Để đưa ra một quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn các dự án EB-5, nhà đầu tư cần thông qua nhiều yếu tố. Trung tâm vùng quản lí dự án EB-5 là yếu tố được quan tâm hàng đầu, đóng vai trò quan trọng đảm bảo thẻ xanh Mỹ cho nhà đầu tư. Dưới đây là những Trung tâm vùng giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực EB-5!

Trung tâm vùng CanAm

CanAm Enterprises – một cái tên không xa lạ đối với nhiều nhà đầu tư EB-5. Với hơn 30 năm kinh nghiệm xúc tiến các khoản đầu tư định cư tại Hoa Kỳ và Canada, CanAm đã khẳng định được vị thế của mình với một bảng thành tích đáng nể. Tọa lạc tại khu tài chính của Thành phố New York, CanAm Enterprises, LLC (CanAm) là một trong những nhà tài trợ hàng đầu của các quỹ đầu tư liên quan đến định cư tại Hoa Kỳ và Canada.

CanAm Enterprises – một cái tên không xa lạ đối với nhiều nhà đầu tư EB-5.  (Nguồn: Internet)

CanAm hiện đã có 7 Trung tâm Khu vực được USCIS chỉ định và công nhận. Họ đã huy động được trên 2.6 tỷ đô-la Mỹ vốn EB-5 cho hơn 55 dự án, với hơn 5.200 các gia đình thuộc diện đầu tư định cư.

Trung tâm vùng Pathways

Pathways là một trong những Trung tâm vùng hàng đàu Hoa Kì, gồm 9 trung tâm vùng được phân bố ở hầu hết các khu đô thị sầm uất nhất nước Mỹ. Các trung tâm vùng Pathways hiện đang hoạt động ở 30 tiểu bang và hạt.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Pathways do ông Jeffrey Campion điều hành. Ông là luật sư đại diện nhóm khách hàng thương gia tầm cỡ trên thế giới và doanh nghiệp của họ. Ông đã giới thiệu và hướng dẫn về chương trình EB-5 trên khắp nước Mỹ cũng như ở châu Á và châu Mỹ Latin. Ông còn là đồng chủ tịch và thành viên sáng lập của Liên đoàn đầu tư EB-5, từng được ba lần đề cử cho danh sách 25 luật sư EB-5 hàng đầu do tạp chí Nhà đầu tư EB-5 bình chọn.

Trung tâm vùng Homefet

HomeFed phần lớn thuộc sở hữu của Tập đoàn quốc gia Leucadia (Nguồn: Internet)

Tập đoàn HomeFed, nhà phát triển dự án, là một công ty cổ phần đại chúng phát triển bất động sản có trụ sở tại Carlsbad, California. Trong hơn 20 năm, công ty đã và đang phát triển những đô thị quy hoạch tổng thể đạt giải thưởng, và là chủ sở hữu lớn nhất về đất đai nhà ở tại hạt San Diego.

HomeFed phần lớn thuộc sở hữu của Tập đoàn quốc gia Leucadia, một doanh nghiệp đầu tư đa dạng có giao dịch trên thị trường chứng khoán New York. Riêng tại khu Otay Ranch, HomeFed sở hữu chủ quyền đất cho 13.000 đơn vị nhà ở, chiếm phần lớn diện tích đất được phát triển trong Otay Ranch.

 

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc