Mỹ là một đất nước có nền kinh tế khá phát triển, được xếp vào một trong những nước phát triển nhất thế giới. Vì vậy, đó cũng là thị trường để các nhà đầu tư nước ngoài có thể đầu tư và mang lại hiệu quả cao. Vì vậy, chính phủ Mỹ đã khởi xướng chương trình đầu tư Mỹ EB5 dành cho những người nước ngoài nhằm thu hút lượng vốn đầu tư cũng như cải thiện tình trạng thất nghiệp của nước mình.

Lợi ích của đầu tư Mỹ EB5

Khi tham gia chương trình đầu tư Mỹ EB5, trước hết các nhà đầu tư sẽ được đầu tư vốn của mình vào một đất nước phát triển như Mỹ, đảm bảo độ an toàn về vốn và lợi nhuận. Bên cạnh đó, nhà đầu tư sẽ được cấp thẻ xanh Mỹ, có thể đi lại ở nước Mỹ. Sau thời gian 2 năm kể từ khi đầu tư Mỹ EB5, không chỉ nhà đầu tư mà gia đình nhà đầu tư sẽ được cấp thẻ xanh không điều kiện và được sinh sống, làm việc và học tập tại nước Mỹ đồng thời được hưởng tất cả mọi quyền lợi của một người dân Mỹ. Tức là gia đình nhà đầu tư sẽ có hai quốc tịch và sẽ di chuyển sang Mỹ mà không cần visa.

Mặt khác, ở Mỹ, học sinh từ tiểu học đến trung học được miễn học phí, vì vậy đó cũng là cơ hội tốt cho con cái của nhà đầu tư có thể học tại các trường tại Mỹ với một nền giáo dục tiên tiến, chất lượng mà lại không mất tiền học phí. Có thể thấy rằng đây là một lợi ích vô cùng thiết thực, dù phải bỏ ra một số tiền khá lớn để đầu tư nhưng các nhà đầu tư Mỹ EB-5 không chỉ được đầu tư và thu lợi nhuận mà còn có thể cho con học tại đây mà không tốn một đồng học phí nào mà như chúng ta biết học phí của Mỹ thì không hề rẻ.

Dịch vụ tư vấn đầu tư EB-5 gồm những gì?

Cung cấp dịch vụ tư vấn trọn gói về tu van dau tu EB-5 để định cư Mỹ,  công ty IBID chúng tôi bao gồm những công việc chính sau đây sau:

  • Trước tiên , khi khách hàng đến với công ty sẽ được nhân viên tư vấn và giải đáp những thắc mắc về chương trình để giúp cho khách hàng có cái nhìn tổng quan và chính xác từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn khi đầu tư Mỹ EB5.
  • Thực hiện các thủ tục pháp lý và hồ sơ liên quan đến quá trình đầu tư để định cư Mỹ. Đây là một bước quan trọng vì nhà đầu tư sẽ khó có thể có những chuyên môn sâu về đầu tư Mỹ để có thể hoàn thành những thủ tục nhanh nhất. Vì vậy chúng tôi sẽ thay mặt các nhà đầu tư để thực hiện công việc này.

  • Thẩm định hồ sơ nhà đầu tư, xúc tiến tiếp cận dự án EB-5.
  • Cung cấp chi tiết hồ sơ pháp lý về chủ dự án, chủ thương mại giúp nhà đầu tư có thể lựa chọn cho mình những dự án phù hợp cũng như tạo sự an tâm cho khách hàng.
  • Chứng minh tài chính hợp pháp và và thẩm định hồ sơ đúng quy trình, thủ tục.
  • Dịch thuật, xúc tiến và hoàn tất hồ sơ cho chủ dự án và Sở Di Trú Mỹ.
  • Luật sư Mỹ giải trình hồ sơ cho chủ dự án và Sở Di Trú Mỹ.
  • Hướng dẫn tham quan dự án, thương mại, phỏng vấn để đạt Visa.
  • Hoàn tất các giấy tờ thủ tục liên quan để định cư Mỹ.

Công ty IBID luôn tự hào là một trong những công ty đi đầu về dịch vụ tu van dau tu EB5. Với 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã và đang có những khách hàng thân thiết cũng như có những khách hàng nhờ đầu tư Mỹ EB-5 mà có lợi nhuận cao, đã và đang sinh sống trên đất nước Mỹ cùng gia đình. Sự thành công của khách hàng cũng chính là sự thành công của công ty. Vì vậy, chúng tôi luôn không ngừng học tập và rèn luyện thêm kiến thức để dịch vụ tư vấn đầu tư Mỹ EB-5 mà chúng tôi mang đến đạt chất lượng cao.

Hãy liên hệ với IBID để được tư vấn đầu tư Mỹ EB-5 nhé!