Thị thực EB-5 được đơn giản hoá để các nhà đầu tư và gia đình họ có được thẻ xanh và thường trú tại Hoa Kỳ, và cuối cùng là Quốc tịch Hoa Kỳ. Mục đích của chương trình EB-5 là kích thích nền kinh tế Mỹ thông qua việc tạo việc làm và đầu tư vốn của các nhà đầu tư nước ngoài. Chương trình này cho phép người nước ngoài đầu tư vào kinh doanh ở Hoa Kỳ để sống và làm việc vĩnh viễn tại Hoa Kỳ, cùng với vợ / chồng và con chưa kết hôn dưới 21 tuổi. Nhà đầu tư cũng có thể hội đủ điều kiện để phân loại EB-5 thông qua các trung tâm khu vực về các đề xuất thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.

EB5 thu hút các nhà đầu tư nước ngoài
  1. Yêu cầu:
  • Để đủ điều kiện để được cấp thị thực EB5, bạn phải thực hiện một khoản đầu tư đủ điều kiện tối thiểu là 1 triệu đô la Mỹ tại Hoa Kỳ.
  • Nếu bạn thích đầu tư vào Khu vực Việc làm Nhắm mục tiêu (Cao Thất nghiệp hoặc Nông thôn), đầu tư đủ điều kiện tối thiểu của bạn sẽ thấp hơn đáng kể chỉ với 500.000 USD. Đầu tư 500.000 USD vào một dự án thông qua trung tâm khu vực.
  • Trong khi bạn sẽ có quyền sống trong khu vực đầu tư, bạn sẽ không có nghĩa vụ phải làm như vậy.

    Chương trình EB5 tạo cơ hội việc làm cho nhiều công nhân
  1. Cư trú tại Hoa Kỳ và quyền làm việc:
  • Chương trình Visa EB-5 được thiết kế cho sự đơn giản của nó. Quá trình đơn giản này có nghĩa là bạn sẽ không phải đáp ứng các yêu cầu tối thiểu về kỹ năng ngôn ngữ, trình độ học vấn hoặc kinh nghiệm trong quản lý kinh doanh hoặc quản lý.
  • Bằng cách đầu tư vào Chương trình EB-5, bạn sẽ được hưởng tất cả các quyền của một người cư trú tại Hoa Kỳ, bao gồm:
  • Cơ hội sống, làm việc và học tập ở bất cứ đâu ở Hoa Kỳ
  • Giảm học phí tại các viện giáo dục đại học
  • Không có nghĩa vụ phải sống trong lĩnh vực đầu tư.
  • Không có nghĩa vụ chủ động quản lý doanh nghiệp.
  • Bạn cũng sẽ có sự linh hoạt trong việc đầu tư vốn từ nhiều nguồn, bao gồm vốn nhận được từ quà tặng, thừa kế, quyền sở hữu doanh nghiệp hoặc bất kỳ hoạt động hợp pháp nào khác.
  • Ngoài ra, gia đình của bạn bao gồm vợ / chồng và bất cứ trẻ em phụ thuộc nào dưới 21 tuổi cũng sẽ hội đủ điều kiện để lưu trú thông qua đơn của bạn.
  • Sẽ không có gì cường điệu khi nói rằng không một quốc gia nào trên thế giới được xem là mong muốn sống ở Hoa Kỳ. Nền kinh tế của Hoa Kỳ là nước mạnh nhất trên thế giới – cho đến nay: GDP của Hoa Kỳ thể hiện đáng kinh ngạc 22% GDP toàn cầu.
  • Nền kinh tế vững mạnh và ổn định, làm cho Mỹ trở thành điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư, đồng đô la Mỹ phục vụ như đồng tiền dự trữ chính của thế giới – một dấu hiệu chắc chắn về sự ổn định và tôn trọng. Ngoài ra, một cuộc khảo sát của tất cả các nước OECD cho thấy người Mỹ có thu nhập trung bình cao nhất trên thế giới.
  • Tuy nhiên, không chỉ trong điều kiện kinh tế Hoa Kỳ là một vùng đất cơ hội. Là một cư dân Hoa Kỳ, bạn sẽ có lựa chọn gửi con của bạn đến trường công lập hoặc tiểu bang mà theo học chương trình được quốc tế công nhận và sẽ bảo đảm con của bạn nhận được bằng cấp có trình độ học vấn và trình độ cao được công nhận.
  • Hệ thống chăm sóc sức khoẻ của Hoa Kỳ, với công nghệ tiên tiến và các chương trình đào tạo tinh vi là một trong những nước tiên tiến nhất trên thế giới, và không có gì ngạc nhiên khi đất nước này là điểm đến hàng đầu cho du lịch y tế.
  • Các cơ hội du lịch truyền thống khác không chỉ giới hạn tại Hoa Kỳ – từ các thành phố toàn cầu như New York và Los Angeles, đến cảnh quan tuyệt đẹp tại Yellowstone Park và Grand Canyon, những cơ hội du lịch dồi dào ở các bang thống nhất bao gồm mọi thứ từ bản chất của vẻ đẹp đến tốt nhất của văn hóa ẩm thực và giải trí.
  • Với truyền thống chào đón du khách và định cư lâu dài từ mọi nền văn hoá và nền văn hoá, Hoa Kỳ là một quốc gia đã học cách chấp nhận và tôn vinh sự đa dạng, và bạn sẽ dễ dàng làm cho ngôi nhà của mình trở thành nơi nương rẫy của nhiều nền văn hoá đa dạng.

