“Chương trình EB5 liệu có thay đổi không trong năm 2017 hay” chính là mối lo ngại cũng là mối hoài nghi lớn nhất của nhà đầu tư. Điều này cũng tương đối dễ hiểu khi chương trình EB5 này liên tục được gia hạn kể từ tháng 9/2015 với những dự luật được đề xuất tuy nhiên cuối cùng lại chẳng có dự luật nào được thông qua. Và điển hình là hai dự luật về EB5 đó là loại bỏ chương trình đầu tư Mỹ EB5 và tăng hạn mức đầu tư EB5 lên 800.000 USD đã bị bác bỏ.

Tuy nhiên, gần đây, thông qua buổi hoi thao dau tu My nhiều chuyên gia EB5 đã cho biết Bộ An ninh nội địa Mỹ – cơ quan chủ quản của Sở Di trú Hoa Kỳ đã công bố để xuất sửa đổi định mức đầu tư của chương trình EB5. Cụ thể là số tiền đầu tư cho vùng khuyến khích đầu tư tăng từ 500.000 USD lên đến 1,35 triệu USD, đối với những dự án tự đầu tư khác sẽ tăng từ 1 triệu USD đến mức 1,8 triệu USD.

Bên cạnh đó, Bộ An ninh nội địa Hoa Kỳ đã yêu thắt chặt lại cạc xác định vùng khuyến khích đầu tư (Trung tâm vùng). Và khả năng thay đổi luật EB5 lần này là tương đối cao bởi những quy định của nó đã tồn tại từ năm 1990 đến nay. Đây là một khoảng thời gian quá dài so với sự thay đổi liên tục vẫn đang diễn ra trên nước Mỹ. Do đó, nếu những nhà đầu tư muốn được định cư ở Mỹ theo diện này thì các nhà đầu tư nên nhanh chóng đưa ra quyết định nhanh chóng nhất và chuẩn xác nhất. Các nhà đầu tư cũng cần phải chuẩn bị cơ sở để chứng minh nguồn tiền càng rõ ràng càng tốt, càng chi tiết càng tốt, điều này sẽ sẽ giúp nhà đầu tư giúp tiết kiệm thời gian cũng như hạn chế được những vấn đề phát sinh.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Bên cạnh việc bạn phải chứng minh nguồn tiền hợp pháp, việc chọn lựa một dự án đầu tốt cũng như một đơn vị quản lý vốn tốt cũng sẽ cực kỳ quan trọng. Đây chính là lý do mà chương trình hoi thao dau tu My năm 2017 được diễn ra dưới sự tổ chức của IBID – công ty tư vấn đầu tư EB5 chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Mặc dù chương trình này không đòi hỏi kinh nghiệm quản lý, cũng không yêu cầu trình độ tiếng Anh, vì thế mà nhiều nhà đầu tư Việt Nam lựa chọn. Tuy nhiên, chương trình đầu tư này lại cần phải yêu cầu sự tỉ mỉ đến từng chi tiết mà nếu tự tìm hiểu thì có lẽ ít có nhà đầu tư nào đáp ứng được yêu cầu của luật đầu tư này.

Nhằm giúp cho quý nhà đầu tư có thể cập nhật nhanh chóng những thay đổi mới của luật đầu tư EB5 cùng những phương pháp chuẩn bị để xử lý những sự cố trong tương lai, IBID chúng tôi sẽ tổ chức những buổi hội thảo đầu tư định cư tại Mỹ.

Chương trình đầu tư định cư Mỹ EB5 là chương trình định cư và lấy thẻ xanh ở Mỹ cho cả gia đình nhà đầu tư bao gồm vợ, chồng và các con chưa kết hôn dưới 21 tuổi do Sở Di trú Hoa Kỳ phát hành từ năm 1990. Đối tượng đầu tư của chương trình EB5 này sẽ là những nhà đầu tư có khả năng tài chính vững chắc.

Đăng ký tham dự hoi thao dau tu Mỹ là các nhà đầu tư đã có thể tìm hiểu được những thông tin về chương trình định cư Mỹ diện EB5 và những dự án đang nhận được sự thu hút của những nhà đầu tư. Đây chính là cơ hội cực kỳ tốt để cho các nhà đầu tư Việt Nam hiểu thêm về dự án đầu tư EB5 được cung cấp bởi những chuyên gia hàng đầu của chúng tôi.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc