Nếu bạn có ước mơ trở thành một bác sĩ giỏi để giúp đỡ tất cả mọi người? Bạn muốn được học tập và rèn luyện trong một  ngôi trường tốt để có thể tiếp thu những thông tin bổ ích về ngành học này? Ngày nay có rất nhiều trường đại học nổi tiếng về ngành y học, bạn vẫn chưa thật sự chắc chắn ngôi trường mình sẽ học thì đây là bài viết dành cho bạn. Chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin bổ ích về ngôi trường St. George’s University. Chắc chắn rằng bạn sẽ trở thành một bác sĩ tài năng khi học đại học St. George’s University đấy.

        Đầu tiên chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số thông tin về ngôi trường này 

        St. George’s University được thành lập năm 1976, tọa lạc tại Grenada. Đại học St. George mở cửa cho sinh viên bắt đầu vào tháng 1 năm 1977 với mục tiêu là huấn luyện các bác sĩ tài năng từ khắp nơi trên thế giới.  Học sinh tham dự SGU tận hưởng những lợi ích của một môi trường đa văn hóa thịnh vượng tại khuôn viên True Blue, cung cấp tất cả các tiện ích và tiện nghi công nghệ tiên tiến của một tổ chức đẳng cấp thế giới. Trường đại học đào tạo sinh viên của mình trong nhiều lĩnh vực học thuật và chuyên môn thông qua giảng dạy đầy thách thức và nghiêm ngặt. Trường có hơn 17.000 sinh viên tốt nghiệp bao gồm các bác sĩ, bác sĩ thú y, các nhà khoa học và các chuyên gia về sức khỏe cộng đồng trên toàn thế giới. Đó cũng chính là lý do ngôi trường này thu hút rất nhiều du học sinh trên toàn thế giới.

        Tại sao bạn nên chọn ngôi trường này?

        Vì bạn sẽ có một cơ hội tốt để trở thành một bác sĩ tài năng khi học đại học Đại học St. George, University. Đây là đại học chuyên sâu đào tạo về y tế và chăm sóc sức khỏe chuyên dụng. St George’s, University là 1 tổ chức học tập và nghiên cứu hiện đại, sáng tạo. Trường mang lại cho sinh viên những trải nghiệm học tập cũng như kinh nghiệm quý báu ngay từ những ngày đầu học tập tại trường. Các chương trình y tế quốc tế của trường, các sinh viên có thể để dành 2 năm học tập tại Hoa Kỳ hoặc các trường liên kết đào tạo quốc tế lâm sàng. Được học trong lớp có sỉ số ít, do đó học sinh sẽ có nhiều cơ hội để trao đổi với giảng viên. Với một môi trường học tập và hiện đại như thế này thì đây chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

        Học phí như thế nào?

        Với một môi trường học tập tốt như vậy, đào tạo ra được nhiều bác sĩ xuất sắc như thế chắc hẳn rằng học phí sẽ khá cao đúng không? Chúng tôi đã khảo sát tại các trường đại học tại Mỹ, một năm học đại học thật sự là một chi phí khổng lồ. Thế nhưng học phí tại Đại học St. George, University khá ổn với kinh tế của nhiều người. Học phí từ 26,000 USD cho đến 30,000 USD. Tuy nhiên bạn cũng sẽ phải trả thêm một số chi phí khác như sách, phí tốt nghiệp, phí thi và phí bảo hiểm. Tuy nhiên số tiền này là không đáng kể.

        Liên kết với các nước trên toàn thế giới

    Đại học St. George, University là một ngôi trường đại học liên kết rất nhiều với nước ngoài. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để trao đổi kinh nghiệm với các nước trên toàn thế giới như Hồng Kông, Singapore, Malaysia, các nước ở Mỹ hay Châu Phi. Dĩ nhiên nếu bạn là một sinh viên xuất sắc, thì học bổng là dành cho bạn. Ngôi trường này còn có rất nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế.

        Hơn 20,000 sinh viên tốt nghiệp từ trường là các bác sĩ, bác sĩ thú y, chuyên gia nghiên cứu khoa học, chuyên gia về sức khỏe cộng đồng và kinh doanh tại hơn 50 quốc gia trên thế giới. Đa số các bác sĩ tại Mỹ đều được đào tạo tại ngôi trường này. Đây cũng là cơ hội việc làm cho nhiều sinh viên quốc tế đã và đang học tập tại trường Đại học St. George, University có cơ hội được làm việc tại các bệnh viện tại Mỹ.

        Năm 2018, sinh viên và sinh viên tốt nghiệp SGU đã đạt được số lượng vị trí cư trú kỷ lục với 941 cư dân Hoa Kỳ được bảo đảm. Năm ngoái, sinh viên tốt nghiệp Hoa Kỳ 2018 đủ điều kiện của chúng tôi có tỷ lệ sắp xếp sau đại học 93% tại Hoa Kỳ cho những người nộp đơn xin cư trú tại Hoa Kỳ.

        Là nhà cung cấp số một bác sĩ chăm sóc chính mới vào Hoa Kỳ mỗi năm, SGU là một lực lượng chính trong việc giải quyết tình trạng thiếu bác sĩ với hơn 76% sinh viên tốt nghiệp bắt đầu sự nghiệp trong ngành y tế chăm sóc chính.

        Nếu bạn vẫn còn thắc mắc làm sao để có thể hòa nhập nhanh chóng khi du học tại Đại học St. George, hãy nhanh tay nhấn vào website của chúng tôi để xem thêm nhiều thông tin bổ ích. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về thẻ xanh EB5, định cư tại Mỹ, du học Mỹ,… tại website www.thexanhmy.vn.