada.  

Tiêu chuẩn sống của Quebec

Thu nhập bình quân của một gia đình ở Quebec là khoảng $ 70,480 một năm, thấp hơn mức trung bình của Canada. Tuy nhiên, tỉnh có một mức sống tuyệt vời, nhờ chi phí sinh hoạt phải chăng. Chi phí sinh hoạt ở Quebec thấp hơn mức trung bình của Canada, đặc biệt khi nói đến nhà ở. Montreal là một trong những thành phố lớn nhất ở Bắc Mỹ.

Trong khi Quebec nằm trong số các mức thuế thu nhập cá nhân cao nhất của tỉnh ở trên 21%, thuế này được chuyển thành các dịch vụ công được cung cấp công cộng, góp phần nâng cao mức sống ở tỉnh. Chăm sóc y tế công cộng và dịch vụ vận chuyển được trợ cấp nặng nề, giáo dục sau trung học và các dịch vụ văn hoá đảm bảo rằng tất cả những người Quebecker đều có thể tiếp cận với những đóng góp quan trọng này cho mức sống cao. Mức thuế liên bang được giảm ở Quebec, và mức lương tối thiểu là 10,55 đô la / giờ.

Trong khi Quebec nằm trong số các mức thuế thu nhập cá nhân cao nhất của tỉnh ở trên 21%, thuế này được chuyển thành các dịch vụ công được cung cấp công cộng, góp phần nâng cao mức sống ở tỉnh.

Nhà ở Quebec

Quebec có một trong những thị trường nhà ở giá rẻ nhất định cư ở Canada. Chi phí trung bình của một ngôi nhà ở Montréal là 334.000 đô la, bất kể dân số lớn của thành phố. Điều này làm cho Montreal trở thành một trong những thành phố có quy mô lớn nhất ở Bắc Mỹ. Ngay cả giá cả phải chăng, nhà ở tại thủ đô Quebec City chi phí trung bình 272.000 đô la, ít hơn nhiều so với ở Montreal. Chi phí thuê vẫn thấp hơn đáng kể so với Toronto và Vancouver.

ĐIỀU NÀY CÓ Ý NGHĨA GÌ VỚI BẠN?

Người đến trước được phục vụ trước tiên là cách Immigration Quebec hiện đang chấp nhận những người nộp đơn. Họ sẽ tiếp tục chấp nhận những người nộp đơn theo cơ sở để đến trước đầu tiên cho năm 2015, nhưng cho năm 2016, mọi thứ không phải là tuyệt vời. Dựa trên ý kiến ​​của Bộ trưởng Nhập cư Quebec Kathleen Weil, đến năm 2016, Immigration Quebec có thể sẽ từ bỏ mô hình chấp nhận người nộp đơn đầu tiên trước tiên và thay thế bằng một hệ thống tương tự như mô hình Nhập cảnh Nhập cảnh. Do đó, có thể đến năm 2016-2017, những người mới đến tương lai áp dụng cho Quebec sẽ phải cạnh tranh với những người xin visa khác.