Thông tin này rất hữu ích cho những người đi du lịch đến Hoa Kỳ lần đầu tiên. Hướng dẫn này được chia thành hai phần. Phần thứ nhất cung cấp thông tin cần xem xét trước khi Hoa Kỳ. Phần thứ hai cung cấp thông tin cần xem xét khi bạn đang đi đến hoặc đã đến Hoa Kỳ.Nếu bạn đang tìm kiếm mẹo về mua vé máy bay, các thủ tục khi nhận phòng, hoặc thủ tục xuất nhập cảnh và hải quan tại sân bay quốc tế ở nước sở tại khi bạn đã có visa Mỹ. Ngoài ra còn có thông tin hữu ích về nhập cảnh Hoa Kỳ, điền vào các mẫu đơn, các thủ tục pháp lý, nhập cư, hải quan, và chuyến bay nội địa của bạn cho hành trình đi về trong nước Mỹ.

  1. Mua vé máy bay

Nếu bạn đã có một đặt phòng, và bạn chỉ cần mua sắm xung quanh cho một mức giá, bạn nên đề cập đến các đại lý về những đặt phòng mà bạn thực hiện với các hãng hàng không trực tiếp. Bạn chỉ cần yêu cầu báo giá, nếu không bạn sẽ chạy nguy cơ của đại lý du lịch mua vé của bạn mà không có sự cho phép trước của bạn. Tất nhiên, bạn phải kiểm tra xem giá mà đại lý du lịch trích dẫn là đối với đặt phòng mà bạn đã thực hiện hoặc cho đại lý đặt chỗ mới sẽ được thực hiện. Chỉ vì một đại lý trích dẫn bạn một mức giá, không mong đợi rằng giá được đảm bảo trừ khi bạn thực sự hoàn thành việc mua hàng. Điều đó có nghĩa, bạn đã đồng ý mua vé từ đại lý, ở mức giá đó, tại thời gian đó. Giá vé có thể thay đổi, và hầu hết các đại lý sẽ báo cho bạn giá hiện tại của họ, có thể cao hơn hoặc thấp hơn những gì bạn đã được trích dẫn trước đó. Bạn có thể đề cập đến báo giá trước đó và xem đại lý có tôn trọng nó. Bạn cần phải lưu ý điều này khi có visa Mỹ.

Sau khi có visa Mỹ, bạn cần phải săn vé máy bay

Hãy chắc chắn không phải gọi một số đại lý và cung cấp cho họ danh sách hành khách của bạn. Nếu bạn làm như vậy, nhiều đại lý sẽ đặt bạn trên cùng một hãng hàng không và có thể dẫn đến nhiều đặt chỗ bị hủy tự động bởi hãng hàng không, không do lỗi của đại lý.

Ngoài ra, nếu một đại lý nói với bạn rằng không có chỗ ngồi, trước tiên hãy liên hệ với hãng hàng không và xác nhận rằng chuyến bay thực sự đầy đủ, sau đó có một đại lý bạn tin tưởng đưa bạn vào danh sách chờ đợi, sau đó chỉ cần chờ đợi cho nó và mất cơ hội nếu bạn định đi trong hãng hàng không đó vào ngày đó. Một khi bạn đặt mình vào danh sách chờ đợi với một

Lời khuyên cho việc mua vé máy bay để đi du lịch đến Hoa Kỳ khi có visa Mỹ, không gọi cho một số đại lý khác và để họ đưa bạn vào một sự chờ đợi danh sách với cùng một hãng hàng không cho cùng một chuyến bay. Nếu điều đó xảy ra, bạn đang chờ đợi được liệt kê cho cùng chuyến bay nhiều lần. Khi tên của bạn xuất hiện để xác nhận, hầu hết các máy tính của hãng hàng không sẽ phát hiện tên của bạn nhiều lần và tự động hủy bạn. Bây giờ bạn đã mất cơ hội của bạn hoàn toàn.

Bạn có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng

Tính phí với thẻ tín dụng trong khi mua vé máy bay, an toàn hơn là phải thanh toán bằng thẻ tín dụng. Nhưng nhiều đại lý du lịch tính 3-4% để sử dụng thẻ tín dụng. Sẽ rất khó khăn cho một đại lý du lịch tốt để cung cấp cùng một mức giá cho bạn cho dù bạn trả tiền mặt hoặc bằng thẻ tín dụng. Mỗi công ty thẻ tín dụng tính một khoản phí giao dịch. Và ai đó phải trả khoản phí đó. Nếu bạn đang tìm kiếm vé rẻ nhất có thể, bạn phải trả phí xử lý thẻ tín dụng, vì đó là chi phí chỉ đơn giản được chuyển cho bạn. Sau khi tất cả, một đại lý du lịch chỉ có một biên lợi nhuận giới hạn và nếu anh ta cung cấp vé rẻ nhất, anh ta cũng không thể trả phí thẻ tín dụng. Nếu không, những người không muốn tính phí phải trả giá cao hơn vì chi phí xử lý thẻ tín dụng sẽ được thêm vào mỗi vé. Thực tiễn tính thêm cho thẻ tín dụng có thể hoặc không hợp pháp. Bạn có thể báo cáo cho các cơ quan kinh doanh địa phương và công ty thẻ tín dụng nhưng nó phụ thuộc vào việc họ có thể (hoặc có thể) làm bất cứ điều gì. Tuy nhiên, có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng trong khi mua ‘vé thường xuyên’ như trong trường hợp đó, hãng hàng không đang phải chịu lệ phí xử lý thẻ tín dụng. Cũng nhấn mạnh vào việc nhận tín phiếu (bản sao của khách hàng) sau khi bạn thanh toán bằng thẻ tín dụng. Điều này sẽ giúp bạn với công việc giấy với các công ty thẻ tín dụng, trong trường hợp bạn đang nợ một hoàn lại tiền và các đại lý gây rắc rối.

