Thị trường EB-5 ngày càng mở rộng và là cơ hội thực hiện giấc mơ định cư Mỹ của nhiều người. Đồng hành và phát triển cùng nhiều dự án EB-5 của Mỹ, tập đoàn tư nhân Related được coi là mọt ông trùm trong ngành. Với nhiều năm kinh ngiệm, sự hợp tác uy tín Related đã nhận được đông đảo sự tín nhiệm của nhà đầu tư.

Tổng quan Tập đoàn Related 

Tập đoàn Related là một trong những tập đoàn sở hữu tư nhân hàng đầu ở Mỹ, được thành lập vào năm 1979 tại Florida. Với lịch sử thành lập hơn 40 năm, Related là công ty dẫn đầu trong ngành có những kinh nghiệm phong phú và đa dạng trong hầu hết mọi lĩnh vực như đầu tư, phát triển, thâu tóm, quản lý, tài chính, tiếp thị và mua bán hàng hóa. Ngoài trụ sở chính tại Thành phố New York, tập đoàn Related còn mở những văn phòng và cơ sở phát triển kinh doanh chính ở Boston, Chicago, Los Angeles, San Francisco, South Florida, Abu Dhabi và Thượng Hải.

Tập đoàn Related là một trong những tập đoàn sở hữu tư nhân hàng đầu ở Mỹ (Nguồn: Internet)

Hiện nay tập đoàn Related có hơn 3000 nhân viên, đồng thời sở hữu và quản lý khối tài sản bất động sản lên đến 30 tỉ USD. Ngoài ra, Tập đoàn Related còn sở hữu và quản lý hơn 60 tòa nhà tại New York và 4500 căn hộ cao cấp đã đưa cái tên Related trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản tư nhân hàng đầu nước Mỹ.

Nhà sáng lập danh tiếng

Jorge Pérez, Chủ tịch và kiêm Giám đốc điều hành của Related, đồng thời cũng là nhà sáng lập của tập đoàn là người có sự yêu thích đối với việc khai phá và phát triển những đô thị mới nổi hoặc khu vực chưa được khai phá. Sở thích táo bạo này đến từ mong muốn xây dựng những cơ sở hạ tầng đáp ứng nhu cầu của thế hệ tương lai.

Jorge Perez là tỷ phú tự thân với tổng giá trị tài sản hơn 3 tỉ USD, xếp thứ 272 những người giàu nhất nước Mỹ và xếp thứ 264 trên bảng xếp hạng Forbes 400. Tỷ phú Perez cũng là một người nhập cư, bố mẹ ông là người Cuba sống lưu vong tại Argentina, ông được sinh ra và lớn lên ở đó và ở Colombia. Ông trở thành công dân Mỹ vào năm 1976 và bắt đầu sự nghiệp của mình tại đây.

Những dự án đầy hứa hẹn

Những dự án đầy hứa hẹn (Nguồn: Internet)

Tập đoàn phát triển những dự án khu phức hợp như Trung tâm Time Warner ở New York, Trung tâm City Place ở West Palm Beach và hiện đang phát triển dự án Thành phố Hudson Yards có diện tích 28 mẫu Anh ở phía Tây Manhattan.

Năm 2017, Related Group đã khởi công dự án 400 căn hộ cao cấp ở Tampa – Florida, họ cũng đã lên kế hoạch xây dựng hơn 700 căn hộ ở West Florida trong những năm tới. Cũng trong năm 2017, đã khai trương chi nhánh tại Dallas với dự tính sẽ xây dựng các căn hộ tại Denver, Las Vegas, Phoenix và các thị trường lớn khác ở Texas. Năm 2018, Related Group và Block Capital Group đã khởi công xây dựng Khu phức hợp Bradley – tòa chung cư 175 căn hộ ở Miami. Related Group đã đưa vào hoạt động Khu căn hộ cao tầng ở Midtown, Atlanta vào năm 2018, được biết đây là dự án đầu tiên của Related ở Georgia.