Ngày nay, việc lấy hộ chiếu để sinh sống là làm việc tại Grenada, Mỹ đang là một vấn đề mà rất nhiều người quan tâm. Hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin thật sự hữu ích cho các bạn về vấn đề này. Cũng như sẽ trả lời cho các bạn câu hỏi làm sao để có thể lấy hộ chiếu Grenada sống và kinh doanh tại Mỹ cho cả gia đình một cách dễ dàng.

        Một số thông tin về quốc gia Grenada

        Grenada  là một quốc đảo thuộc vùng biển Caribê gồm một đảo chính và sáu đảo nhỏ hơn nằm gần Grenadines. Vị trí địa lý Grenada nằm ở phía Tây Bắc Trinidad & Tobago, phía Đông Bắc của Venezuela và phía Tây Nam Saint Vincent và Grenadines.  Đây là một quốc gia khá yên bình và an toàn cho nên các bạn có thể dễ dàng học tập, làm việc và sinh sống.

        Thứ hai tại sao nên nhập cư Grenada?

        Kinh tế quốc gia dựa vào nông nghiệp trồng trọt (cacaochuốinhục đậu khấu), đánh bắt cá và du lịch. Grenada là nhà sản xuất hàng đầu về ngành gia vị. Tiềm năng phát triển rất lớn cho nên các bạn có thể yên tâm có một cơ hội việc làm rất lớn. Có sự đồng bộ giữa nền kinh tế nước ta. Từ đó mọi người cũng dễ dàng hơn trong việc trao đổi kinh nghiệm.

         Quốc tịch Grenada được miễn thị thực tại nhiều quốc gia. Điều này rất thú vị đúng không nào. Đặc biệt hơn bạn chỉ mất 20 ngày để xử lý hồ sơ nhập quốc tịch, không yêu cầu về ngoại ngữ hay kĩ năng. Là quốc gia duy nhất trên thế giới tiến hành công trình đầu tư nhập quốc tịch và hiệp định đầu tư song song với visa E2.

Tại Grenada người dân được miễn thị thực tại nhiều quốc gia.

        Hệ thống chăm sóc sức khỏe

        Grenada được mô hình hóa theo mô hình chăm sóc sức khỏe ban đầu của WHO. Có một nền giáo dục rất phát triển với nhiều công nghệ máy móc hiện đại. Đặc biệt ngành y ở đây rất phát triển và đào tạo rất nhiều bác sĩ tài năng. Nếu bạn có ước mơ được trở thành một bác sĩ tài năng thì đây là lựa chọn cho bạn.

        Để nhập cư bạn cần có visa E2 và khi bạn có visa này đồng nghĩa bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích đấy

        Thứ nhất là được phép nộp hồ sơ xin visa E-2 để nhập cư Mỹ, kinh doanh sinh sống và học tập tại Mỹ. Không chỉ thế bạn được phép mang 2 quốc tịch. Miễn visa, tự do di chuyển đến hơn 128 quốc gia trên thế giới, trong đó có Anh, các nước thuộc khối Schengen, khối Thịnh vượng chung, các quốc gia như: Trung Quốc, Hongkong, Singapore, Hàn Quốc, Philippines, Argentina, Brazil…

        Thứ năm là đầu tư nhận quốc tịch

  • Quyên góp vào Quỹ chuyển đổi quốc gia (Grenada National Transformation Fund -NTF)
  • Đầu tư vào bất động sản/căn hộ với giá trị 350,000 USD và phi chính phủ 50,000 USD cho đương đơn là cá nhân và gia đình tối đa 4 thành viên. Phí chính phủ thêm cho mỗi người phụ thuộc khác là cha mẹ phụ thuộc trên 55 tuổi, con phụ thuộc dưới 30 tuổi: 25,000 USD/người.

        Hộ chiếu Grenada sống và kinh doanh tại Mỹ cho cả gia đình có các điều kiện:

  • Đương đơn từ 18 tuổi trở lên, không có tiền án tiền sự.
  • Con cái dưới 30 tuổi và cha mẹ trên 55 tuổi đi kèm cần chứng minh phụ thuộc.
  • Không yêu cầu thời gian cư trú tối thiểu tại Grenada.
  • Không phỏng vấn, không yêu cầu về trình độ hoặc kinh nghiệm quản lý.
  • Không yêu cầu đến Grenada trong quá trình làm hồ sơ.

        Quy trình gồm các bước đơn giản bao gồm:

  • Chuẩn bị hồ sơ
  • Nộp hồ sơ
  • Xin hộ chiếu

        Việc lấy hộ chiếu Grenada sống và kinh doanh tại Mỹ cho cả gia đình khá dễ dàng. Quy trình không chỉ đơn giản mà nó còn đem lại những lợi ích đáng kể cho gia đình và cho chính con của các bạn.

        Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều thông tin bổ ích khác bao gồm: hộ chiếu Grenada, quy trình xin visa E2, định cư Mỹ, cách để hòa nhập với cuộc sống mới tại Grenada. Hay các bạn có thể xem một số thông tin về visa E2 thông qua trang web: www.thexanhmy.vn.