Xu hướng ra nước ngoài học tập, làm ăn cũng như sinh sống không còn mới lạ đối với những người Việt Nam. Vì vậy, tư vấn định cư Canada là một dịch vụ cần thiết và được mọi người rất quan tâm

Khái quát về định cư Canada

Canada nổi tiếng trên khắp thế giới là một quốc gia phát triển thịnh vượng, vững mạnh, và điều đặc biệt khiến Canada được đánh giá cao đó là sự ổn định, đa dạng và dân chủ. Với diện tích quốc gia rộng lớn, dân số ít, nguồn tài nguyên thiên nhiên dồi dào, Canada không những được xem là một điểm đến lý tưởng mà còn là nơi sinh sống tốt nhất thế giới. Đó chính là lý do tại sao những năm gần nay, Canada luôn được xem là một lựa chọn tối ưu để định cư, làm việc của nhiều người trên thế giới.

Để dáp ứng nhu cầu của các dân cư trên thế giới cũng như thúc đẩy nền kinh tế nước nhà ngày càng phát triển, chính phủ Canada cũng đã có những chính sách nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể định cư sang Canada, tuy nhiên vân có những điều kiện ràng buộc kèm theo. Vì vậy, rước khi quyết định sang định cư tại Canada, điều quan trọng nhất là chúng ta phải có những kiến thức cũng như am hiểu nền văn hóa, thủ tục và những giấy tờ cần thiết khi nhập cư sang đất nước này. Vì vậy, cách tốt nhất cũng như an toàn và hiệu quả nhất là nhờ đến sự tư vấn định cư Canada của các công ty chuyên tư vấn định cư ở nước ngoài.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Các loại định cư Canada

Canada được ví như là một thiên đường của người nhập cư, vì vậy đất nước này cũng đã cho ra đời rất nhiều chương trình định cư dành cho những đối tượng người nhập cư khác nhau, trong đó, chúng ta có thể kể đến 3 chương trình định cư Canada nhanh nhất và phổ biến nhất thường được các công ty tư vấn định cư Canada giới thiệu đến cho người có ý định sống tại Canada, đó là:

– Tư vấn định cư Canada diện doanh nhân đầu tư.

– Tư vấn định cư Canada diện tay nghề Skilled Worker.

– Tư vấn định cư Canada diện bảo lãnh cha mẹ, vợ chồng.                                                               

Tùy vào mục đích của những người muốn định cư Canada mà công ty IBID có những cách tư vấn phù hợp. Mỗi loại định cư lại có những điều kiện cũng như những quy tắc khác nhau như định cư Canada diện đầu tư phải yêu cầu có khả năng tài chính khá cao, tuy nhiên 2 loại định cư còn lại không đòi hỏi quá nhiều về điều kiện tài chính. Định cư Canada diện bảo lãnh cha mẹ, vợ chồng là một trong những dịch vụ tư vấn được khá nhiều người quan tâm bởi nó đơn giản hơn, chỉ cần có người thân bên Canada bảo lãnh thì chúng ta có thể sang Canada sinh sống, tuy nhiên cũng có những điều kiện bắt buộc và cũng không hề đơn giản.

Tư vấn định cư Canada đã và đang thu hút được nhiều người quan tâm đặc biệt là những bạn trẻ ngày nay có nhu cầu sang học tập và sinh sống tại đất nước này. Với 15 năm kinh nghiệm trong tư vấn định cư nước ngoài cùng với những nhân viên có chuyên môn cao, IBID luôn luôn tự hào với những gì mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng. Tất cả những tư vấn về định cư Canada đã được chúng tôi lên kế hoạch, tìm hiểu cũng như mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ và thông tin cần thiết, mới nhất.

Nếu bạn có khả năng tài chính tốt, muốn có cơ hội sang Canada học tập cũng như đầu tư hãy liên hệ với IBID, một trong những công ty uy tín, chất lượng hàng đầu về dịch vụ tư vấn định cư Canada.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

LEAVE A REPLY