Hình chụp trong thẻ xanh là tấm hình để khi bạn nhập cảnh vào bất kì một nước nào thì họ có thể nhận dạng bạn. Yêu cầu về hình chụp của thẻ xanh cũng rất khó. Vì đây là một tấm hình quan trọng nên những yêu cầu của nó cũng khác so với các loại hình khác. Bạn cần tìm hiểu kĩ để tránh những sai sót đáng tiếc.

Yêu cầu ảnh chụp giống nhau đối với thị thực Hoa Kỳ, thẻ xanh (thẻ thường trú nhân) và đối với Hoa Kỳ

Ngoại lệ: Yêu cầu về hình ảnh cho Xổ số Đa dạng Đa dạng là khác nhau.

Quan trọng: Vui lòng làm theo các hướng dẫn này một cách cẩn thận. Nếu các bức ảnh được trình bày không đáp ứng được yêu cầu ứng dụng của bạn sẽ được coi là không đầy đủ.

Hình ảnh được yêu cầu cho tất cả các đương đơn, kể cả trẻ em.

Ảnh phải được in trên giấy mỏng chất lượng ảnh.

Ảnh phải được tô màu.

Hình thẻ thẻ xanh có những yêu cầu bắt buộc, nền phải là nền trắng

Ảnh không được quá 6 tháng.

Ảnh phải được đo chính xác 2 inch x 2 inch.

Ảnh nên hiển thị rõ ràng, mặt trước, khuôn mặt đầy đủ của người đó. Người nên ở trong đường phố bình thường trang phục, không có mũ hoặc kính đen chống lại một nền đồng bằng trắng hoặc off-trắng. Biểu hiện nên là tự nhiên, với cả hai mắt mở, nhìn thẳng về phía trước. Bình thường, không bị phóng đại nụ cười là chấp nhận được, nhưng biểu hiện bất thường và nheo mắt thì không. Hình ảnh trong đó bộ mặt của người đang chụp ảnh không tập trung sẽ không được chấp nhận.

Đầu của người, được đo từ đáy cằm đến đỉnh tóc, nên từ 1 inch và 1-3 / 8 inch. Đầu cần được căn giữa vào bức ảnh. Người đứng đầu của người đang chụp ảnh không được nghiêng lên, xuống hoặc sang một bên. Nên bao gồm khoảng 50% diện tích hình chụp thẻ xanh.

Nhìn chung, người đứng đầu của người nộp đơn, bao gồm cả mặt và tóc, phải được thể hiện từ vương miện của đầu đến đầu cằm ở trên và dưới cùng và từ đường viền sang một bên. Tốt hơn là để tai được nhìn rõ

Bạn sẽ không được đeo kính khi chụp hình thẻ xanh

Hình ảnh có nền tối, bận hoặc có mẫu sẽ không được chấp nhận.

Trừ khi đeo hàng ngày vì lý do tôn giáo, tất cả mũ hoặc mũ sáng nên được loại bỏ cho bức ảnh. Một chữ ký tuyên bố từ người nộp đơn phải được nộp cùng với đơn xác nhận món hàng được mang hàng ngày cho lý do tôn giáo. Trong mọi trường hợp, không có vật dụng hoặc trang phục nào nên trang trải hoặc che giấu bất kỳ phần nào của khuôn mặt.

Bắt đầu từ ngày 1 tháng 11 năm 2016, kính mắt sẽ không còn được phép chụp ảnh thị thực.

Kính đen hoặc kính không dán với ống kính được tô màu không được chấp nhận trừ khi bạn cần chúng lý do y tế (ví dụ như vá mắt). Giấy chứng nhận y tế có thể được yêu cầu.

Quần áo đồng phục, quần áo trông giống bộ trang phục thống nhất và ngụy trang không nên đeo trong ảnh trừ trường hợp trang phục tôn giáo được đeo hàng ngày. Nếu không, trang phục đường phố bình thường nên được mặc.

