Canada đón tiếp rất nhiều du khách từ khắp thế giới đổ về xứ sở này. Con số này đã chứng minh được phần nào cho sức hấp dẫn của đất nước xinh đẹp này.
Vấn đề định cư hay định cư Canada diện đầu tư dần trở thành quen thuộc với giới thương nhân, tuy nhiên như thế không có nghĩa họ đã hiểu rõ vấn đề vì vậy cùng tìm hiểu thêm nhé.
Định cư theo diện đầu tư tại Canada

Sử dụng tiếng Anh hoặc pháp khi làm thủ tục

Tuân theo quy định của chương trình nhập quốc tịch Canada theo diện triển khai thì tất cả những tài liệu phải bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp, hoặc đi kèm với một bản dịch được chứng nhận. Ví dụ: các tài liệu theo yêu cầu của những cơ quan di cư Quebec mà bằng tiếng Việt thì phải được nộp cùng với 1 bản dịch chính xác thông qua tiếng Pháp hay tiếng Anh. Để được các cơ quan thiên di Canada công nhận, người biên dịch tài liệu phải là một thành viên hàng đầu ở công ty biên dịch và phiên dịch của Canada. Nếu không, các tài liệu phải được gửi kèm với một bản tuyên thệ trước mặt công chứng viên rằng giấy tờ được 1 nhà ngôn ngữ học thông thuộc cả tiếng Anh hoặc tiếng Pháp cũng như tiếng Việt dịch. Tại Canada, các bản tuyên thệ có thể được chứng nhận trước sự hiện diện của 1 ủy viên tuyên thệ hoặc một ủy viên tham gia tuyên thệ.
Các đương đơn xin cấp Thị thực Định cư Canada theo diện đầu tư không được phép tự dịch các tài liệu của mình, không những thế các bản dịch có thể cũng không được những thành viên trong gia đình của đương đơn thực hiện. Các thành viên gia đình không được thực hành việc dịch thuật bao gồm bố mẹ, ông bà, Các bạn ruột, vợ chồng, người giám hộ, những cặp sống chung, con cái, cô dì, chú chưng, anh em họ, những cháu trai và cháu gái. Các hồ sơ được dịch cũng phải có tin tức về biên dịch chuyên nghiệp, người chịu nghĩa vụ đối với bản dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh.
Chiếc cờ lá phong đỏ biểu tượng của Canada

Bạn cần có luật sư tại Canada hiểu rõ pháp lý

Mặc dù có nhiều chuyên gia tư vấn nước ngoài tại VN cung cấp dịch vụ tham vấn di cư với giá thành thấp, việc sử dụng những dịch vụ của luật sư di cư được cấp phép ở Quebec đem đến nhiều thuận lợi. Điều trước hết, cấp độ chuyên môn liên quan chương trình định cư Quebec theo diện triển khai được một luật sư nhiều kinh nghiệm tại Quebec cung cấp đơn giản là hoàn hảo hơn bất kỳ trạng sư nào bên ngoài Canada.
Những chuyên gia tham vấn nước ngoài thường cung cấp 1 loạt các dịch vụ tham mưu định cư và nhập quốc tịch theo diện đầu tư tại rất nhiều nhà nước trên khắp thế giới, Nhưng vẫn thường xuyên cần đến các nhà thầu bên ngoài. Làm việc trực tiếp với trạng sư thiên cư trong Quebec, các người nắm rõ Chương trình Định cư theo diện đầu tư cả bên trong và bên ngoài, đảm bảo rằng hồ sơ của bạn sẽ được tối ưu hóa cao cho sự thành công và sẽ được chỉ dẫn qua từng bước về cả quá trình 1 cách nhiều năm kinh nghiệm và hiệu quả.
Bảo lãnh người thân sang định cư Canada có trong chương trình này
Để nhận được sự hài lòng Thị thực Định cư Canada theo diện triển khai bằng Chương trình Định cư Quebec theo diện đầu tư năm 2017 không phải tiện lợi, và các giấy tờ không full hoặc không hợp lệ có thể bị từ chối mà không có đề nghị bổ sung hồ sơ hoặc thông tin còn thiếu. Các đề xuất hồ sơ đối với Chương trình Định cư Quebec theo diện đầu tư toàn diện hơn nhiều so với các giấy tờ yêu cầu theo các chương trình nhập quốc tịch theo diện triển khai ở những nước khu vực Ca-ri-bê, và những tài liệu tiên quyết có thể thuận tiện gây rối loạn cho một người thiếu kinh nghiệm với cả quá trình.
Các nhân tố nghiêm ngặt và đòi hỏi khe khắt nhất về hồ sơ của chủ đầu tư là việc chuẩn bị những tài liệu tổng hợp chứng minh sự tích lũy hợp pháp của toàn bộ các tài sản tài chính của đương đơn. 1 Trạng sư thiên di ở Quebec giàu kinh nghiệm xử lý giấy tờ xin định cư ở Canada theo diện triển khai sẽ hiểu rõ mức độ rộng không nhỏ của các tin tức cấp thiết nhằm chứng minh toàn diện chương trình QIIP có tính cốt lõi này, 1 điều kiện bảo đảm kết quả thành công cho khách hàng. Theo thống kê chính thức, 76% các hồ sơ xin tham dự chương trình định cư Canada theo diện đầu tư bị từ khước, có tức là tỷ lệ thành công chỉ là 24%.
Lưu ý: tỷ lệ hài lòng vào năm 2018 được dự kiến rộng rãi được tăng lên, do mỗi đơn vị trung gian tài chính đủ điều kiện được bây giờ được chỉ định 1 hạn ngạch hạn chế số lượng khách hàng mà họ có thể cung cấp dịch vụ, mà số lượng các hồ sơ “yếu” được nộp sẽ có khả năng bị giảm.

Bảo lãnh người thân sang định cư Canada có trong chương trình này

Vài năm trước, Chính phủ Canada đã sửa đổi Quy chế thiên cư và Bảo vệ người lánh nạn, đổi thay định nghĩa về “con cái phụ thuộc” không còn gồm có con cái đang theo học toàn thời gian tại độ tuổi 19 hoặc không ít hơn. 1 Đứa con phụ thuộc giờ đây được xem là một người con nhỏ hơn 19 tuổi và không phải là 1 người phối ngẫu hoặc người phối ngẫu không chính thức hoặc 1 đứa con phụ thuộc tài chính vào bác mẹ của họ do tình trạng tâm thần hoặc thể chất. Vì mục tiêu của việc xác định tình trạng của con cái theo Chương trình QIIP, độ tuổi “được xác định” vào ngày hồ sơ xin định cư theo diện kinh doanh được trình lên Chính quyền Quebec xin hài lòng.
Bạn có nên đầu tư vào đất nước Canada rực rỡ hoa tulip không? 
Khi nói đến việc so sánh mua quốc tịch thứ hai theo các chương trình đầu tư, Tuy nhiên không có quốc gia nào trên toàn cầu đưa ra giá trị hoàn hảo hơn Chương trình Định cư Canada theo diện đầu tư, tốt là nếu khoản triển khai theo quy định được cấp vốn. Tổng thể, Canada cung cấp sự hội nhập văn hóa ưu việt hơn, chất lượng cuộc sống cao hơn, tỷ lệ phạm tội thấp hơn, những bệnh viện và trường học tốt hơn, mức tiền lương cao hơn, những trường đại học có uy tín hơn, bầu không khí trong sạch hơn, hộ chiếu mạnh hơn và quốc tịch có giá trị hơn, và một nền kinh tế mạnh hơn. Với một danh tiếng xuất dung nhan, không có yêu cầu về độ tuổi hay ngôn ngữ, và một “mức giá thấp nhất” chỉ vào khoảng 165.000 đô la nhờ vào tùy chọn cho vay, Chương trình Định cư Quebec theo diện đầu tư đơn giản là đặc biệt hơn bất kỳ nước nào khác.
Số lượng càng ngày càng tăng của các nước phương Tây đang kêu gọi những người nước ngoài giàu có từ những nước đang nâng cấp tham gia chương trình nhập quốc tịch theo diện triển khai. Trong Mỹ có chương trình cấp thẻ xanh EB-5 theo diện triển khai, trong khi tại Anh có Chương trình Tier một và Chương trình Thị thực Úc theo diện đầu tư quan yếu (SIV) cho phép các cá nhân có giá trị của cải ròng rã cao được cấp quyền định cư theo diện triển khai vào quốc gia tương ứng.
Có một số nước châu Âu cấp quốc tịch theo diện triển khai bao gồm Áo, Hungary, Đảo Síp, Bulgari và Malta. Các nước như Hy Lạp, Tây Ban Nha và tình nhân Đào Nha đều có các chương trình Thị thực Châu Âu Vàng mà cấp quyền cư trú tại châu Âu thông qua chương trình đầu tư vào Bất động sản, và nhiều nhà nước châu Âu khác như Latvia cấp giấy phép trú ngụ trong bàn luận đầu tư trực tiếp từ nước ngoài. Bên cạnh đó còn có vô cùng nhiều chương trình cấp hộ chiếu thứ hai theo diện triển khai vào các nhà nước đảo nghèo ở vùng Ca-ri-bê như St Kitts và Nevis, Dominica, Saint Lucia, Antigua và Barbuda và Grenada.