Ngày nay, việc du học đã ngày càng trở nên phổ biến hơn. Đặc biệt trong đó số lượng sinh viên chọn du học tại Anh cũng tăng lên một cách đáng kể. Một trong những lý do là sinh viên muốn bản thân mình phát triển hơn và mong muốn được tiếp cận với một nền giáo dục tiên tiến hơn. Hôm nay, Tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số lợi ích của công dân Grenada khi đi du học tại Anh quốc.

        Một số thông tin về nước Anh

        Vương Quốc Anh là một đảo quốc lớn nhất tại Châu Âu bao gồm 04 xứ: England, Scotland, Wales và Northern Ireland. Nước Anh có khí hậu ôn hòa và có lượng mưa tương đối lớn. Nhiệt độ vào mùa đông không thấp hơn 0 °C và vào mùa hè không cao hơn 32 °C. Thời gian lạnh nhất là vào tháng 1 & tháng 2, trong đó tháng 7 thường là tháng nóng nhất. Các tháng có thời tiết ôn hoà với lượng mưa ít là tháng 5, 6, tháng 9 và tháng 10.

        Đây cũng là quốc gia đa văn hoá, nhiều sắc dân, đa tôn giáo, đa quốc tịch, công bằng, bất cứ ai cũng được tôn trọng… là những yếu tố tạo nên một quốc gia nổi tiếng thịnh vượng, văn minh trên thế giới.

        Đời sống của nước Anh là sự pha trộn thú vị của các nền văn hóa quốc tế và tư duy đương đại, được gắn kết với nhau trên tinh thần bản sắc và truyền thống mạnh mẽ.  Nước Anh là một quốc gia với hơn 1000 năm lịch sử, với nhiều di sản văn hóa phong phú và đa dạng, là sự kết hợp tuyệt vời của lịch sử giữa quá khứ với hiện tại, khiến cho nước Anh trở thành một đất nước có nền văn hóa đa dạng và hấp dẫn.

 

Nước Anh trở thành một đất nước có nền văn hóa đa dạng và hấp dẫn.

        Những lợi ích của công dân Grenada khi học tập tại Anh

        Thứ nhất bạn được chọn ngôi trường mà bạn thích.

        Nếu bạn là công dân Grenada bạn có quyền được lựa chọn bất cứ ngôi trường nào mà bạn yêu thích tại vương quốc Anh khi bạn có quốc tịch Grenada. Dù đó là bất cứ ngành học nào từ kinh doanh, kế toán,.. Không chỉ thế bạn còn được quyền lựa chọn các ngôi trường đại học ở các nước tiên tiến khác.

        Thứ hai, có rất nhiều học bổng.

        Bạn sẽ có cơ hội rất lớn để nhận được phần học bổng từ nước Anh. Học bổng có thể từ 30% cho đến 100%. Các học bổng này được phân theo các chủ đề khác nhau nhằm phát triển đất nước.

        Thứ ba, cơ hội việc làm.

        Khi bạn có quốc tịch Grenada, bạn sẽ có cơ hội việc làm rất lớn tại các nước như Anh hay các nước phát triển khác. Ngoài ra, có một số sinh viên được cấp chỗ ở và chi phí sinh hoạt.

        Thứ tư, quốc tịch Grenada là điều kiện để xin học bổng

        Các học bổng từ 30% cho đến học bổng toàn phần được cấp và học tập tại các nước Anh, Hà Lan, Tây Ban Nha, Đức hay Thụy Điển. Mà điều kiện bắt buộc để nhận các học bổng này là có quốc tịch Grenada.

        Thứ 4, có thể làm việc lúc đang học tập.

        Bạn không chỉ được học tập trong một môi trường tiên tiến và phát triển, tiếp cận với các nền văn hóa khác nhau trên toàn thế giới mà bạn còn có cơ hội trau dồi kinh nghiệm khi làm việc. Bạn sẽ có cơ hội được làm việc từ 10 đến 20 giờ mỗi tuần tùy thuộc vào khóa học của bạn.

        Đây là một cơ hội tốt để bạn tích góp kiến thức từ những công ty tốt ở nước ngoài.

        Khi bạn trở thành một công dân Grenada cũng đồng nghĩa với việc bạn có nhiều cơ hội hơn trong học tập, công việc và phát triển bản thân tại Anh Quốc hay các nước tiên tiến khác. Ngoài ra bạn còn nhận được rất nhiều ưu đãi khác và những trình độ khoa học tiên tiến trong giáo dục, y tế. Môi trường ở đây cũng rất thuận lợi.

        Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp rất nhiều thông tin bổ ích như visa EB5, làm sao để định cư Mỹ, kinh nghiệm cần biết khi định cư tại Mỹ, Anh và các nước tiên tiên khác. Hoặc các bạn cũng có thể truy cập vào link : www.thexanhmy.com để biết thêm nhiều thông tin bổ ích về định cư Mỹ.