Xu hướng ra nước ngoài làm việc và sinh sống ngày càng nhiều, đặc biệt là những nước văn minh như Mỹ, Anh, Canada hay Úc,… cùng với đó là sự phát triển của rất nhiều những công ty, đơn vị, tổ chức chuyên tư vấn, cung cấp thông tin về định cư nước ngoài. Từ nhiều năm nay sang Mỹ và định cư Mỹ luôn là những ước mơ của biết bao nhiêu người trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói chung với những mục đích khác nhau như du học hay làm việc và Tư vấn định cư Mỹ sẽ là sự lựa chọn thông minh cho các bạn.

Vậy điều gì khiến sang Mỹ định cư thu hút như vậy? Ai cũng biết, Mỹ là một thị trường kinh tế đứng đầu thế giới, định cư Mỹ chính là cơ hội  làm việc tốt và cơ hội trau dồi, nâng cao chất lượng cuộc sống của chúng ta cũng theo đó mà phát triển. Không những vậy, là một công dân Mỹ, chúng ta được hưởng thẻ xanh Mỹ để có được chế độ giáo dục, y tế, an sinh xã hội một cách tốt nhất. Thêm vào đó, chúng ta còn được hưởng quyền tự do một cách tối đa, được hưởng một môi trường sống trong sạch, an toàn.

Trong thời điểm hiện tại, có rất nhiều các gia đình người Việt đã sử dụng tư vấn định cư Mỹ và đã đang định cư tại Mỹ – một quốc gia thịnh vượng, hội tụ đầy đủ sự phát triển của cả kinh tế lẫn xã hội. Bên cạnh đó, sang Mỹ định cư là sự mong muốn của không ít công dân được bước chân trên mảnh đất giàu có và hiện đại này để làm việc du học  hay có những dự án đầu tư tại mảnh đất có nhiều cơ hội phát triển này

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Tuy nhiên, định cư Mỹ không phải ai cũng làm được, không phải ai cũng đủ điều kiện để đi định cư ở Mỹ. Định cư Mỹ cũng có những điều kiện nhất định nhất là chi phí tài chính.  Và việc làm thế nào để có thẻ xanh ở Mỹ? Xin thẻ xanh ở Mỹ là một chuyện không hề dễ dàng và đòi hỏi chúng ta phải có kiến thức cũng như những điều kiện phù hợp. “Vậy làm sao để việc định cư tại Mỹ dễ dàng hơn và điều kiện định cư tại Mỹ là gì?” là những câu hỏi được hỏi nhiều nhất trong những ngày qua.

Mọi việc không hề khó khăn như vậy mà trở nên đơn giản hơn rất nhiều với chương trình định cư Mỹ diện EB-5 của Chính phủ Mỹ. Đó là hình thức đầu tư Mỹ nhận thẻ xanh khi bỏ vốn đầu tư vào một dự án EB-5 – như một chiếc vé thông hành cho những ai mong muốn được đặt chân lên mảnh đất phồn vinh này để làm việc và định cư tại Mỹ, du học định cư tại Mỹ, đi Mỹ diện đầu tư… Đây là chương trình định cư Mỹ diện đầu tư và xin thẻ xanh Mỹ an toàn và nhanh nhất cho người nước ngoài tuân thủ theo chính sách nhập cư của Mỹ.

Đến với công ty IBID, khách hàng sẽ được tư vấn định cư Mỹ tận tình về kinh nghiệm phỏng vấn visa định cư Mỹ, chia sẻ những hướng dẫn quan trọng khi phỏng vấn. Không những thế, chúng tôi còn chia sẻ đầy đủ về những bí quyết hội nhập Mỹ cần thiết khi định cư Mỹ như: chính sách nhập cư của Mỹ, lao động định cư Mỹ, bất động sản Mỹ, tìm kiếm nơi ở; những tổ chức giúp đỡ người định cư Mỹ; hệ thống y tế, học tập, làm việc; thuế; quyền con người; giá cả hàng hóa và các chi phí sinh hoạt hằng ngày… IBID tự hào là đơn vị trang bị hành trang vững chắc cho người người, nhà nhà Việt Nam xây dựng cuộc sống, xây dựng tương lai tươi đẹp ở cường quốc phồn hoa này. Tất cả mọi lo âu, vướng mắc thông thường của khách hàng như: làm sao để định cư ở Mỹ , thủ tục định cư Mỹ, định cư ở Mỹ cần bao nhiêu tiền, định cư Mỹ được mang bao nhiêu tiền, điều kiện nhập cư Mỹ, v.v..? Tất cả sẽ được IBID tư vấn, hỗ trợ cụ thể, chu đáo nhất nhằm mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy, bạn có thể yên tâm với tư vấn định cư Mỹ của chúng tôi.

 

 

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

LEAVE A REPLY