Bây giờ, việc định cư tại Châu Âu là điều mà rất nhiều người quan tâm. Cũng như có rất nhiều cách để nhận hộ chiếu định cư tại Châu Âu. Thế nhưng, có thật điều đó dễ dàng. Hôm nay, chúng ta sẽ cung cấp cho các bạn một cách để lấy hộ chiếu Châu Âu một cách rất dễ dàng đó chính là đầu tư vào khách sạn 5 sao. Thế nhưng, làm sao để nhận Hộ chiếu Châu Âu bằng cách đầu tư vào khách sạn 5 sao? Hãy cùng xem những chia sẻ bổ ích này nhé.

        Tại sao khách sạn Kim Ton Kawana rất phát triển

        Kimpton Kawana Bay sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng bãi biển quốc tế cao cấp mới nhất tại Grenada. Với vị trí hướng ra biển Grand Anse, đây được coi là một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới. Công trình sẽ được điều hành bởi Kimpton® Hotels & Restaurants, thành viên của Intercontinental Hotels Group®, một trong những nhà điều hành khách sạn hàng đầu thế giới

        Khu vực trong nhà sẽ bao gồm các studio sang trọng và dãy căn, những dự án đang được chào bán qua hình thức CBI.. Tất cả các phòng đều có tầm nhìn ngoạn mục ra đại dương. Khu nghỉ dưỡng còn có một hồ bơi chân mây, nhà hàng với đầu bếp, trung tâm thể hình, spa, khu thể thao dưới nước, quầy bar sảnh khách và quầy bar bãi biển.

        Lợi ích của việc nhận Hộ chiếu Châu Âu bằng cách đầu tư vào khách sạn 5 sao là rất lớn

        Chế độ thuế: Grenada có rất nhiều chế độ ưu đãi về thuế dành cho các nhà đầu tư và doanh nghiệp. Có những chế độ miễn thuế nhập khẩu và không hạn chế việc hồi hướng vốn đầu tư và lợi nhuận. Cũng như có nhiều chế độ tăng vốn hay quà tặng.

        Chất lượng cuộc sống: Nơi đây có một cuộc sống rất hiện đại và chất lượng.

        Miễn thị thực du lịch: Bạn có thể du lịch các nước khác một cách nhanh chóng mà không cần phải xin visa. Việc này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian nếu bạn là một người yêu thích du lịch.

Việc đầu tư vào khách sạn 5 sao có rất nhiều lợi ích.

        Triển vọng về kinh tế

        Kinh tế Grenada phát triển trong các lĩnh vực du lịch, nông nghiệp và sản xuất. Là một phần của Hệ thống tiền tệ và Ngân hàng Trung ương khu vực Caribbean, đồng tiền của Grenada rất ổn định, an toàn và gắn liền với đồng đô la Mỹ. Công việc kinh doanh cũng có thể được giao dịch bằng đồng đô la Mỹ. Không đánh thuế đối với việc hồi hương lợi nhuận.

        Triển khai

        Chương trình CBI của Grenada cho phép các cá nhân và gia đình của họ có quốc tịch và tư cách thường trú nhân tại nước Grenada. Trước đây, nhà đầu tư phải đầu tư 350.000 USD để sở hữu hộ chiếu quyền lực này, hiện nay số tiền đầu tư đã giảm xuống còn 220.000 USD. Tuy nhiên, mức đầu tư 350,000 USD vẫn được áp dụng nếu nhà đầu tư muốn sở hữu độc lập bất động sản. 

        Chương trình Grenada CBI đã được phát triển với những lợi thế rõ rệt so với những chương trình quốc tịch khác.