Thông tin Du khách Úc

Thông tin hữu ích cho Du lịch Úc, điều cần thiết cho những người muốn đến thăm đất nước này và thành phố hàng đầu của nó. Hình ảnh, bản đồ, địa điểm tham quan, công ăn việc làm, bãi biển và đường nối với phần còn lại của Úc.

Thông tin du lịch Sydney và Về Australia

Bản đồ Thành phố Sydney Đi đâu, Xem gì và Địa điểm Du lịch năm 2017 Viên ngọc quý này của Nam Thái Bình Dương đang chờ bạn ghé thăm. Nếu một từ có thể tóm gọn một thành phố, từ mô tả Sydney Australia là sự đa dạng. Đây là một thành phố văn hóa đa dạng, đa dạng chủng tộc đa dạng, mua sắm đa dạng và kinh nghiệm đa dạng. Cung cấp thông tin chi tiết và thông tin du lịch cho cả khách du lịch và khách doanh nhân cũng như những người muốn đi du lịch đến Sydney và Úc. Bạn có thể tìm thấy các lowdown trên tất cả các tiểu bang, thành phố của chúng tôi và những nơi khác để truy cập.

Lịch sử Australia

Lịch sử của chúng tôi ban cho cấu trúc và hình thức, vị trí địa lý của chúng tôi ở phía nam Châu Á mang lại mầu nhiệm về phương Đông đa dạng, Thái Bình Dương đại dương mang lại sự thư giãn và không gian vượt thời gian của đất nước tuyệt vời này tạo ra sự tự cung tự cấp:

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Lịch sử Sydney và Úc

Lịch sử Thổ dân ở Sydney bắt đầu từ hơn 22.000 năm, thậm chí có thể lên đến 50.000 năm với hơn 5.500 địa điểm nghệ thuật trên đá ở Sydney. Các nhà thám hiểm thuộc địa ban đầu, như Watkin Tench, lưu ý rằng các bức tranh và chạm khắc của thổ dân ở khắp mọi nơi được tìm thấy.

Khu Greater Sydney

Vùng Greater Sydney (ngoài giới hạn thành phố nội thành) bao gồm nhiều vùng ngoại ô, kéo dài từ xa về phía bắc như nơi con sông Hawkesbury / Nepean đến đại dương, tới tận phía tây như Penrith ở chân dãy núi Blue Mountains và xa nhất phía Nam là khu vực Campbelltown. Các vùng ngoại ô phía đông của thành phố bao gồm các địa điểm ưa thích của du khách như Bondi Beach, Coogee, Maroubra và Cronulla Beaches. Greater Sydney và các khu vực xung quanh có các điểm tham quan lịch sử và chỉ là về mọi hoạt động để bạn đến với visa du lịch Úc có thể tưởng tượng:

Có rất nhiều loại thẻ du lịch khác nhau, chẳng hạn như SydneyPass, cung cấp cho bạn chuyến đi xe buýt, phà và xe buýt trung tâm không giới hạn. Xem thêm Xe cho thuê Sydney.

Phương tiện giao thông công cộng Giao thông công cộng là một cách dễ dàng để đi vòng quanh thành phố. Có rất nhiều loại thẻ du lịch khác nhau, chẳng hạn như SydneyPass, cung cấp cho bạn chuyến đi xe buýt, phà và xe buýt trung tâm không giới hạn. Xem thêm Xe cho thuê Sydney.

Phà, Xe lửa và Xe buýt

Ga trung tâm, Circular Quay, Town Hall và Wynyard là những đầu mối thành phố lớn cho xe buýt cũng như tàu hỏa. Bạn có thể du lịch Úc với visa bắt phà và tàu Jetcats tại Circular Quay. Ferries có thể đưa bạn đến Balmain, Darling Harbour, bờ biển phía Bắc, Manly (một cách tuyệt vời để xem bến cảng), Rose Bay, Parramatta, Vịnh Double và Sở thú Taronga. Xem thêm về Phương tiện Giao thông Công cộng Sydney.

Đến Bondi Beach

Để đến Bondi Beach, bạn có thể tìm thấy xe buýt đến Bondi tại Circular Quay và ga Bondi Junction. Có hai dịch vụ đưa đón khách du lịch, Bondi và Bay Explorer và Sydney Explorer. Đi du lịch vòng quanh đến các điểm dừng và điểm tham quan được đánh số phổ biến, họ cung cấp cho bạn bình luận và một cuốn sách hướng dẫn. Yêu cầu giá tại số Vận chuyển Công cộng dưới đây. Xem thêm về Bãi biển Bondi.