Một bức ảnh mô tả một người mặc mặt nạ truyền thống hoặc khăn che mặt mà không cho phép đủ nhận dạng không được chấp nhận.

Ảnh của quân đội, hãng hàng không hoặc nhân viên khác đội mũ không được chấp nhận. Hình ảnh của người nộp đơn mặc bộ tộc, trang phục dân tộc, hoặc các vật đội đầu khác không đặc biệt tôn giáo trong tự nhiên là không chấp nhận được.

Thẻ xanh Mỹ

Trẻ vị thành niên phải là chủ thể duy nhất trong ảnh. Không có gì được sử dụng để hỗ trợ trẻ vị thành niên, cho dù bằng phương tiện cơ học hoặc con người, phải nằm trong khung của máy ảnh.

Chỉ chấp nhận những ảnh gốc. Các bức ảnh đã được sao chụp bằng kỹ thuật số hoặc sẽ không được quét chấp nhận. Ngoài ra, ảnh không được sửa đổi hoặc chỉnh sửa bằng kỹ thuật số để thay đổi sự xuất hiện của người đó trong bất kỳ cách nào.

Sự xuất hiện của người nộp đơn và nền của bức tranh không được thay đổi.

Hình ảnh nhóm KHÔNG được chấp nhận cho một bên nộp đơn xin thị thực với nhau. Kể từ khi có thị thực riêng biệt / thẻ xanh / hộ chiếu được cấp cho mỗi người nộp đơn đủ tiêu chuẩn, mỗi ảnh phải được yêu cầu một bức ảnh.

Không đính kèm hình ảnh trong glassine hoặc các loại phong bì khác.

Ảnh chụp nhanh, ảnh tạp chí, bản in của máy bán hàng tự động, hoặc ảnh có chiều dài đầy đủ không chấp nhận được.

Ảnh nên được in không biên giới.

Chế độ xem bên cạnh hoặc góc cạnh KHÔNG được chấp nhận.

Các bức ảnh được tái tạo bằng kỹ thuật số phải được sao chép mà không nhìn thấy các điểm ảnh hoặc mẫu chấm.

Những bức ảnh đã được photocopy KHÔNG được chấp nhận.

Nếu máy ảnh kỹ thuật số có độ phân giải đủ – có khả năng chụp và lưu trữ hình ảnh với 3,5 triệu pixel (megapixel) trở lên – có thể dùng để chụp ảnh. Tuy nhiên, in ảnh kỹ thuật số là tốt nhất thực hiện bởi phòng thí nghiệm chế biến nhiếp ảnh chuyên nghiệp bởi vì nhiều máy in kỹ thuật số off-the-shelf không thể đạt được chất lượng hình ảnh cần thiết cho hộ chiếu và hình ảnh thị thực. Trong mọi trường hợp, chất lượng hình ảnh các tiêu chí được mô tả trên trang web này phải được đáp ứng trong ảnh phim thông thường đã gửi và / hoặc ảnh kỹ thuật số in ảnh khi dán thẻ xanh

Sử dụng bút chì, in nhẹ Số đăng ký người nước ngoài của bạn (Một số) nếu bạn có một. Nếu không, viết tên của bạn ở mặt sau của ảnh của bạn. Chữ ký của đương đơn phải xuất hiện ở mặt sau của bức ảnh. Mặc dù cần có 1 bức ảnh cho đơn xin thị thực không di dân, bạn nên giữ thêm một vài bức ảnh với bạn chỉ trong trường hợp cần thiết.

Bạn nên tuân thủ các yêu cầu để có thể hoàn thiện hồ sơ làm thẻ xanh nhanh

Tóm lại, hình chụp thẻ xanh rất quan trọng và có nhiều yêu cầu đối với người nộp thẻ xanh. Bạn nên tuân thủ các yêu cầu này để tránh những sai sót gây cản trở cho quá trình xin thẻ xanh của bạn.