Trong đầu tư EB-5, việc tìm được một Trung tâm vùng uy tín sẽ nâng cao khả năng lấy được thẻ xanh Mỹ cho nhà đầu tư. Hiện nay, Trung tâm vùng Pathways là một cái tên nổi bật trong ngành EB-5. Được nhiều nhà đầu tư tin tưởn lựa chọn, Pathway sở hữu những yếu tố tốt nhất để đồng hành cùng khách hàng.

Pathways – Trung tâm vùng hàng đầu Hoa Kỳ

Pathways là một trong những trung tâm vùng lớn nhất tại Hoa Kỳ được cấp phép hoạt động ngày 21/07/2014. Hiện tại, Pathways sở hữu và điều hành 10 trung tâm vùng địa phương có mặt ở 31 tiểu bang ở Hoa Kỳ. Tính đến thời điểm này Pathways có trên 397 hồ sơ I-526 đã nhận được chấp thuận.

Pathways – Trung tâm vùng hàng đầu Hoa Kỳ (Nguồn: Internet)

Pathways sở hữu và điều hành một nhóm bao gồm 9 trung tâm khu vực được Sở Di Trú chấp thuận trên 28 bang, bao gồm những khu đô thị chủ chốt trên toàn nước Mỹ. Những dự án hiện tại của Pathways bao gồm hơn 40 dự án đang họa động đại diện bởi những đơn vị phát triển dự án uy tín trên toàn nước Mỹ. Từ khi thành lập năm 2011 đến nay, Pathways đã có 352 thư chấp thuận cho các nhà đầu tư tham gia vào các dự án của mình.

Đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm

Giám Đốc Điều Hành GEORGE HORVOT, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thực phẩm và nước giải khát, phụ trách kết quả kinh doanh với hơn 90 đô la giá trị bán lẻ. Ông là người đầy nhiệt huyết trong công việc và có khả năng cân bằng hoàn hảo giữa mong muốn của khách hàng và nhân viên, chất lượng và lợi nhuận. Ông là thành viên quan trọng góp phần cho sự phát triển của công ty, trong việc lãnh đạo và dẫn dắt đội ngũ nhân viên, xác định khái niệm, mục tiêu và giá trị cần theo đuổi.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

JEREMY COPELAND tham gia vào đại gia đình Pathways vào tháng 2 năm 2012 với vai trò Giám đốc marketing. Ông phụ trách việc quảng bá, truyền thông và phát triển kinh doanh các trung tâm vùng. Ngoài nỗ lực xây dựng kế hoạch kinh doanh chiến lược, ông còn lãnh đạo việc phát triển hệ thống mạng của công ty, quảng cáo, xây dựng thương hiệu và quan hệ truyền thông.

SHANSHAN WANG (CHUYÊN VIÊN QUẢN TRỊ MARKETING), bà nhận bằng Thạc Sỹ Kinh doanh quốc tế tại trường Đại học quốc tế Florida năm 2013. Bà là nhân vật chủ chốt trong hoạt động thường nhật cùa các dự án EB-5, chịu trách nhiệm xây dựng các quy trình thu thập quản lý thông tin và áp dụng thực tiễn.

Những dự án thành công của Pathways

Những dự án thành công của Pathways (Nguồn: Internet)

Trung tâm hiện đang phát triển 35 dự án với sự hợp tác cùng các nhà phát triển danh tiếng trên khắp Hoa Kỳ. Pathways đã thực hiện gọi vốn EB5 thành công cho nhiều dự án lớn.

Trong thời gian vừa qua Pathways đã mang lại nhiều dự án EB-5 thành công cho các nhà đầu tư, nhà phát triển và các đơn vị quan tâm. Tiêu biểu là dự án khách sạn lịch sử ở trung tâm Dallas, khách sạn lịch sử ở New Orleans, và dự án căn hộ gia đình ở ngoại ô Dallas.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc