Đầu tư EB-5 là cánh cửa cho nhà đầu tư nước ngoài dễ dàng có được thẻ xanh Mỹ. Thời gian gần đây xuất hiện nhiều dự án EB-5 nổi bật trên thị trường, tiêu biểu là dự án khu căn hộ Hudson Residences – New York. Dự án này được nhận định là cơ hội tuyệt vời cho nhà đầu tư và gia đình thực hiện giấc mơ định cư Mỹ.

Dự án khu căn hộ Hudson Residences – New York là gì?

Dự án Khu căn hộ Hudson Residences được phát triển bởi Tập đoàn Related – một trong những chủ đầu tư thuộc sở hữu tư nhân lớn nhất tại Hoa Kỳ. Dự án này toạ lạc tại phía tây Chelsea, một trong những khu vực thu hút và phát triển nhanh nhất tại Manhattan. Một sự lựa chọn lý tưởng cho đầu tư EB5.

Dự án EB-5
Dự án khu căn hộ Hudson Residences – New York là gì? (Nguồn: Internet)
Dự án Hudson Residences bao gồm hai khu căn hộ 515 West 18th Street và 555 West 22nd Street. West Chelsea và các khu vực lân cận là điểm kết nối thuận tiện của hệ thống đường sắt, tàu điện ngầm và Đường Cao Tốc West Side.

Thông tin về dự án khu căn hộ Hudson Residences – New York

Khu căn hộ tại 515 Phố 18 phía Tây

Khu căn hộ này được thiết kế bởi Thomas Heatherwick của Heatherwick Studio, tọa lạc tại địa chỉ 515 Phố 18 phía Tây. Dự án này dự tính sẽ trở thành một trong những khu dân cư phức hợp sang trọng nhất của vùng phía Tây Chelsea trong tương lai. 515 Phố 18 phía Tây sẽ bao gồm hai tòa tháp ở phía đông và phía tây của công viên High Line, công viên trên cao của Manhattan. Dự án này sẽ mang lại cho cư dân tầm nhìn mới cho thành phố New York và dòng sông Hudson.
  • Quy mô: 39.484 m2. Bao gồm 181 căn hộ.
  • Diện tích bán thực tế: 25.363 m2.
  • Diện tích không gian trong nhà và ngoài trời: 1.394 m2.
  • Không gian bán lẻ: 1.394 m2.
  • Không gian đỗ xe: 175 chỗ (theo vùng)

Khu căn hộ tại 555 Phố 22 phía Tây

Khu căn hộ này được một nhà thiết kế khác tiến hành là Robert A.M. Stern Architects, tọa lạc tại vị trí 555 Phố 22 phía Tây và sẽ trở thành một trong những khu dân cư phức hợp hàng đầu tại phía Tây Chelsea trong thời gian tới. Dự án này hứa hẹn sẽ mang lại cho cư dân thành phố New York nhiều tiện ích hiện đại.
  • Quy mô: 39.019 m2. Bao gồm 145 căn hộ.
  • Diện tích bán thực tế: 26.849 m2.
  • Diện tích không gian trong nhà và ngoài trời: 1.486 m2.
  • Không gian đỗ xe: 20 chỗ (theo từng khu vực)

Những điểm nổi bật của dự án EB-5 Hudson Residences – New York

Dự án EB-5 Hudson Residences – New York hiện đã được USCIS chấp thuận đơn I-924. Đây là dự án duy nhất trên thị trường trả lãi suất khủng lên đến 4%/năm. Tỷ lệ Vốn EB-5 của dự án Hudson Residences – New York rất thấp, chỉ chiếm 10,5% trong tổng vốn dự án.

Dự án EB-5
Những điểm nổi bật của dự án EB-5 Hudson Residences – New York (Nguồn: Internet)

Dự án Hudson Residences – New York được cho là sẽ tạo ra 22 việc làm cho mỗi nhà đầu tư, đảm bảo thẻ xanh vĩnh viễn cho nhà đầu tư EB-5. Chủ dự án – tập đoàn Related cam kết sẽ hoàn thành xây dựng và hoàn vốn cho nhà đầu tư với các kế hoạch rõ ràng và minh bạch: khoản lợi nhuận sau khi bán căn hộ sẽ gấp 3 lần so với khoản vay EB-5.