Ngày càng nhiều người Việt Nam ấp ủ thực hiện giấc mơ định cư Mỹ. Trong thời buổi kinh tế phát triển, vấn đề đó trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết đối với các nhà đầu tư định cư EB-5.  Đặc biệt khi dự án One Dalton- Four Seasons đã được chấp thuận I-924, mở ra một cơ hội lớn để nhà đầu tư có thể đưa cả gia đình sang Mỹ. Hãy tìm hiểu chi tiết hơn về dự án One Dalton ngay sau đây nhé!

Những nét chính về dự án One Dalton- four seasons

Dự án One Dalton được đánh giá là một trong chuỗi những khách sạn 5 sao đẹp nhất thế giới cho tới thời điểm hiện tại. Dự án phát triển khu phức hợp cao cấp với 215 phòng thuộc hệ thống khách sạn nổi tiếng Four Seasons, dự án căn hộ cao cấp Four Seasons bao gồm 176 căn hộ cao cấp… Tất cả những tiện nghi này sẽ được hội tụ đủ trong tòa tháp cao 214 mét, là khách sạn 5 sao đầu tiên tại thành phố Boston, nơi sôi động bậc nhất ở New York với nhu cầu về nhà ở và khách sạn cao nhất nước Mỹ. Tòa tháp mới này sẽ có những tiện nghi bậc nhất, bao gồm khu đậu xe ngay trong tòa nhà với dịch vụ hỗ trợ đậu xe, chuỗi nhà hàng và lounges, câu lạc bộ sức khỏe và spa.

Định cư Mỹ
Dự án One Dalton- Four Seasons đã nhận được đầu tư từ các tỷ phú nổi tiếng thế giới (Nguồn: Internet)
Dự án One Dalton- Four Seasons đã nhận được đầu tư từ các tỷ phú nổi tiếng thế giới như Bill Gates, Richard Friedman. Dự án hiện đang được xây dựng đến tầng 20 nhưng hầu hết các căn hộ đã được rao bán cho giới nhà giàu. Dự án đã được triển khai từ tháng 09/2014 và dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2018. Với số vốn là 770 triệu USD trong đó có 160 triệu là vốn EB-5. Hàng trăm nhà đầu tư EB-5 trên thế giới đã đầu tư vào dự án đang rất vui mừng khi nhận được tin dự án đã nhận được chấp thuận I- 924 từ Sở Di Trú Hoa Kỳ.

Những điểm mạnh của dự án One Dalton- Four Seasons

  • Đội ngũ phát triển hàng đầu thế giới

– Được thành lập từ năm 1898, Carpenter & Company là đơn vị uy tín và dày dạn kinh nghiệm về phát triển, sở hữu và quản lý dự án.
– Pei Cobb Freed & Partners và Cambridge Seven Associates là đơn vị thiết kế tiếng tăm với hàng loạt các địa danh trên toàn thế giới.

 

  • Đảm bảo hoàn vốn cho nhà đầu tư:

Những khoản vay EB-5 được thế chấp bằng giá trị tài sản của chủ dự án và sẽ được hoàn trả trước tiên khi khách sạn Four Seasons được bán. Hiện nay dự án đang được xây dựng đến tầng thứ 20 và tỷ phú Prince of Bahrain đã làm giấy cam kết mua lại khách sạn sau khi xây dựng xong. Nhà đầu tư EB-5 khá hài lòng với lợi điểm đảm bảo hoàn vốn này của dự án và đây được xem là một dự án đầy hứa hẹn.

Đầu tư an toàn và đảm bảo thẻ Xanh

Dự án đầu tư EB-5 này đã nhận được chấp thuận I-924 từ USCIS. One Dalton được xét duyệt sẽ tạo ra 4.748 việc làm, tạo ra thặng dư việc làm cho nhà đầu tư EB-5 lên đến 48%. Đây là yếu tố quan trọng để xem xét và chấp thuận đơn I-829 từ USCIS, đảm bảo thẻ xanh vĩnh viễn cho nhà đầu tư.

Định cư Mỹ
Dự án EB-5 này đã nhận được chấp thuận I-924 từ USCIS. (Nguồn: Internet)

– Khoản tiền đầu tư EB-5 chỉ được giải ngân sau khi dự án được chấp thuận I-924.
– Khoản vay xây dựng đã được giải ngân.
– Một phần lớn tiền đầu tư EB-5 được sử dụng đế thay vào chỗ của vốn chủ đầu tư được ứng ra trước (nhằm đảm bảo dự án được hoàn tất).
– 33,1% vốn chủ đầu tư, tương đương 257 triệu USD.
– Khoản vay EB-5 được thế cấp bằng cổ phần trong dự án của đơn vị chủ thầu.