Mỹ là đất nước mà ai ai cũng muốn được ghé thăm một lần trong đời. Du lịch Mỹ không khó như bạn nghĩ, tuy nhiên nếu bạn mong muốn có một chuyến du lịch trọn vẹn và ý nghĩa thì hãy tham khảo ngay những điểm đến mang tính biểu tượng hàng đầu này nhé!

Du lịch Mỹ – Đến với Nhà Trắng nổi tiếng

Nhà Trắng được xây dựng từ năm 1792 tại thủ đô Washington DC, mỗi nhiệm kỳ Tổng thống Mỹ đều sẽ cùng gia đình dọn vào đây ở và cũng là văn phòng làm việc chính thức.

Du lịch Mỹ
Du lịch Mỹ – Đến với Nhà Trắng nổi tiếng (Nguồn: Internet)

Người đầu tiên sử dụng tòa nhà này là Tổng thống John Adams. Đây là một điểm đến không thể bỏ qua trong hành trình du lịch Mỹ của nhiều người. Tuy nhiên, sau khi cuộc tấn công xảy ra vào ngày 11/9/2001, Nhà Trắng đã thắt chặt an ninh hơn đối với du khách tham quan.

Tượng Nữ Thần Tự Do – Biểu tượng của nước Mỹ

Tượng Nữ thần Tự do được người Pháp tặng cho người Mỹ vào năm 1886, với ý nghĩa là biểu tượng cho sự tự do và giàu có. Bức tượng có hình dáng một người phụ nữ mặc áo choàng, được cho Libertas – nữ thần tự do của La Mã, tay phải nàng cầm ngọn đuốc còn tay kia một tấm đá phiến có khắc ngày tháng độc lập của Hoa Kỳ.

Du lịch Mỹ
Tượng Nữ Thần Tự Do – Biểu tượng của nước Mỹ (Nguồn: Internet)
Tượng Nữ thần Tự do nổi tiếng trên khắp thế giới, là điều được nhắc đến nhiều nhất khi nói về đất nước Hoa Kỳ. Bức tượng này đã trở thành biểu tượng mẫu mực của lý tưởng tự do cũng như của chính đất nước Hoa Kỳ.

Golden Gate Bridge – Cây cầu luôn nằm trong kế hoạch du lịch Mỹ

Golden Gate Bridge là một cây cầu treo nối liền Cổng Vàng, cửa ngõ vào vịnh San Francisco với Thái Bình Dương. Đây là một kiệt tác của kiến trúc sư Joseph B.Strauss, cây cầu nằm ở độ cao 67m so với mức nước biển cùng với tổng chiều dài 2.737m. Người ta đã mất 7 năm xây cầu và nó được hoàn thành vào năm 1937.

Du lịch Mỹ
Golden Gate Bridge – Cây cầu luôn nằm trong kế hoạch du lịch Mỹ (Nguồn: Internet)

Khi hoàn thành, cây cầu này là một trong những điểm du lịch hấp dẫn khách du lịch đến San Francisco và California. Màu sắc vàng cam đặc biệt của cây cầu khiến nó nổi bật ngay cả khi sương mù giăng kín. Hiện nay có nhiều chiếc cầu có chiều dài vượt qua cầu Cổng Vàng nhưng cầu Cổng Vàng vẫn có nhiều điểm thu hút đặc biệt đến du khách trên toàn thế giới.

Đại lộ Danh vọng (Walk of Fame)

Đại lộ danh vọng là nơi minh chứng cho thành tích của các ngôi sao Hollywood hàng đầu nước Mỹ. Đại lộ chạy từ đông sang tây từ phố Gower đến La Brea Avenua, từ phía bắc xuống phái nam trên phố Vine Street giwuax phố Yucca và Đại lộ Sunset. Đại lộ được tạo ra từ năm 1958 bởi nam nghệ sĩ California Oliver Weismuller và đã làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt Hollywood.

Du lịch Mỹ
Đại lộ danh vọng là nơi minh chứng cho thành tích của các ngôi sao Hollywood (Nguồn: Internet)

Nơi đây gắn hơn 2.600 ngôi sao năm cánh có tên các nhân vật nổi tiếng được phòng thương mại Hollywood vinh danh vì những đóng góp của họ trong ngành công nghiệp giải trí. Những người đến Đại lộ danh vọng ngoài việc tìm kiếm tên của thần tượng mình còn là để tận hưởng nhịp sống Mỹ tất bật nơi đây.