Đối với nhiều người, Châu Âu được xem là điểm định cư cực hấp dẫn và không thể bỏ qua, đặc biệt là Malta – đảo quốc nhỏ giữa Địa Trung Hải đã có những phát triển vượt bậc. Tuy nhiên, không ít người trong chúng ta vẫn chưa biết định cư Malta bằng cách nào và sẽ đạt được những quyền lợi gì .
Với những ưu điểm về chính sách đầu tư định cư cũng như sự phát triển vượt bậc về kinh tế giáo dục, Malta chính là điểm đến lý tưởng của bất kỳ doanh nhân nào
Để đáp ứng được mong muốn tìm hiểu của nhà đầu tư, giúp nhà đầu tư có được thông tin chính xác và định hướng rõ ràng hơn cho tương lai của gia đình, IBID xin trân trọng tổ chức buổi tư vấn trực tiếp Đầu tư định cư Malta vào ngày 19/12/2018 tại TP.HCM và ngày 21/12/2018 tại Hà Nội. 
Đến với buổi tư vấn, nhà đầu tư sẽ được:
– Nắm bắt thông tin chính xác về đất nước, kinh tế, giáo dục và văn hóa Malta
– Tìm hiểu chương trình đầu tư định cư Malta và những lợi ích thiết thực khi tham gia
– Nhận ưu đãi đặc biệt chưa từng có – định cư Malta chỉ với 70,000 EUR
– Được tư vấn MIỄN PHÍ, giải đáp mọi thắc mắc để nhà đầu tư an tâm khi lựa chọn
Đây là con đường đầu tư thông minh và hiệu quả để gia đình nhà đầu tư nhanh chóng bước vào cộng đồng Châu Âu. Điểm đặc biệt của chương trình định cư Malta là sau khi nhận được thư chấp thuận từ Chính phủ Malta, nhà đầu tư mới phải chuyển tiền, điều này giúp nhà đầu tư yên tâm và giảm thiểu tối đa rủi ro khi tham gia chương trình.
Gia đình nhà đầu tư có thể sang các nước Châu Âu khác sinh sống, học tập và làm việc vì Malta là thành viên của Khối thịnh vượng chung Anh, Cộng đồng chung Châu Âu và Khối Schengen
Ở Malta, gia đình nhà đầu tư dễ dàng hoà nhập cộng đồng vì Malta là quốc gia duy nhất trong Khối Schengen sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức. Ngoài ra, gia đình nhà đầu tư có thể sang các nước Châu Âu khác sinh sống, học tập và làm việc vì Malta là thành viên của Khối thịnh vượng chung Anh, Cộng đồng chung Châu Âu và Khối Schengen.

Với những ưu điểm về chính sách đầu tư định cư cũng như sự phát triển vượt bậc về kinh tế giáo dục, Malta chính là điểm đến lý tưởng của bất kỳ doanh nhân nào. Đây chính là THỜI ĐIỂM VÀNG VÀ DUY NHẤT để định cư Malta với số tiền đầu tư 70,000 EUR – chính sách ưu đãi tuyệt vời CHƯA TỪNG CÓ dành cho các nhà đầu tư đến từ Việt Nam.

                                   ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Xem thêm: