Với tình hình mà càng ngày càng có nhiều người Việt muốn đến, sinh sống thậm chí là phát triển lâu dài ở đế quốc kinh tế như Mỹ thì dịch vụ tư vấn nhất là diện đầu tư EB5 cũng từ đó mà trở nên thông dụng hơn. Thế nhưng có nhất thiết phải cần một công ty tư vấn EB5 có cần thiết hay không? Ưu nhược điểm của dịch vụ tư vấn này là gì?

     Công ty tư vấn EB5 sẽ là người bạn trên con đường định cư Mỹ.

Sự cần thiết của công ty tư vấn EB5

Nhiều nhà đầu tư tỏ ra ái ngại khi phải nhờ đến sự hỗ trợ của một công ty chuyên về các dịch vụ tư vấn định cư ví dụ như định cư theo diện EB5. Nguyên nhân chính là sự đây là những công ty “lừa đảo”. Tuy nhiên một công ty tư vấn EB5 uy tín sẽ không chỉ đem đến cho khách hàng lời khuyên hữu ích mà còn là người đồng hành, người hỗ trợ đáng tin cậy giúp nhà đầu tư có được sự lựa chọn chính xác và phù hợp nhất.

Hầu hết các thông tin về chương trình định cư tại Mỹ theo diện EB5 sẽ có trên các thông tin đại chúng cũng như dễ dàng tìm thấy ở sách báo nhưng thông tin về dự án lại khó hơn nhiều. Hai yếu tố được xem là quan trọng nhất để thành công và nhận được thẻ xanh hưởng thụ một cuộc sống hoàn toàn mới trên đất Mỹ chính là vốn và dự án. Vốn hỗ trợ để nhà đầu tư được tham gia vào chương trình trong khi dự án lại đem đến thành công. Chính vì thế lựa chọn được một dự án phù hợp thông qua tư vấn của những địa chỉ uy tín là vô cùng cần thiết và quan trọng.

Các công ty tư vấn EB5 sẽ đưa tới tay khách hàng tất cả thông tin về dự án bao gồm hình thức đầu tư, số vốn để đáp ứng đến khi hoàn thành dự án, số lao động có thể tạo ra, vị trí dự án…. để nhà đầu tư có cái nhìn khái quát nhất từ đó đưa ra lựa chọn cho bản thân. Bên cạnh đó nếu như các thông tin từ bên ngoài không cho biết về các dự án được thông qua thì điều này hoàn toàn ngược lại tại dịch vụ tư vấn này. Nhà đầu tư sẽ nhận được những thông tin mới nhất cập nhật hàng giờ với nguồn tin đáng tin cậy

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Nhược điểm từ công ty tư vấn EB5

Bất cứ điều gì thì đều có hai mặt của nó và dịch vụ tư vấn định cư theo diện EB5 cũng không ngoại lệ. Nhược điểm này cũng không thể nói là tất cả công ty tư vấn EB5 đều có mà là “con sâu làm rầu nồi canh” bởi chính những địa chỉ lừa đảo hay làm việc không hiệu quả dẫn đến mất niềm tin của người thực sự có mong muốn đầu tư cũng như tìm địa chỉ tư vấn để nhận được thẻ xanh như ý định.

Hầu hết các địa chỉ này đều dùng những lời quảng cáo “có cánh” về chất lượng dịch vụ tốt ra sao, có thể đem đến lợi ích gì cho khách hàng rồi chương trình định cư nếu tham gia thông qua tư vấn của công ty họ sẽ được hoàn vốn 100% trong khi đó EB5 chỉ hoàn vốn với đầu tư theo hình thức gián tiếp… Tất cả những lời tự quảng cáo này dễ dàng nhận được phản hồi tích cực của người nghe nhưng kết quả lại không hề được như mong đợi, dịch vụ không đáp ứng được nhu cầu cũng như hy vọng của khách hàng thậm chí có thể khiến những nhà đầu tư “mất tiền oan” mà vẫn không lấy được thẻ xanh.

Có thể thấy được công ty tư vấn EB5 không hề xấu mà tất cả phải do sự lựa chọn thông minh của chính những người tham gia. Hãy chọn lựa chính xác để hoàn thành giấc mộng trong thời gian ngắn nhất với mức chi phí thấp nhất.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc