Đầu tư EB-5 đang thu hút rất nhiều người nước ngoài với mong muốn có tấm thẻ xanh Mỹ cho cả gia đình. Hiện nay các vấn đề liên quan đến đầu tư EB-5 rất được quan tâm, đặc biệt là về luật định cư. Viêc tìm được một công ty luật uy tín hỗ trợ sẽ giúp bạn tránh các vấn đề rủi ro và đầu tư an toàn hơn. Sau đây sẽ là những công ty luật định cư uy tín nhất hiện nay!

Công ty luật định cư Greenbrerg Traurig

Công ty luật Greenberg Traurig là công ty luật quốc tế được thành lập tại Miami, bang Florida, Mỹ vào năm 1967 bởi luật sư Larry J. Hoffman, Mel Greenberg và Robert H. Traurig. Sau 50 năm thành lập, năm 2016, Greenberg Traurig được xếp hạng hai trong số 400 công ty luật lớn nhất nước Mỹ với gần 40 văn phòng trên toàn cầu tại Mỹ, Mỹ Latinh, Châu u, Châu Á và Trung Đông.
Công ty luật định cư Greenbrerg Traurig (Nguồn: Internet)
Greenberg Traurig cũng là công ty luật đứng đầu về số lượng luật sư giỏi nhất với hơn 2000 luật sư. Công ty luật Greenberg Traurig là công ty luật lớn thứ bảy của Mỹ, khách hàng theo diện đầu tư EB-5 với trên 2.000 luật sư và 37 văn phòng trên toàn thế giới. Riêng nhóm EB-5 tập hợp những luật sư ưu tú có bề dày kinh nghiệm làm việc lâu năm trong Sở di trú Mỹ và quản lý hơn 10 tỷ các giao dịch EB-5 và với tỷ lệ chấp thuận gần 100%.

Công ty luật định cư Green & Spiegel

Green and Spiegel là một trong những công ty lâu đời và lớn nhất của Canada hoạt động trong lĩnh vực tư vấn luật nhập cư vào Canada và Mỹ. Green and Spiegel có luật sư hoạt động tại văn phòng ở cả Toronto và Vancouver – hai trung tâm nhập cư lớn nhất của Canada – mạng lưới văn phòng của Green and Spiegel có mặt trên toàn thế giới đảm bảo tiếp cận khách hàng một cách tốt nhất.

Greenberg Traurig là công ty luật quốc tế tư vấn trong nhiều lĩnh vực với trên 1750 luật sư và 36 văn phòng trên toàn thế giới. Greenberg Traurig là một trong 10 công ty luật lớn nhất tại Hoa Kỳ. Greenberg Traurig xếp thứ 1 về số lượng các luật sư giỏi nhất tại Hoa Kỳ từ năm 2008 – 2014.

Công ty Luật Robert Gaffney

Công ty Luật Robert Gaffney (Nguồn: Internet)
Được thành lập vào năm 1982, Văn phòng Luật sư của Robert P. Gaffney có hơn 30 năm kinh nghiệm tư vấn cho nhiều khách hàng doanh nghiệp và cá nhân trong lĩnh vực đầu tư định cư. Các luật sư của công ty với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và thông thạo tiếng Tây Ban Nha cũng như tiếng Anh.
Văn phòng công ty đặt tại San Francisco, Robert P. Gaffney đã trợ giúp thành công cho khách hàng từ khắp Hoa Kỳ và trên thế giới. Đội ngũ chuyên gia có kiến thức sâu rộng về chính trị, xã hội và văn hoá của các nước Đông Á và sự ảnh hưởng đến doanh nghiệp và gia đình của khách hàng giúp hãng luật Robert P. Gaffney thành công.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc