Thường trú nhân tại Síp

Síp có rất nhiều lợi thế khi đưa ra quyết định trở thành cư dân có hộ chiếu Síp. Trước đây, các điểm đến như Canada, Úc, Anh và Mỹ được ưa thích vì nhập cư, nhưng Síp đã chứng kiến ​​sự bùng nổ trong những năm gần đây. Một trong những lý do chính cho điều này là trong khi các điểm đến khác ngày càng khó khăn và đòi hỏi trở thành người cư trú Síp đã hoan nghênh việc đầu tư vào đất nước của mình từ các công dân nước thứ ba và để tạo thuận lợi cho điều này đã đưa ra các điều khoản và điều kiện rõ ràng cho việc cư trú vĩnh viễn. Điều này có nghĩa là các ứng dụng không có khả năng bị từ chối và Síp có một trong những dịch vụ nhập cư nhanh nhất vào châu Âu, nơi hầu hết các trường hợp được hoàn thành trong khoảng thời gian từ hai đến ba tháng.

Điều này có nghĩa là các ứng dụng không có khả năng bị từ chối và Síp có một trong những dịch vụ nhập cư nhanh nhất vào châu Âu,

Yêu cầu đối với Thường trú nhân ở Síp

Để hội đủ điều kiện để bắt đầu quá trình đăng ký để có được hộ chiếu Síp, bạn chỉ cần đầu tư tối thiểu 300.000 Đô la Mỹ trong một hoặc hai tài sản. Yêu cầu này đã dẫn đến một số lượng lớn tài sản đang được bán cho người mua Trung Quốc đặc biệt là trong Pafos. Việc ghép các nền văn hoá này đã dẫn tới chủ đề của lễ hội năm nay là để Trung Quốc. Síp rất hấp dẫn đối với đầu tư của Trung Quốc để đảm bảo Thường trú nhân vĩnh viễn vì nó cung cấp cho họ đi du lịch miễn phí trong suốt Liên minh châu Âu và chủ sở hữu thường trú có thể đăng ký hộ chiếu Síp sau bảy năm. Một khi 30% tiền gửi của giá trị tài sản đã được thanh toán đơn có thể được thực hiện. Bạn cũng cần có bản sao kê ngân hàng để cho thấy thu nhập ổn định, kiểm tra của cảnh sát để không có hồ sơ hình sự và bảo hiểm y tế tư. Một khi tài sản được mua, bạn có thể sống ở Síp với giấy phép cư trú tạm thời, mặc dù điều này là không cần thiết vì bạn có thể bay qua lại với một thị thực nhập cảnh nhiều lần.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

Síp đã cho phép sự linh hoạt tuyệt vời đối với các doanh nhân có Thường trú nhân vĩnh viễn vì họ có thể chọn không sống ở Síp và chỉ cần đến Síp hai năm một lần để giữ Thường trú nhân tại Síp.

Hộ chiếu Síp vĩnh viễn nên được nhận từ chính phủ trong ít nhất là một đến ba tháng.

Nơi ở này áp dụng cho vợ chồng và tất cả trẻ em dưới 18 tuổi. Nếu có những thành viên khác trong gia đình bạn mà bạn muốn sinh sống như là cư dân thường trú của Síp cũng như trẻ em trên 18 tuổi hoặc ông bà, thì đó là đơn xin gia đình hợp nhất có thể được thực hiện. Síp đã cho phép sự linh hoạt tuyệt vời đối với các doanh nhân có Thường trú nhân vĩnh viễn vì họ có thể chọn không sống ở Síp và chỉ cần đến Síp hai năm một lần để giữ Thường trú nhân tại Síp.

Tài sản không phải là cách duy nhất để đầu tư vào Síp. Chính phủ Síp cho phép tất cả các chủ sở hữu công ty hoạt động kinh doanh tại Síp trên 10 triệu Euro mỗi năm hoặc các cá nhân đầu tư trực tiếp 15 triệu Euro để nhận hộ chiếu của Síp do đó trở thành công dân của Châu Âu.

Người giữ chỗ ở vĩnh viễn có thể nộp đơn xin hộ chiếu cho Síp sau bảy năm nếu họ sống ở Síp trong tổng cộng 5 năm.

Người giữ chỗ ở vĩnh viễn có thể nộp đơn xin hộ chiếu cho Síp sau bảy năm nếu họ sống ở Síp trong tổng cộng 5 năm.

Lợi ích của các công ty Síp

Síp là một trong những điểm đến phổ biến nhất để Thiết lập công ty ra nước ngoài. Có nhiều lý do cho điều này như;

  • Thuế suất thuế doanh nghiệp 10%, một trong những mức thấp nhất ở châu Âu
  • Các công ty có thể được thành lập chỉ trong vài ngày
  • Quyền không tiết lộ và giấu tên
  • Hiệp định về thuế hai lần với hơn 40 quốc gia (bao gồm cả Trung Quốc)
  • Không khấu trừ thuế đối với các khoản thanh toán cổ tức, tiền lãi hoặc tiền bản quyền trả cho người không cư trú (tùy thuộc vào điều kiện)
  • Không có khoản thuế lợi tức vốn tại Síp bán bất động sản được tổ chức bên ngoài Síp nếu công ty đó là đối tượng cư trú thuế ở Síp
  • Thành viên chính thức của Liên minh châu Âu

Bạn có thể chọn từ nhiều công ty và các công trình khác nhau như Công ty Síp kinh doanh, Công ty Síp Holding, Công ty Síp Fund, Công ty cổ phần Síp, Công ty Cơ quan Síp hoặc Tổ chức Tín thác quốc tế Síp với những lợi thế độc đáo riêng của họ – để tìm hiểu thêm về lợi thế của công ty hãy làm theo liên kết này.

Síp là một trong những điểm đến phổ biến nhất để Thiết lập công ty ra nước ngoài.

Các Lợi ích khác của Cư trú thường trú ở Síp

Chính phủ Síp cũng tương tự như các nền dân chủ phương Tây khác, nơi quyền con người và tài sản cá nhân được bảo vệ. Hệ thống pháp luật chủ yếu dựa vào Vương quốc Anh và có rất ít tội phạm.

Síp có cơ sở hạ tầng hiện đại và cạnh tranh cùng với môi trường kinh doanh hiệu quả và tinh vi. Vì Síp bị chiếm đóng bởi Anh trong nhiều năm, các dịch vụ ngân hàng, luật pháp và kế toán của nước này rất giống với dịch vụ của Anh. Nhiều ngân hàng Síp có chi nhánh trên khắp thế giới và ngược lại Síp có nhiều ngân hàng quốc tế có chi nhánh trên đảo. Đó là hệ thống thuế trong khi được thiết kế đặc biệt để có lợi cho đầu tư nước ngoài được tôn trọng và tuân thủ đầy đủ với EU và OECD.

Địa lý vị trí của nó là một trong những điểm thu hút chính của nó như thế này được gọi là cửa ngõ vào châu Âu, châu Á và châu Phi. Điều này đã dẫn đến Síp trở thành một trong những trung tâm thương mại và vận chuyển quan trọng nhất giữa Châu Âu và Đông với cảng Limassol là một trong những cảng bận rộn nhất ở châu Âu. Có kế hoạch cho một bến du thuyền mới và cảng ở Pafos cũng như một mạng lưới các con đường mới quanh thành phố. Năm 2017 Pafos sẽ là thủ đô văn hoá ở châu Âu. Điều này đã dẫn đến một niềm tin ở Trung Quốc rằng có một tương lai tốt đẹp phía trước của đất nước.

Văn hóa Síp cổ phần rất nhiều điều tương đồng với văn hoá Trung Quốc với nó là rất gia đình định hướng và có thói quen ăn uống tương tự. Síp cũng rất hiếu khách và thân thiện với người dân và nhân vật Síp đã được giữ nguyên vẹn.

Ở Trung Quốc có hạn chế khi có con thứ hai không có hạn chế như vậy ở Síp hoặc bất cứ nơi nào khác ở Châu Âu và vì vậy cặp vợ chồng Trung Quốc có thể có con thứ hai nếu sinh ra có hộ chiếu Síp.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc