Sang Mỹ du học, định cư tại Mỹ là ước mơ của bao thế hệ, bao nhiêu người Việt Nam nói riêng và toàn thể thế giới nói chung. Để đáp ứng nhu cầu đó cũng như góp phần thúc đẩy nền kinh tế Mỹ phát triển, hạn chế tình trạng thất nghiệp, chính phủ Mỹ đã khởi xướng chương trình EB5. Và cũng để nhiều người biết thêm thông tin về chương trình này, nhiều công ty tư vấn định cư EB5 đã được thành lập.

Khái lược về chương trình EB5

EB5 là chương trình xin thẻ xanh an toàn và nhanh nhất khi định cư tại Mỹ theo diện đầu . Đây là dự án giúp thúc đẩy nền kinh tế phát triển, tăng thu hút đầu tư nước ngoài vào Mỹ đồng thời giúp công dân Mỹ có thêm những cơ hội việc làm bằng những điều kiện, yêu cầu của chính phủ đưa ra. Đây cũng là cơ hội cho các nhà đầu tư phát triển kinh doanh tại một môi trường văn minh cũng như học hỏi những kinh nghiệm của một nước có nền khoa học tiên tiến. Đồng thời sau 2 năm định cư, cả nhà đình nhà đầu tư có cơ hội được định cư lâu dài tại Mỹ cũng như có khả năng sẽ trở thành người mang quốc tịch Mỹ.

Vì sao nên chọn công ty tư vấn EB5

Ngày nay việc tìm kiếm các thông tin trên mạng không hề khó khăn, chúng ta có thể tìm bất cứ thông tin nào mà chúng ta muốn và ví dụ như chương trình EB5 cũng vậy. Tuy nhiên, trên các trang mạng xã hội không phải là những thông tin chính thống và sẽ không đầy đủ. Nếu không biết chắt lọc thông tin cũng như tìm được những thông tin update mới nhất thì các bạn sẽ có những thông tin không đúng làm ảnh hưởng tới dự án đầu tư của bạn. Vì vậy, cách tốt nhất là bạn nên tham khảo sự tư vấn của nhiều người có kinh nghiệm hoặc bạn có thể nhờ tới các công ty tư vấn EB5. Những công ty này có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực này, học không những luôn cập nhật các thông tin mới nhất mà họ còn tìm hiểu rất kỹ những thủ tục cũng như những điều kiện cần có khi tham gia chương trình EB5.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Cách chọn công ty tư vấn EB5

Có rất nhiều công ty tư vấn EB5, tuy nhiên không phải công ty nào cũng có các dịch vụ tư vấn chất lượng cao cũng như có những thông tin chính xác và cập nhật liên tục. Mọi chính sách đều được thay đổi qua từng ngày và chương trình EB5 nói riêng và định cư Mỹ nói chung cũng vậy. Vì vậy bạn nên chọn những công ty tư vấn EB5 có tên tuổi, uy tín đặc biệt là có số lượng khách hàng đông cũng như những ý kiến tốt của khách hàng về công ty. Chỉ những công ty như vậy và những công ty có kinh nghiệm, hoạt động trong lĩnh vực này nhiều năm thì mới có thể tư vấn cho chúng ta một cách rõ ràng và chi tiết, tạo điều kiện thuận lợi cho việc đầu tư và định cư tại Mỹ của bạn.

Vậy công ty nào có chất lượng hàng đầu.

Với phương châm “ việc gì khó đã có IBID”, công ty IBID luôn nỗ lực từng ngày để trau dồi kinh nghiệm, kiến thức cũng như những kỹ năng tư vấn cho khách hàng. Với 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn mang lại những dịch vụ tư vấn bổ ích cho khách hàng. Công ty tư vấn EB5 IBID luôn tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực tư vấn định cư nước ngoài đồng thời đã và đang có một số lượng khách hàng nhất định, nhất là những khách hàng thân thiết. Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vui cũng như thành công của công ty.

Nếu bạn đang có ý định đầu tư tại Mỹ, bạn vẫn băn khoăn về các điều kiện cũng như thủ tục tại đây thì hãy liên hệ với công ty IBID chúng tôi để có những thông tin bổ ích nhé!

 

 

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc