Dự án One Dalton – four seasons là một chương trình EB-5 nhận được rất nhiều sự quan tâm trong thời gian gần đây. Nhiều nhà đầu tư nước ngoài mong muốn tìm một dự án EB-5 an toàn để đầu tư và lấy thẻ xanh Mỹ dễ dàng. Hãy tìm hiểu về những ưu điểm nổi trội của dự án One Dalton – four seasons nhé!

Dự án One Dalton – Four Seasons đã được chấp thuận I-924

One Dalton – Four Seasons là dự án Khách sạn & Căn hộ cao cấp tọa lạc tại Số 1 đường Dalton, thành phố Boston, tiểu bang Massachusetts. Với số vốn là 770 triệu USD trong đó có 160 triệu là vốn EB-5. Đây là một Dự án nổi bật và chín muồi trên thị trường EB-5, bởi dự án đã tạo đủ việc làm nhằm đảm bảo điều kiện Thẻ xanh cho nhà đầu tư.

Dự án EB-5
Dự án One Dalton – Four Seasons đã được chấp thuận I-924 (Nguồn: Internet)

Ngày 25/10/2017, dự án One Dalton – Four Seasons đã nhận được chấp thuận I-924 từ USCIS. Thông qua thư chấp thuận I-924 Sở Di Trú Hoa Kỳ đã cấp phép cho dự án One Dalton kêu gọi 160 triệu USD vốn đầu tư EB-5 từ 320 nhà đầu tư trên toàn thế giới. Dự án One Dalton Four Seasons là một dự án phát triển tòa tháp cao cấp với khu khách sạn và khu căn hộ.

Đơn vị phát triển dự án EB-5 One Dalton – Four Seasons

Trong gần nửa thập kỉ qua, Four seasons là thương hiệu tạo được tầm ảnh hưởng lớn trong ngành. Dự án One Dalton được đánh giá là một trong chuỗi những khách sạn 5 sao đẹp nhất thế giới cho tới thời điểm hiện tại. Four Seasons Hotel đã xây dựng thành công chuỗi khách sạn 5 sao với hàng trăm khách sạn đặt tại các quốc gia trên toàn thế giới.

Các dự án kinh doanh với chất lượng và tài sản vốn có, khi kết hợp thương hiệu Four Seasons, sẽ tạo ra một khách sạn tuyệt vời. Chính điều này đã hấp dẫn những khách hàng khó tính nhất. One Dalton – Four Seasons được thiết kế bởi Harry Cobb, là một trong những kiến trúc sư nổi tiếng nhất thế giới. Toà nhà Four Seasons tại Dalton cao 61 tầng, sẽ trở thành khách sạn và khu căn hộ cao nhất và sang trọng nhất chuẩn 5 sao đầu tiên tại Boston.

Đảm bảo hoàn vốn cho nhà đầu tư

Với mô hình kinh doanh khách sạn và căn hộ cao cấp, dự án One Dalton– Four Seasons đặc biệt thu hút nhiều nhà đầu tư vì mục đích lợi nhuận như Bill Gates, Richard Friedman, Prince of Bahrain… chứ không riêng gì mục đích thẻ xanh định cư của nhà đầu tư EB-5.

Dự án EB-5
Đảm bảo hoàn vốn cho nhà đầu tư (Nguồn: Internet)

Khoản vay EB-5 được thế chấp bằng giá trị tài sản của dự án và sẽ được hoàn trả cho nhà đầu tư trước tiên khi khách sạn One Dalton – Four Seasons được bán. Hiện nay dự án đang được xây dựng đến tầng thứ 42 và đến cuối năm 2018 sẽ xây dựng xong. Tỷ phú Prince of Bahrain đã làm giấy cam kết mua lại khách sạn sau khi hoàn thành xây dựng.

Lấy thẻ xanh Mỹ dễ dàng

Dự án đã nhận được chấp thuận I-924 từ USCIS. One Dalton được xét duyệt tạo ra 4.748 việc làm, tạo ra thặng dư việc làm cho nhà đầu tư dự án EB-5 lên đến 48%. Đây là yếu tố quan trọng để xem xét và chấp thuận đơn I-829 từ USCIS, đảm bảo thẻ xanh vĩnh viễn cho nhà đầu tư.

Với đội ngũ cố vấn về EB-5 chuyên nghiệp giúp đảm bảo hồ sơ EB-5 của dự án đáp ứng đầy đủ yêu cầu của Sở di trú. Yếu tố trên đã giúp Dự án Khách sạn và Căn hộ Four Seasons thu hút gần đủ suất đầu tư EB-5 và sẽ hoàn thành xây dựng vào cuối năm nay.