Đầu tư EB-5 hiện đang được nhiều người quan tâm bởi nó là con đường ngắn nhất để có tấm thẻ xanh Mỹ. Tuy nhiên đầu tư EB-5 không hề dễ, các công ty luật sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình đầu tư dự án. Công ty luật Greenbrerg Traurig là một trong những công ty nổi tiếng nhất tại Mỹ. Tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Công ty luật Greenbrerg Traurig

Greenberg Traurig (GT) là đối tác về dịch vụ tư vấn đầu tư và định cư Mỹ (EB-5). Greenbrerg Traurig là công ty luật lớn thứ bảy của Mỹ, một trong những công ty luật đông khách nhất tại Mỹ đặc biệt là khách hàng theo diện đầu tư EB-5. Tọa lạc ngay trung tâm Manhattan, văn phòng Greenberg Traurig toát lên vẻ bề thế của một trong những hãng luật hàng đầu thế thế giới và tầm cỡ nhất tại Mỹ

Công ty luật Greenbrerg Traurig (Nguồn: Internet)

Greenberg Traurig là công ty luật quốc tế được thành lập tại Miami, bang Florida, Mỹ vào năm 1967 bởi luật sư Larry J. Hoffman, Mel Greenberg và Robert H. Traurig. Sau 50 năm thành lập, năm 2016, Greenberg Traurig được xếp hạng hai trong số 400 công ty luật lớn nhất nước Mỹ với gần 40 văn phòng trên toàn cầu tại Mỹ, Mỹ Latinh, Châu u, Châu Á và Trung Đông. Đồng thời, Greenberg Traurig cũng là công ty luật đứng đầu về số lượng luật sư giỏi nhất.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Những thành tựu của Greenberg Traurig

Greenberg Traurig là công ty luật quốc tế tư vấn trong nhiều lĩnh vực với trên 1750 luật sư và 36 văn phòng trên toàn thế giới. Greenberg Traurig là một trong 10 công ty luật lớn nhất tại Hoa Kỳ.

Thành tích của Greenberg Traurig:

  • Xếp thứ 1 về số lượng luật sư được xếp hạng trong Chambers USA Guide 2012.
  • Công ty luật lớn thứ 2 (29 văn phòng) tại Hoa Kỳ.
  • Xếp thứ 3 về tổng số luật sư trong 10 công ty luật hàng đầu Hoa Kỳ.
  • Năm 2016: Xếp thứ 2 về tổng số luật sư Hoa Kỳ, theo Báo Law360, danh sách 400 hãng luật lớn nhất.
  • Được trao tặng Giải thương hiệu từ Báo Elite năm 2016.
  • Năm 2015, Xếp thứ 10 trong Top 20 văn phòng luật lớn tại Mỹ, theo số lượng luật sư.
  • Xếp thứ 1 về số lượng các luật sư giỏi nhất tại Hoa Kỳ từ năm 2008 – 2014. Xếp thứ 1 về số lượng luật sư được xếp hạng trong Chambers USA Guide 2012.

Đội ngũ luật sư đáng tin cậy

Đội ngũ luật sư đáng tin cậy (Nguồn: Internet)

Greenberg Traurig là công ty luật quốc tế được thành lập bởi luật sư Larry J. Hoffman, Mel Greenberg và Robert H. Traurig. Sau 50 năm thành lập, Greenberg Traurig hiện là công ty luật đứng đầu về số lượng luật sư giỏi nhất với hơn 2000 luật sư.

Vào năm 2016, hãng luật này được Law360, tờ báo pháp luật hàng đầu tại Mỹ, đánh giá là hãng luật lớn thứ hai trên toàn nước Mỹ. Riêng đoàn luật sư về di trú do bà Kalmykov dẫn dắt thì đã phát triển đến quy mô 100 luật sư, và được biết đến như một trong những đội ngũ cố vấn pháp lý đáng tin cậy nhất trên đất New York về luật đầu tư định cư.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc