Để có được tấm thẻ xanh định cư Mỹ cho cả gia đình thông qua đầu tư EB-5, nhà đầu tư cần tìm hiểu nhiều giai đoạn. Trong đó, việc lựa chọn cho mình một Trung tâm vùng đáng tin cậy là rất quan trong. Từ lâu, Trung tâm vùng CanAm đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều nhà đầu tư, là một Trung tâm vùng có danh tiếng nổi bật trong ngành EB-5. 

Phát triển vững mạnh trên thị trường

Được thành lập từ năm 1987 với 30 năm kinh nghiệm và là một tổ chức quỹ lâu đời nhất tập trung chuyên vào lĩnh vực đầu tư định cư, CanAm là cầu nối giữa các dự án đầu tư đủ điều kiện và các nhà đầu tư nhập cư. Tính đến hiện tại CanAm đã phát hành hơn 12,000 thẻ xanh cho nhà đầu tư EB5, đây là một con số vô cùng ấn tượng cho chương trình đầu tư định cư.
Phát triển vững mạnh trên thị trường (Nguồn: Internet)
Năm 1987, CanAm bắt đầu hoạt động Chương trình Đầu Tư Kinh Doanh của Canada. Sau đó, CanAm trở thành đại diện của tỉnh bang Prince Edward Island và New Brunswick. Đầu năm 2002, CanAm bắt đầu chuyển hướng sang tập trung phát triển Chương trình Đầu tư Định cư Mỹ EB-5. Kết hợp với thành phố Philadelphia, CanAm thành lập Trung tâm vùng đầu tiên vào năm 2003. Kể từ đó, CanAm đã phát triển và mở rộng lên 7 trung tâm vùng.

An toàn – Đáng tin cậy

Tọa lạc tại khu tài chính của Thành phố New York, CanAm Enterprises, LLC (CanAm) là một trong những nhà tài trợ hàng đầu của các quỹ đầu tư liên quan đến định cư tại Hoa Kỳ và Canada. CanAm không phải là nhà phát triển dự án, xác định rõ chức năng mình là một tổ chức quản lý quỹ tập trung chuyên môn phân tích, lựa chọn cấu trúc khoản đầu tư EB5 một cách khách quan nhằm đảm bảo mức độ đầu tư an toàn nhất trên thị trường.

CanAm hiện đã có 7 Trung tâm Khu vực được USCIS chỉ định và công nhận. Họ đã huy động được trên 2.6 tỷ đô-la Mỹ vốn EB-5 cho hơn 55 dự án, với hơn 5.200 các gia đình thuộc diện đầu tư định cư. Dự án Tòa tháp văn phòng The Spiral được đánh giá là một trong những dự án tốt nhất bởi độ an toàn của dự án.

Lí do nên lựa chon Trung tâm vùng CanAm

Lí do nên lựa chon Trung tâm vùng CanAm (Nguồn: Internet)

Hơn 30 năm kinh nghiệm trên thị trường EB-5, CanAm đã có hơn 2.000 Nhà đầu tư EB-5 đã được hoàn vốn 100% trong 37 dự án mà CanAm đã kêu gọi. Và số tiền hoàn trả đã đạt mức 1 tỉ đô-la Mỹ vào cuối năm 2018. Hơn 5.000 gia đình đã đăng ký tham gia chương trình với tổng số $2.5 tỷ USD vốn EB-5 đã huy động thành công, 3.400 đơn I-526 đã được phê duyệt. Đến nay đã có 1.743 nhà đầu tư được hoàn trả vốn EB-5 thành công.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc


Warning: A non-numeric value encountered in /home/imicavn/baolanhdinhcu.net/wp-content/themes/gianphoidohoaphat0310/includes/wp_booster/td_block.php on line 353