Chúng ta đã từng nghe nói rất nhiều đến việc các nhà đầu tư Mỹ sang Việt Nam đầu tư nhưng ít ai biết cũng có rất nhiều nhà đầu tư Việt Nam đã đầu tư vốn mình có được ra thị trường nước ngoài trong đó có Mỹ. Đồng thời họ cũng định cư và bảo lãnh gia đình sang Mỹ sống. Các bạn biết vì sao họ có thể làm việc đó dễ dàng không? Đó chính là nhờ chương trình định cư Mỹ EB5 diện đầu tư. Hãy cùng IBID cùng tìm hiểu về chương trình này nhé.

Định cư Mỹ EB5 là gì?

Định cư Mỹ EB5 là một chương trình định cư Mỹ theo phương thức đầu tư vào các dự án của Mỹ, được chính phủ và Quốc hội Mỹ khởi xướng năm 1990 nhằm tạo cơ hội cho các nhà đầu tư cũng như thúc đẩy kinh tế Mỹ phát triển, giảm tỷ lệ thất nghiệp ở Mỹ. Từ khi thành lập đến nay, chương trình này ngày càng phát triển cũng như thu hút được rất nhiều các nhà đầu tư quốc tế. Mỗi năm có hàng ngàn dự án cũng như các nhà đầu tư sang định cư Mỹ.

Lợi ích định cư EB5

Định cư Mỹ EB5 mang lại rất nhiều những lợi ích cũng như quyền lợi cho các nhà đầu tư:

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

  • Được cấp thẻ xanh điều kiện sau khi dự án được chấp nhận đầu tư và sau 2 năm sẽ được cấp thẻ xanh vĩnh viễn.
  • Thu được lợi nhuận khi đầu tư EB5
  • Có thể bảo lãnh gia đình sang sinh sống, làm việc và học tập tại Mỹ, được hưởng mọi quyền lợi về các dịch vụ xã hội, y tế ở Mỹ như người dân Mỹ.
  • Con cái học hành từ lớp 1-12 không mất học phí và học phí đại học chỉ bằng ¼ học phí của du học sinh. Vì vậy, xét về lợi ích này cũng đã thấy được những chính sách thúc đẩy định cư EB5 của Mỹ.
  • Có 2 quốc tịch sau 5 năm nhận thẻ xanh vĩnh viễn và đi lại ra vào nước Mỹ mà không cần Visa
  • Thời gian xem xét cũng như cấp thẻ xanh nhanh chóng.

Các hình thức định cư EB5

Có 2 hình thức định cư Mỹ EB5 chủ yếu và dựa vào 2 hình thức đầu tư:

  • Tự đầu tư:Thành lập công ty mới hoàn toàn, mua lại cơ sở kinh doanh đang hoạt động, mở công ty con hoặc mở thêm chi nhánh kinh doanh. Với diện này, nhà cần đầu tư 01 triệu USD/suất và tạo ra 10 việc làm toàn thời gian cho công dân hoặc thường trú nhân Mỹ trong vòng 02 năm liên tiếp
  • Đầu tư uỷ thác (gián tiếp):Thông qua Regional Centers nhà đầu tư đầu tư vào công ty hoặc dự án được sự chấp thuận của Chính phủ Mỹ với vốn đầu tư 500 ngàn USD/suất.

Đơn vị tư vấn định cư EB5 chuyên nghiệp

Hiện nay, định cư tại Mỹ không chỉ rất cần thiết đối với các du học sinh mà nó quan trọng với tất cả mọi người và hầu hết ai cũng quan tâm. Đặc biệt chương trình định cư Mỹ EB5 đang thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư tiềm năng. Cũng có rất nhiều những tổ chức, công ty chuyên tư vấn định cư nước ngoài và cụ thể là định cư Mỹ. Đây là một thuận lợi giúp các nhà đầu tư có thể nắm bắt rõ những thông tin cần thiết cũng như cụ thể về chương trình định cư Mỹ EB5. Tuy nhiên, đây cũng là nỗi lo ngại cho nhiều người vì không biết nên chọn tổ chức nào cho uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp.

Tất cả những gì bạn lo lắng sẽ được giải tỏa khi đến với công ty IBID. Chúng tôi luôn tự hào là công ty đi đầu trong tư vấn định cư nước ngoài với nhiều năm kinh nghiệm cũng như đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn update các thông tin mới nhất cũng như chính xác nhất để phục vụ quý khách. Vì vậy hãy đến với IBID để nhận được những tư vấn cụ thể, chi tiết nhất về định cư Mỹ EB5 các bạn nhé!

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc


Warning: A non-numeric value encountered in /home/imicavn/baolanhdinhcu.net/wp-content/themes/gianphoidohoaphat0310/includes/wp_booster/td_block.php on line 353