Sân bay Sydney

Cả hai sân bay trong nước và quốc tế đều nằm tại Kingsford, khoảng 15 km từ trung tâm thành phố nhưng đến sân bay Sydney đã được thực hiện đơn giản hơn nhiều. Tàu hỏa hoạt động từ các bến trong nước và quốc tế tại Sân bay Sydney, cung cấp một cách nhanh chóng và đáng tin cậy để đến thành phố và các vùng lân cận của nó. Ngoài ra còn có dịch vụ đưa đón xe buýt tốt đến các khu vực trọng điểm và nhà ga xung quanh thành phố. Dĩ nhiên, có rất nhiều Dịch vụ Cho Thuê Xe và Thuê cũng có sẵn.

Giấy phép lái xe

Để có thể lái xe ở Úc, bạn cần phải có giấy phép lái xe khi lái xe. Nếu bạn có thể cho bạn biết bạn là một du khách với visa đến du lịch Úc từ nước ngoài và giấy phép của bạn bằng tiếng Anh, bạn sẽ không cần phải có bất kỳ giấy phép đặc biệt nào. Nếu bằng lái của bạn không bằng tiếng Anh, bạn sẽ cần bản dịch giấy phép của mình với bạn khi lái xe.

Ô tô chạy phía bên trái đường ở Úc, do đó nhìn bên phải của bạn trước tiên nếu đi bộ và muốn vượt qua đường, tuân thủ các giới hạn tốc độ khi chúng được thi hành nghiêm ngặt. Nếu bạn là người lớn, bạn không thể có nhiều hơn mức 0,05 cồn trong máu. Nếu bạn nhỏ tuổi hơn và lái xe, bạn không thể có bất kỳ rượu trong máu của bạn cả.

Mệt mỏi lái xe là một vấn đề ở Úc, đặc biệt là khi lái xe đường dài. Cần ngừng nghỉ và nghỉ ngơi đều đặn, mỗi 2 giờ được khuyến cáo mạnh mẽ.

Bãi biển Sydney Bãi biển gần nhất đến trung tâm thành phố là Bondi Beach trong khi một chuyến phà bến phà đẹp mắt đưa bạn đến bãi biển Manly.

Bãi biển Sydney

Gần thành phố Sydney và dọc theo bờ biển phía đông của NSW có những bãi biển đẹp để khám phá. Ngày nắng? Vâng, chúng tôi có rất nhiều trong số họ. Một cái gì đó khác nhau, hãy tưởng tượng một bữa ăn ngoài trời hoặc một bữa ăn nhẹ để xem cuối ngày tại bãi biển, hoặc thậm chí học cách lướt sóng. Sydney và vùng ngoại ô bãi biển có những bãi biển tuyệt đẹp dọc theo bờ biển và bến cảng: Bãi biển Sydney Bãi biển gần nhất đến trung tâm thành phố là Bondi Beach trong khi một chuyến phà bến phà đẹp mắt đưa bạn đến bãi biển Manly.

Các khu định cư ở Úc các vùng khác của NSW và sau đó là Australia được tổ chức ở đây, trước hết là Tasmania, đảo Norfolk và Victoria và sau đó đến những vùng xa xôi khác như Tây Úc. Trông cây và len là những ngành công nghiệp đầu tiên quan trọng đã giúp phát triển đất nước này, sau đó, Gold Rushes tiếp nối đã góp phần làm tăng quỹ của quốc gia.

Khi thế giới bắt đầu con đường phát triển công nghiệp hóa, đất nước này vẫn giữ tốc độ, với than và sắt của Úc cung cấp cho lò nung của Đế Quốc Anh, Châu Âu và Châu Á. Khi việc sử dụng thép tập trung theo tốc độ trên toàn thế giới, Úc cũng bắt đầu sản xuất số lượng lớn đó, để xuất khẩu sang phần còn lại của thế giới.

Ghé thăm

Kết hợp với những bãi biển vàng, lịch sử vô tận, khí hậu Nam Thái Bình Dương, các công viên quốc gia đẹp và Cảng Sydney, thành phố quốc tế này đón hàng triệu du khách quốc tế mỗi năm.

Một cái gì đó khác nhau, hãy tưởng tượng một bữa ăn ngoài trời hoặc một bữa ăn nhẹ để xem cuối ngày tại bãi biển, hoặc thậm chí học cách lướt sóng.

Gần thành phố Sydney và dọc theo bờ biển phía đông của NSW có những bãi biển tuyệt đẹp để khám phá. Ngày nắng? Vâng, chúng tôi có rất nhiều trong số họ. Một cái gì đó khác nhau, hãy tưởng tượng một bữa ăn ngoài trời hoặc một bữa ăn nhẹ để xem cuối ngày tại bãi biển, hoặc thậm chí học cách lướt sóng.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc