Khu căn hộ Hudson Residences – New York là một trong những dự án EB-5 đang được các nhà đầu tư nước ngoài chú ý nhất. Hiện nay dự án đã quy tụ đông đảo nhà đầu tư với mong muốn lấy thẻ xanh Mỹ dễ dàng cho cả gia đình. Hãy cùng tìm hiểu những đặc điểm lý tưởng của dự án EB-5 này nhé!

Dự án Hudson Residences – New York

Dự án khu căn hộ Hudson Residences bao gồm hai khu 515 West 18th Street và 555 West 22nd Street được phát triển bởi Tập đoàn Related. Dự án tọa lạc tại phía tây Chelsea, một trong những khu vực phát triển mạnh nhất tại thành phố New York.

Dự án EB-5
Dự án Hudson Residences – New York (Nguồn: Internet)

Hudson Residences gồm 2 tòa tháp với hơn 300 căn hộ cao cấp, các tiện ích hiện đại, khu mua sắm bán lẻ và tầng hầm gửi xe rộng lớn. Dự án đã khởi công xây dựng và dự kiến đưa vào hoạt động từ năm 2021. Dự án hứa hẹn sẽ mang lại cho người dân tầm nhìn thông suốt đến tận chân trời thành phố New York cũng như dòng sông Hudson với nhiều tiện ích hấp dẫn.

Đơn vị phát triển dự án EB-5 Hudson Residences

Tập đoàn Related hiện đang là đơn vị phát triển dự án Hudson Residences. Đây là một trong những chủ đầu tư thuộc sở hữu tư nhân lớn nhất tại Hoa Kỳ với bề dày lịch sử hơn 40 năm. Được thành lập từ năm 1972, với hơn 3.000 lao động. Tập đoàn này sở hữu và quản lý khối bất động sản trị giá hơn 30 tỉ USD, có văn phòng và các bất động sản chính tại TP. New York, Boston, Chicago, Los Angeles, San Francisco, South Florida, Washington, D.C., Abu Dhabi, London và Thượng Hải.

Tập đoàn Related là một trong những tập đoàn giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực như phát triển bất động sản, quản lý tài chính, tiếp thị và bán hàng. Related sở hữu hơn 50 tỷ đô la tài sản bất động sản. Các dự án EB-5 do Related kêu gọi vốn đều mang lại thẻ xanh Mỹ 100% cho nhà đầu tư. Related có trung tâm khu vực đầu tư EB5 của riêng mình tạo điều kiện các Nhà Đầu Tư có cơ hội tiếp cận trực tiếp với Nhà Phát Triển dự án, có hơn 30 chuyên gia trong lĩnh vực EB5.

Đảm bảo hoàn vốn cho nhà đầu tư

Tổng chi phí cho dự án ước tính 1.73 tỉ USD. Trong đó, khoản vay xây dựng là 632.5 triệu USD, chiếm 36.5%, vốn chủ đầu tư và bên thứ 3 là 919.9 triệu USD, chiếm 53%. Riêng vốn vay nhà đầu tư EB-5 là 182.5 triệu USD, chiếm 10.5%.
Dự án EB-5
Đảm bảo hoàn vốn cho nhà đầu tư EB-5 (Nguồn: Internet)
Yêu cầu việc làm tạo ra ước tính dự án tạo ra là 8.312 việc làm, thặng dư lên đến 128% so với yêu cầu. 0% chi phí sau xây dựng được sử dụng để tính toán việc làm. Với kế hoạch hoàn vốn rõ ràng và minh bạch, khoản lợi nhuận dự kiến sau khi bán khu căn hộ sẽ gấp 3 lần so với khoản vay EB-5. Lãi suất khoản vay đầu tư EB5 cao nhất so với các dự án đầu tư EB5 khác trên thị trường hiện nay lên đến 4%. Ngày đáo hạn ban đầu của khoản vay EB5 là 5 năm. Phí quản lý thấp 40.000 USD