Việc đầu tư ra nước ngoài để thu lợi nhuận cao cũng như an toàn ngày càng được người Việt quan tâm, đặc biệt là trong nền kinh tế thị trường mở và nhiều nước đã tạo điều kiện cho người nước ngoài đến đầu tư cũng như định cư, trong đó không thể không kể đến đất nước có nền kinh tế phát triển như Canada. Vì vậy, định cư Canada diện đầu tư được mọi người khá hưởng ứng cũng như lựa chọn để có cơ hội ra nước ngoài cũng như có cơ hội phát triển.

Các yêu cầu khi đầu tư Canada

Chương trình định cư Canada theo diện đầu tư dành cho chủ doanh nghiệp hoặc các nhà đầu tư tại Việt Nam có ý định kinh doanh hoặc đầu tư tại Canada. Và điều đương nhiên cho một điều kiện kiên quyết cho các nhà đầu tư là các nhà đầu tư phải có khả năng tài chính khá cao. Tùy vào từng bang khác nhau mà có những điều kiện tài chính khác nhau, tuy nhiên nhìn chung khi định cư Canada diện đầu tư đều phải có khả năng tài chính cao, có kinh tế tương đối.

  • Doanh nhân có thể nộp xin giấy phép làm việc tạm thời nếu đề xuất kinh doanh được chấp nhân. Một khi doanh nghiệp được thiết lập, doanh nhân quốc tế và một trong những đối tác kinh doanh có thể nộp xin đề cử định cư tại Canada.
  • Giá trị tài sản tối thiểu là $ 800,000 cho mỗi ứng cử viên tiềm năng (tùy thuộc vào vị trí và khu vực).
  • Đầu tư tối thiểu $ 500,000 cho mỗi ứng cử viên tiềm năng (tùy thuộc vào vị trí và khu vực).
  • Doanh nhân và đối tác kinh doanh sẽ có hai năm để đáp ứng yêu cầu tối thiểu của chương trình.
  • Doanh nghiệp phải tạo ra ít nhất 2 vị trí công việc toàn thời gian và việc làm ổn định cho công dân hoặc thường trú nhân Canada.
  • Có 3 năm kinh nghiệm làm chủ doanh nghiệp hoặc vị trí cấp cao trong vòng 5 năm trở lại đây.
  • Tích cực tham gia quản lý doanh nghiệp.

Lợi ích của việc định cư Canada diện đầu tư

Theo chương trình này, thì đương đơn tức là nhà đầu tư và cả gia đình sẽ được cấp thẻ xanh (thường trú) tại Canada. Đồng thời cả gia đình nhà đầu tư đều có những quyền lợi về an sinh xã hội cũng như chăm sóc y tế tại Canada. Sau một thời gian sinh sống và kinh doanh tại Canada, đương đơn có thể nộp đơn xin quốc tịch Canada. Như vậy, nhà đầu tư và gia đình sẽ có hai quốc tịch, vì vậy cũng không cần phải xin visa mà có thể đi lại, cư trú tại hai quốc gia một cách dễ dàng. Và đã là công dân của Canada, con cái của các nhà đầu tư cũng được miễn học phí đến trung học như các thiếu niên Canada khác. Và điều quan trọng hơn cả cũng chính là mục đích chủ yếu khi một nhà đầu tư quyết định đầu tư vào Canada là để kiếm lợi nhuận cũng như có một cuộc sống ổn định hơn và phát triển sự nghiệp kinh doanh của mình.

Tại sao nên sử dụng tư vấn định cư Canada diện đầu tư?

Trước khi bạn quyết định một việc gì đó lớn lao và quan trọng của cuộc đời đặc biệt là việc đầu tư và định cư tại một đất nước khác với một khoản chi phí không hề nhỏ như vậy thì cần phải có thông tin chính xác cũng như có sự tư vấn của nhiều người có chuyên môn và hiểu biết sâu rộng. Vì vậy, tư vấn định cư Canada diện đầu tư là một dịch vụ vô cùng hữu ích. Chính vì vậy, công ty IBID với 15 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp sẽ là sự lựa chọn thông minh và an toàn cho những nhà đầu tư khi cần tìm hiểu cũng như tư vấn thêm về định cư Canada.

Hãy cùng với IBID để có thể định cư Canada nhé!