The Spiral là dự án tòa nhà văn phòng hạng A hiện đang được nhiều nhà đầu tư EB-5 quan tâm. Đầu tư vào dự án EB-5 mang đến cho nhà đầu tư và gia đình cơ hội định cư Mỹ chắc chắn thẻ xanh. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn lo lắng về mức độ an toàn của dự án The Spiral này. Hãy cùng tìm hiểu ngay những thông tin về dự án ngay dưới đây!

Tổng quan dự án EB-5 The Spiral

Dự án đầu tư EB-5 ngay khu vực trung tâm Manhattan của Thành phố New York. Dự án The Spiral được xây dựng bởi tập đoàn Tishman Speyer, là một toà tháp phức hợp 65 tầng gồm khu văn phòng hạng A có tổng diện tích lên tới hơn 260.000 mvà khu bán lẻ có diện tích hơn 2.300 m2. Dự án đang được xây dựng và dự kiến hoàn thành năm 2022 với giá trị lên đến $5.75 tỷ USD.

Tổng quan dự án EB-5 The Spiral  (Nguồn: Internet)
Dự án Toà tháp văn phòng The Spiral được phát triển bởi Tishman Speyer và được thiết kế bởi công ty kiến trúc danh tiếng Bjarke Ingels Group. The Spiral là cao ốc văn phòng cho thuê hạng A nổi bật tại Manhattan, The Spiral dự kiến sẽ bao gồm khoảng 2.8 triệu feet vuông văn phòng hạng A với kích thước từ 36.000 đến 74.000 feet vuông mỗi văn phòng, 25.000 feet vuông các sảnh và không gian tầng trệt dùng cho dịch vụ bán lẻ và 59.000 feet vuông diện tích tầng hầm. Các văn phòng tại đây có thể nhìn được toàn cảnh thành phố Manhattan, khu Downtown Manhattan và dòng sông Hudson.

Những ưu thế của dự án The Spiral

Dự án Spiral tọa lạc tại Manhattan, thành phố sầm uất được mệnh danh là Kinh đô của thế giới. Dự án được thiết kế bởi công ty kiến trúc nổi tiếng thế giới Bjarke Ingels Group (BIG) và đã được phê duyệt bởi USCIS. Cấu trúc vốn được công khai rõ ràng và minh bạch.

  • Tổng vốn đầu tư: $3,6 tỷ USD
  • Nhà phát triển dự án: $1,8 tỷ USD
  • Vốn vay bên thứ ba: $1,5 tỷ USD
  • Vốn vay EB-5: $250 triệu USD (chiếm 7% tổng vốn)

Được kêu gọi vốn EB-5 từ CanAm, đơn vị dẫn đầu ngành EB-5 với kinh nghiệm 30 năm. Huy động hơn 2,5 tỉ USD vốn EB-5 cho hơn 55 dự án, tỷ lệ thành công 100% tính đến thời điểm hiện tại. Dự án nằm trong khu vực Manhattan, khu vực có nhu cầu thị trường về tỉ lệ thuê văn phòng lớn và đang gia tăng trong khi nguồn cung về không gian văn phòng mới còn tương đối thấp.

Đầu tư EB-5 an toàn 

New York là thị trường văn phòng “khan hiếm” nhất tại Hoa Kỳ, nguồn cung ứng văn phòng tại New York tương đối nhỏ và không gian văn phòng mới còn hạn chế, trong khi nhu cầu thuê văn phòng ngày càng tăng cao. Hiểu được thực trạng đó, The Spiral ra đời sẽ là dự đoán hiệu quả cho thị trường văn phòng tại New York.
Dự án đã nhận được Đơn chấp thuận I-924 của Sở Di trú Mỹ USCIS. (Nguồn: Internet)
Dự án đã nhận được Đơn chấp thuận I-924 của Sở Di trú Mỹ USCIS. Hồ sơ dự án đã được phê duyệt, thời gian xem xét Thẻ Xanh có điều kiện sẽ được rút ngắn vì chỉ tập trung vào hồ sơ chứng minh tài chính của nhà đầu tư. Vốn EB-5 chiếm tỷ lệ thấp, chỉ 7% trong tổng vốn dự án. Dự kiến sẽ tạo ra lên đến 25 việc làm cho mỗi nhà đầu tư, đảm bảo việc gỡ bỏ điều kiện của Thẻ Xanh. Toàn bộ quyền sở hữu về đất đai và không gian xây dựng đã được chứng nhận