Để tránh phải trả thêm tiền trên thẻ tín dụng hoặc cho các đại lý không chấp nhận thẻ, bạn có thể muốn gửi thanh toán bằng séc giao dịch mà công ty cung cấp thẻ tín dụng, đôi khi không tính bất kỳ khoản phí giao dịch nào. Nếu bạn làm việc này, hãy liên hệ với đại lý trước nếu họ sẽ tính thêm phí hay không. Ngoài ra, nhiều công ty thẻ tín dụng xử lý những chi phiếu này giống như tiến bộ tiền mặt – bạn bắt đầu trả phí tài chính ngay khi nó được thanh toán. Bạn có thể muốn kiểm tra với công ty phát hành thẻ tín dụng của bạn về chính sách của họ. Nhận Vé Quý khách nên yêu cầu đại lý fax cho bạn một kế hoạch hành trình sau khi đặt vé. Nếu đại lý không thể fax cho bạn ngay lập tức, bạn nên yêu cầu họ đọc cho bạn để đảm bảo rằng không có lỗi chính tả trong tên, tuổi, ngày đi du lịch. Hầu hết các hãng hàng không  cho phép thay đổi tên không chính xác không có phí. Tuy nhiên, nếu có một lỗi nhỏ như thư bị bỏ hoặc không chính xác, họ có thể làm một ngoại lệ và tính phí bạn. Bạn nên liên hệ với đại lý nếu bạn nhận ra lỗi sau khi bạn nhận được vé điều đó có thể ảnh hưởng đến chuyến đi của bạn mặc dù bạn đã có visa Mỹ.

Vé máy bay khá là quan trọng trong chuyến đi của bạn

Nhấn mạnh vào một vé máy tính tạo ra. Đôi khi, các hãng hàng không có thể không chấp nhận bằng văn bản bằng văn bản bằng tay, đặc biệt ở Hoa Kỳ. Cũng phải đảm bảo rằng ô được đánh dấu ‘Trạng thái’ cho biết ‘OK’. Nếu không, bạn không có vé xác nhận. Nhấn mạnh rằng đại lý cung cấp cho bạn vé xác nhận. Không phụ thuộc vào đại lý để xác nhận vé của bạn cho bạn. Nếu có thể, trước khi bạn thanh toán cho đại lý, hãy gọi cho hãng hàng không và kiểm tra xem vé của bạn có được xác nhận không nếu đại lý yêu cầu. Nếu không, thì cho đại lý của bạn một thời gian khó khăn. Nếu có, hãy lưu lại số xác nhận khi bạn có visa Mỹ. Yêu cầu hãng hàng không fax cho bạn một bản sao xác nhận. Điều này thường sẽ có số xác nhận của bạn trên đó. Nó hữu ích sau này nếu có tranh chấp. Khi kiểm tra việc đặt chỗ với hãng hàng không, đảm bảo bạn kiểm tra tên hành khách và chuyến bay / lần. Luôn kiểm tra với hãng hàng không rằng toàn bộ chuyến đi đã được xác nhận trước khi bạn rời đi. Một số đại lý du lịch đã được biết là nói dối về nó. Nếu bạn thanh toán bằng séc, đảm bảo rằng địa chỉ trên séc là chính xác hoặc đại lý du lịch có thể gửi cho bạn vé tại địa chỉ cũ của bạn. Đảm bảo đánh dấu địa chỉ cũ của bạn trên séc và viết hướng dẫn rõ ràng để gửi vé đến đúng địa chỉ. Trong hầu hết các trường hợp, bạn cần tiếp tục gọi cho đại lý để nhắc nhở họ gửi thư cho bạn vé đúng giờ. Tốt nhất là bạn có thể tự mình nhận vé. Nhiều đại lý gửi vé bằng thư bảo đảm hoặc dịch vụ chuyển phát nhanh như Fed Ex, UPS, Airborne vv tự động, đảm bảo rằng họ sẽ làm điều đó. Và cũng đảm bảo rằng ai sẽ chịu chi phí của dịch vụ thư như vậy. Ngay cả khi nó có giá từ 10 đến 15 đô la cho bạn, bạn cũng nên để tiền vì các đại lý không chịu trách nhiệm đối với vé bị mất trong bưu điện và quá nhiều đau đầu để thay thế chúng. Kiểm tra mặt sau của tấm vé để xem vé có bị thay đổi bởi đại lý dưới bất kỳ hình thức nào. Các vấn đề với đại lý của bạn nếu một đại lý du lịch nợ bạn một khoản hoàn lại và cho bạn một thời gian khó khăn về nó, bạn có thể thử tiếp cận. Trong trường hợp có tranh chấp với các đại lý du lịch ngoài nước, ngay cả khi người đó thắng án tại tòa án của một quốc gia thì người đó vẫn phải di chuyển vụ kiện ra tòa án của tiểu bang khác và cố gắng thu thập tại đó. Khá thực tế. Tốt hơn là nên mua vé từ đại lý du lịch mà bạn có thể đến trực tiếp nếu có vấn đề phát sinh, ngay cả khi nó tốn kém nhiều hơn.

Bạn cũng nên cẩn thận khi mua vé máy bay

Sau khi đã xin visa đi Mỹ thì việc tiếp theo của bạn là chuẩn bị nhiều thứ, từ vé máy bay, phòng ở, chỗ ăn uống, công ty uy tín… rất nhiều thứ để bạn phải lo. Bạn hãy đón đọc phần 2 vì còn nhiều điều thú vị đang chờ bạn.