Bạn có ước mơ được định cư Mỹ? Hiện nay ước muốn đó của bạn sẽ dễ dàng trở thành sự thật với chương trình đầu tư dự án EB-5. Một trong những dự án mới đang được quan tâm và đảm bảo thẻ xanh Mỹ 100% cho nhà đầu tư là cao ốc văn phòng The Spiral. Cùng tìm hiểu chi tiết về dự án EB-5 này nhé!

Thông tin về dự án The Spiral

The Spiral là cao ốc văn phòng cho thuê cao 65 tầng hạng A toạ lạc tại phía Tây Bắc, đường số 34 và đại lộ số 10, gần trung tâm Manhattan với tổng diện tích khoảng 260.128 m2. Dự án sẽ có 65 tầng ở trung tâm Manhattan trong đó có 2.8 triệu SF (260.128 m2) văn phòng hạng A và 25.000 SF (2,322 m2) mặt bằng bán lẻ tầng trệt. Dự án đã được thuê khoảng 29% trên tổng diện tích cho thuê, bên thuê hiện tại là Fortune 100, công ty toàn cầu với xếp hạng tín dụng S & P (AA) và Moody’s (A1).

Dự án EB-5
The Spiral là cao ốc văn phòng cho thuê cao 65 tầng hạng A (Nguồn: Internet)

Về vị trí địa lý, The Spiral chiếm trọn ưu thế với vị trí dự án đắc địa ở giữa lòng Manhattan, nơi được mệnh danh là kinh đô của Thế Giới. Dự án được thực hiện bởi Tishman Speyer – đơn vị phát triển xây dựng hàng đầu Thế giới với các quyền sở hữu đất đai và không gian đầy đủ cho nhà đầu tư Việt.

Dự án EB-5 an toàn cho nhà đầu tư

Được phát triển bởi các đơn vị đầu ngành, cơ cấu vốn bền vững, cấu trúc hoàn vốn minh bạch cùng các ưu thế nổi trội khác, The Spiral được đánh giá là dự án EB-5 đảm bảo an toàn và đáng đầu tư nhất ở thời điểm hiện tại. Giấy phép xây dựng cao ốc The Spiral được nộp vào năm 2015 và được cấp phép gần đây vào tháng 02.2018. Dự án được dự kiến hoàn công vào năm 2022.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

  • Tài sản đảm bảo: khoản vay EB5 sẽ được đảm bảo bằng một khoản cầm cố ưu tiên hàng đầu tương đương 100% lợi nhuận vốn cổ phần của dự án.
  • Ngày đáo hạn ban đầu của khoản vay EB5 là 5 năm, và sẽ được gia hạn thêm tối đa 2 lần, mỗi lần 1 năm.
  • Dự án đã nhận được Đơn chấp thuận I-924 của Sở Di trú Mỹ USCIS. Hồ sơ dự án đã được phê duyệt, thời gian xem xét Thẻ Xanh có điều kiện sẽ được rút ngắn vì chỉ tập trung vào hồ sơ chứng minh tài chính của nhà đầu tư
  • Vốn EB-5 chiếm tỷ lệ thấp, chỉ 7% trong tổng vốn dự án
  • Toàn bộ quyền sở hữu về đất đai và không gian xây dựng đã được chứng nhận.

Đảm bảo thẻ xanh cho nhà đầu tư

Dự án EB-5
Đảm bảo thẻ xanh cho nhà đầu tư (Nguồn: Internet)

Dự án EB-5 The Spiral là dự án đáng tin cậy nhất hiện nay. Với số lượng nhà đầu tư EB-5 kêu gọi là 500 Nhà đầu tư. Số lượng công việc cần tạo theo yêu cầu Sở Di Trú Mỹ: 5000 công việc. Số lượng công việc tạo ra từ dự án: 12,727 công việc (tức 25 công việc/NĐT, vượt 250% yêu cầu việc làm tạo ra của Sở Di Trú Mỹ.

  • Tổng dự án cung cấp 12.727 công việc đạt tiêu chuẩn mong đợi, như vậy mỗi suất đầu tư sẽ có 25 việc làm.
  • Khoản vay sẽ được đảm bảo bởi 100% vốn chủ sở hữu của dự án như là khoản thế chấp ưu tiên hàng đầu.
  • Trên 2000 gia đình đã nhận được thẻ xanh vĩnh viễn.
  • Dự án được phê duyệt với thời gian nhanh chóng chỉ với 12 tháng.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc