Chương trình Employment Base Fifth gọi tắt là EB5 là chương trình nhận thẻ xanh định cư Mỹ ở dạng thường trú nhân theo cách can toàn nhất, danh nhất dành cho những gia đình nước ngoài gồm nhà đầu tư, vợ hoặc chồng, và các con chưa kết hôn do Sở Di trú Mỹ (USCIS) ban hành năm 1990. Chương trình này ban đầu quy định mức đầu tư vào một dự án của Trung tâm vùng chỉ với mức 500.000 USD.

Đối tượng đầu tư của chương trình này sẽ bao gồm những nhà đầu tư sở hữu khả năng tài chính vững mạnh, có nhu cầu định cư, sinh sống ở Mỹ và có nhu cầu cho con của họ đi du học. Nhà đầu tư cũng như gia đình của họ được hưởng những quyền lợi như một công dân Mỹ bình thường như con cái của họ sẽ được miễn học phí tại những trường công ở Mỹ từ cấp tiểu học đến cấp trung học, sau khi học xong cấp trung học và chuyển sang bậc đại học, cao học, con của họ sẽ được áp dụng mức học phí như công dân Mỹ (chỉ bằng 1/3 so với những du học sinh nước ngoài), quyền sinh sống, học tập cũng như làm việc tại bất cứ địa điểm nào trên toàn đất Mỹ.

Hiện nay, mối quan tâm cũng như mong đợi lớn nhất của những nhà đầu tư chương trình EB5 đó là làm thế nào để có thể đầu tư an toàn nhất và thành công nhất. Cụ thể là nhà đầu tư sẽ được nhận được thẻ xanh, được nhập quốc tịch Mỹ cũng như được hoàn vốn 100% sau khi kết thúc giai đoạn đầu tư, đồng thời phải làm thế nào để có thể giảm thiểu các rủi ro xảy ra của quá trình đầu tư của dự án và những ảnh hưởng đến cuộc sống của cả gia đình trong suốt quá trình đầu tư EB5 và cũng như hội nhập vào đất nước Mỹ. Để đảm bảo đạt được kết quả đó thì nhà đầu tư sẽ được yêu cầu cung cấp những thông tin về vốn đầu tư rõ ràng, chọn lựa đồng thời ra quyết định để đầu tư chính xác vào những dự án EB5 an toàn, được chính phủ Hoa Kỳ duyệt từ những đối tác phát triển dự án và những nhà cung cấp cho nhà đầu tư một dịch vụ tư vấn đầu tư chương trình EB-5 đáng tin cậy.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Thấu hiểu được những vướng mắc, những lo lắng cũng như nhu cầu đầu tư an toàn, đảm bảo hoàn vốn cũng như được nhận thẻ xanh của những nhà đầu tư trong nước, IBID – dịch vụ tư vấn chương trình đầu tư định cư EB5 đáng tin cậy và dẫn đầu thị trường Việt Nam hơn 15 năm, tổ chức chương trình hoi thao dau tu EB5 để có thể giải đáp toàn bộ những thắc mắc và những kiến thức không thể hiểu, không thể biết về chương trình này.

Quyền lợi của những người nhận được thẻ xanh

– Được quyền định cư vĩnh viễn cho gia đình.

– Được phép nhập tịch Hoa Kỳ sau khi đã sinh sống và làm việc tại Mỹ.

– Những con em của nhà đầu tư dưới 18 tuổi sẽ được học miễn phí tại những trường công.

– Những con em trên 18 tuổi, theo học đại học sẽ được hưởng những chính sách cho vay hay giảm học phí với mức rất thấp so với mức học phí mà các du học sinh quốc tế phải trả.

– Có quyền bảo lãnh cho người thân khi đã có đủ thời gian sinh sống theo quy định của Sở Di trú Mỹ.

– Được hưởng những trợ cấp, những ưu đãi của một công dân Mỹ thực thụ.

Đối tượng tham gia chương trình hội thảo

Với chương trình hoi thao dau tu những đối tượng sau có thể tham gia chương trình này để hiểu được những nội dung của chương trình đầu tư này bao gồm:

– Các cá nhân, chủ doanh nghiệp, những nhà quản lý thành công trong quá trình kinh doanh và điều hành doanh nghiệp, có nguồn thu nhập minh bạch, hợp pháp.

– Những nhà đầu tư thành công trong đầu tư bất động sản, cổ phiếu, tài chính, vàng, hay góp vốn doanh nghiệp.

– Có nhu cầu được định cư ở Mỹ và có khả năng về tài chính.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

LEAVE A REPLY