Nhiều người Việt có mong muốn đến với đất nước Canada xinh đẹp để hưởng cuộc sống tốt hơn, dịch vụ cũng như hỗ trợ tốt hơn nhưng liệu ước mơ định cư ấy có đơn giản đến thế? Liệu có công ty hay địa chỉ tư vấn định cư canada nào uy tín đáng tin cậy để hoàn thành hồ sơ đúng cách, bỏ chi phí hợp lý để đến và sinh sống tại Canada?

Tư vấn định cư Canada diện doanh nhân đầu tư

Những ai đang có ý định định cư lâu dài ở Canada thì cần tìm theo diện định cư phù hợp nhất. Với những nhà dầu tư thì chương trình định cư có chính Chính phủ Canada ban hành như QIIP là lựa chọn phù hợp nhất. Chương trình này được sinh ra với mục đích thu hút vốn đầu tư của các doanh nhân nước ngoài nhằm phát triển nền kinh tế của Canada. Ngược lại những nhà đầu tư cũng được lợi khi có thể sở hữu được tấm visa của đất nước Canada – nơi vốn được ví là thiên đường dưới nhân gian.

Tuy nhiên muốn tham gia chương trình định cư Canada theo diện đầu tư thì các doanh nhân cần tìm hiểu rõ thông tin liên quan. Cách tốt nhất chính là tìm một địa chỉ tư vấn định cư canada uy tín để nhận được thông tin chính xác nhất là điều kiện về vốn, đối tượng được phép tham gia cũng như các dự án đang được thông qua để có thể hoàn thành hồ sơ chính xác và nhanh chóng nhất.

Lợi ích mà các nhà đầu tư được hưởng theo cách này chính là vừa được kinh doanh thu lời, được Chính phủ đảm bảo hoàn vốn lại có thể nhận được visa định cư Canada và sinh sống như một người dân bản xứ đích thực. Hơn nữa người thân nhất là con cái của doan nhân Việt cũng sẽ nhận chất lượng sống tốt nhất đặc biệt là môi trường học tập và sinh hoạt.

Định cư Canada diện tay nghề

Ngoài việc nhận định cư theo diện đầu tư thì người Việt có thể sử dụng một cách khác, một chương trình định cư khác là chương trình định cư Canada diện tay nghề. Ưu điểm của chương trình định cư Canada diện Skilled Worker chính là không cần vốn, không yêu cầu quá nhiều về tải sản ròng hay gia đình như chương trình định cư đầu tư nhưng vẫn có thể hoàn thành được mong muốn chính là sở hữu tấm visa để định cư tại đây.

Hiển nhiên tư vấn định cư Canada diện tay nghề sẽ là một dịch vụ rất cần thiết và cấp thiết cho những ai đang có ý muốn tham gia định cư ở Canada theo diện Skilled Worker. Thông thường hồ sơ định cư theo diện này sẽ yêu cầu về kinh nghiệm làm việc cùng những thủ tục khác liên quan mà người tham gia cần khai báo. Nếu chưa biết các người tham gia có thể xin tư vấn từ chính công ty tư vấn định cư Canada uy tín.

Ngoài ra lợi ích mà người tham gia chương trình định cư Canada diện tay nghề Skilled Worker được hưởng cũng có điểm giống với chương trình GIIP chính là có thể sở hữu tấm thẻ visa chứng minh thân phận cũng như quốc tích mới của mình, Hơn nữa họ còn có thể sinh sống và làm việc với tư cách như một công dân Canada và có quyền tham gia vào thị trường lao động tại đây mà không cần phải có sự bảo trợ của bất kỳ ai.

Tuy nhiên muốn được hưởng những lợi ích thiết thực này từ các chương trình định cư tại Canada thì người Việt cần nộp hồ sơ. Để có thể hoàn thành tốt nhất và tránh bị trả lại hồ sơ thì nhà đầu tư cần phải tìm cho mình một địa chỉ làm visa L1 uy tín ngay trước khi bắt đầu để  được hỗ trợ và tư vấn chính xác mọi vấn đề liên quan từ đó đạt được mục đích như mong muốn.