Cuộc sống ngày càng phát triển, thu nhập ngày càng được nâng cao nên nhu cầu của con người cũng có sự thay đổi, họ luôn muốn có một môi trường tốt để làm việc cũng là môi trường tốt cho cả gia đình. Vì vậy định cư nước ngoài là sự lựa chọn khá phổ biến đối với những người có khả năng tài chính cao. Hiên nay, chương trình định cư Mỹ đã và đang ngày càng được mọi người quan tâm.

Vì sao nên chọn chương trình định cư Mỹ?

Như chúng ta đã biết, Mỹ là một nước có nền kinh tế phát triển từ rất sớm đặc biệt là công nghiệp nhẹ. Cứ nhắc đến Mỹ thì chúng ta không thể không nói tới sự văn minh, hiện đại và lối sống vô cùng dân chủ. Hơn nữa, Mỹ lại là một quốc gia có nền giáo dục khá phát triển với nhiều trường đại học nổi tiếng cùng với tên tuổi của rất nhiều nhà khoa học lớn trên thế giới. Do nền kinh tế phát triển nên các dịch vụ y tế của nước này cũng khá phát triển với các thiết bị hiện đại cùng những phát minh mới lạ chữa trị những bệnh khó.

Vì vậy nếu định cư tại Mỹ, bạn sẽ có cơ hội được làm việc trong một môi trường năng động đầy tính cạnh tranh, sáng tạo cũng như có nhiều cơ hội phát triển bản thân. Nếu bạn là người trẻ tuổi và muốn đi du học thì đừng bỏ qua việc đi du học Mỹ bởi đó là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. Gia đình bạn sẽ được sống và làm việc tại một môi trường tốt hơn, mới lạ hơn với thật nhiều những trải nghiệm nêu như bạn tham gia chương trình định cư Mỹ.

Vậy chương trình đó là gì?

Chương trình định cư Mỹ là một chương trình được chính phủ Mỹ đề xướng nawm1990, gồm rất nhiều những chính sách cũng như hỗ trợ người nước ngoài khi đến Mỹ định cư. Đây là chương trình giúp các bạn sinh viên du học, các doanh nhân sang Mỹ đầu tư hay những gia đình sang đây sinh sống sẽ không cần phải xin visa cũng như có thể trở thành người có quốc tịch Mỹ. trong chương trình này thì định cư Mỹ diện doanh nhân là một trong những chương trình thu hút được rất nhiều người tham gia, đặc biệt là những nhà đầu tư, họ có vốn lớn, chi phí tài chính cao. Tuy nhiên, chương trình này cũng có những điều kiện nhất định: có khả năng tài chính cao cũng như có những dự án khả thi. Khi được xem xét và chấp nhận, nhà đầu tư sẽ được cấp thẻ xanh trong vòng 2 năm, sau đó nhà đầu tư phải chứng minh được dự án thành công cũng như sự tiếp tục của dự án để cả gia đình sẽ được cấp thẻ xanh vĩnh viễn. Lúc này, họ sẽ trở thành người có 2 quốc tịch và được hưởng tất cả các quyền lợi của công dân Mỹ.

Vậy tham gia chương trình như thế nào?

Nếu bạn và gia đình đang có ý định sang Mỹ định cư, hãy liên hệ với IBID chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình về chương trình định cư Mỹ. Với 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn khẳng định được vị trí, vai trò cũng như chất lượng dịch vụ mang đến cho quý khách hàng. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên của IBID được đào tạo, huấn luyện rất bài bản với những kiến thức sâu rông. Hơn nữa, chúng tôi luôn cập nhật những thông tin cũng như quy định mới nhất của chương trình cũng như của Chính phủ Mỹ đưa ra để giúp khách hàng có thể định cư Mỹ một cách dễ dàng và nhanh nhất.

Ngày nay, ngày càng nhiều tổ chức được thành lập để tư vấn các chương trình định cư nước ngoài, tuy nhiên không phải tổ chức nào cũng uy tín và chất lượng. Công ty IBID cam kết những tư vấn về chương trình định cư Mỹ hoàn toàn chính xác và cập nhật liên tục.