    Visa EB5
  1. Thời gian:
  • 12 đến 18 tháng với Thẻ xanh của Hoa Kỳ
  • Thẻ xanh tạm thời: Tháng 1-12
  • Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn và hỗ trợ lựa chọn dự án phù hợp để đầu tư. Sau khi bạn đã chọn một dự án, chúng tôi sẽ cung cấp nguồn nghiên cứu quỹ và cung cấp bằng chứng đầu tư cho đơn I-526. Ở giai đoạn này, bạn sẽ phải thực hiện việc đầu tư vốn. Chúng tôi sẽ nộp đơn yêu cầu I-526, đơn yêu cầu phải được chấp nhận trong vòng 12 đến 18 tháng. Ở giai đoạn này, bạn sẽ nhận được thẻ xanh Green Cardand tạm thời và trở thành một cư dân có điều kiện hai năm ở Hoa Kỳ.
  • Thẻ xanh vĩnh viễn: Năm 2
  • Chúng tôi sẽ gửi đơn I-829 đến USCIS 90 ngày trước ngày kỷ niệm ngày bạn nhận được nhà ở có điều kiện lần đầu tiên.Thẻ xanh vĩnh viễn của bạn sẽ được cấp từ sáu đến tám tháng kể từ ngày nộp
  • Quốc tịch: năm thứ 5
  • Sau năm năm cư trú hợp pháp kể từ ngày nhận được thẻ xanh, nếu bạn đã là cư dân của Hoa Kỳ ít nhất một nửa thời gian này, bạn sẽ đủ điều kiện để có quốc tịch Hoa Kỳ và hộ chiếu.
  • Bạn phải ở lại Mỹ ít nhất 3 tháng trước khi nộp đơn xin quốc tịch.
  • Các chuyên gia tài chính EB-5 đóng góp thông qua các Trung tâm Vùng đã được khẳng định trước không cần thiết trong các hoạt động hàng ngày của hoạt động kinh doanh EB-5 mà họ đóng góp, do đó họ được phép tìm kiếm các bài tập kinh doanh hoặc thư giãn khác nhau miễn phí Chương trình EB-5. Các chuyên gia tài chính EB-5 cũng không bắt buộc phải sống trong khu vực nơi xảy ra sự đầu cơ EB-5, vì vậy họ có thể sống bất cứ nơi nào họ chọn, kể cả ở nước họ, thời gian họ đến Hoa Kỳ không ít hơn khoảng thời gian đều đặn.
  • Một phần của một người đồng nhiệm bị hạn chế đáp ứng sự cần thiết về quản trị bắt buộc bởi các kiểm soát của chính phủ, trong khi đó tất cả trong khi cho phép chuyên gia tài chính EB-5 thực hiện một cuộc mạo hiểm không hoạt động. Là một người đồng lõa bị giới hạn, chuyên gia tài chính đã hạn chế liên kết tạo lập chiến lược, nhưng không có chuyên gia quản trị kinh doanh hoặc làm việc hàng ngày. Theo cách này, bởi hầu hết các chuyên gia tài chính bên ngoài không quan tâm đến việc quản lý hàng ngày hoặc năng động của một doanh nghiệp, các dự án Trung tâm Khu vực cung cấp sự lựa chọn hấp dẫn nhất. Loại hình cơ cấu kinh doanh này bổ sung đảm bảo cho các chuyên gia tài chính, vì người đầu cơ chỉ bắt buộc phải có mức độ đầu tư của họ. Các hoạt động của liên doanh với Liên minh Úc cung cấp cả hai phương án đầu cơ giá trị và dựa trên các khoản đầu cơ.

    Thẻ xanh giúp bạn có thể ở lại Mỹ
  • Một quan điểm khác được ưa thích của chương trình Trung tâm vùng là chuyên gia tài chính không bắt buộc phải sống ở nơi đầu cơ. Hoặc có thể, anh ta hoặc cô ta có thể sống bất cứ nơi nào anh ta / cô ấy mong muốn ở Hoa Kỳ. Chẳng hạn, chuyên gia tài chính có thể đưa các nguồn lực vào Trung tâm Khu vực ở Florida nhưng sống ở Bắc Carolina. Theo lệnh của Quốc hội, các yêu cầu của EB-5 của Trung tâm khu vực được yêu cầu thường xuyên đưa ra một cách nhanh hơn để chứng thực. Một Trung Tâm Khu Vực phải được xác nhận trước để có đủ điều kiện để một chuyên viên tài chính người định cư nộp đơn xin thẻ xanh EB-5.

 

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc