Điểm đến tiếp theo dành cho người nhập cư

Canada luôn là một đất nước thu hút người nhập cư, và với các công việc hiện đại của thế giới, nó trở thành quốc gia thích hợp nhất cho nhập cư và định cư. Vậy điều gì làm Canada trở thành một nơi lý tưởng để di cư? Một trong nhiều lý do cho nhập cư di cư cao ở Canada là nó cung cấp cho tất cả mọi người từ mọi thể loại, kỹ năng và nghề nghiệp. Canada rất tự do với quan điểm về người tị nạn và tôn giáo, luôn sẵn sàng chấp nhận những người bị ảnh hưởng bởi khủng hoảng từ mọi quốc gia trở thành một bộ phận của hệ sinh thái và phát triển ở đó, điều này cũng làm tăng lưu lượng di cư trong nước.

Tích lũy kinh nghiệm xin việc và định cư Canada.

Hiện tại, nội các Canada có 5 thành viên có tổ tiên là người nhập cư, điều này cho thấy bản chất dễ dàng, cởi mở và chào đón của Canada đối với người nhập cư và các bước đi của đất nước này để trao quyền cho họ. Nghiên cứu của cho biết, Canada cần nhiều chuyên gia và công nhân lành nghề, và do đó, các chính sách nhập cư Canada được hình thành theo cách mà nó thu hút và chấp nhận những người mới có tay nghề, những người sẽ đóng góp vào nền kinh tế đang phát triển của Canada. Những người định cư trú ở Canada là điều cực kỳ quan trọng đối với nền kinh tế Canada kể từ khi họ tăng cường lực lượng lao động.

Canada là nhận ra rằng người nhập cư có thể làm cho một quốc gia trở thành một siêu cường kinh tế và đóng một vai trò to lớn trong việc phát triển tổng thể của mình. Họ hiểu rằng người nhập cư không chỉ mang lại những đổi mới và ý tưởng mà còn có những truyền thống và nguồn gốc khác nhau và vẫn có nhiều sự đa dạng có thể trở thành một phần không thể tách rời của các câu chuyện tăng trưởng của các nước. Lưu ý những điểm này, Canada có kế hoạch tăng số cơ sở người di cư sẽ được phép ở trong nước trong năm nay 7% để thúc đẩy chu kỳ tăng trưởng kinh tế.Mục tiêu năm trước là 260.000 nhưng con số này sẽ tăng lên đến gần 300.000 (mục tiêu trong tất cả các loại nhập cư) trong năm nay. Mục tiêu này được đặt ra là do bộ trưởng nhập cư John McCallum gọi là “hoàn cảnh đặc biệt” của cuộc khủng hoảng người tị nạn ở Syria, con số mới này sẽ là một cơ sở lâu dài từ bây giờ, có nghĩa là nhiều cơ hội hơn cho những người muốn di cư sang Canada trong năm tới.

Canada rất coi trọng người nhập cư. 

Canada là nơi có hơn 1,2 triệu người có nguồn gốc Ấn Độ với 19 người Indo-Canadia được bầu vào Quốc hội trong cuộc bầu cử năm ngoái. Ấn Độ là nước nguồn lớn thứ hai (Trung Quốc đứng đầu bảng) đối với người thường trú tại Canada chiếm khoảng 3,8% dân số Canada. Với kế hoạch cư trú mới tại chỗ, sẽ có nhiều cơ hội để có được thường trú tại Canada trong thời gian ngắn hơn. Nhập cư của Canada theo một hệ thống điểm, dựa trên Hệ thống Xếp hạng Toàn diện (CRS) xác định số điểm mà mỗi người có thể có được cho mỗi yếu tố hình ảnh, chẳng hạn như độ tuổi, trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc, trình độ thông thạo ngôn ngữ. Xem xét các yếu tố này, khi người nộp đơn xin đăng ký thường trú tại Canada, cơ hội nhận được một người ở Canada sẽ cao hơn nhiều do tăng hạn ngạch tiêu thụ. Sinh viên ở Canada muốn xin thường trú sau khi hoàn thành chương trình giáo dục sẽ được hưởng lợi từ việc sửa đổi trong Chương trình Nhập học nhanh (EEP).

Định cư ở Canada hay một quốc gia nào khác cũng phải phù hợp với nhu cầu và điều kiện của bản thân. Hãy cân nhắc và lựa chọn một cách kỹ càng. Chúc các bạn thành công!