Những dự án EB-5 được biết đến là cơ hội cho những nhà đầu tư trên khắp thế giới có được tấm thẻ xanh định cư Mỹ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dự án EB-5, một trong số đó là dự án cao ốc văn phòng The Spiral. Dự án The Spiral được đánh giá là tòa nhà có vị trí địa lí vô cùng thuận lợi. Hãy tìm hiểu chi tiết hơn nhé!

Chi tiết về dự án The Spiral

The Spiral là một toà tháp 65 tầng, toạ lạc tại phía Tây Bắc, đường số 34 và đại lộ số 10, gần Trung tâm Manhattan, New York. Dự án cho thuê văn phòng mở với diện tích lớn, có không gian xanh cho từng tầng, có thể nhìn được toàn cảnh Thành phố Manhattan, khu vực lân cận và sông Hudson. Nơi đây là một trong các địa điểm phát triển chính trong thị trường lớn của Hudson Yards, New York.
The Spiral là một toà tháp 65 tầng, toạ lạc tại phía Tây Bắc (Nguồn: Internet)
Dự án The Spiral được xây dựng bởi tập đoàn Tishman Speyer, là một toà tháp phức hợp 65 tầng gồm khu văn phòng hạng A có tổng diện tích lên tới hơn 260.000 mvà khu bán lẻ có diện tích hơn 2.300 m2. Dự án đang được xây dựng và dự kiến hoàn thành năm 2022 với giá trị lên đến $5.75 tỷ USD.

The Spiral – Vị trí địa lí đắc địa

The Sprial là dự án cao ốc văn phòng 65 tầng được phê duyệt bởi USCIS (Sở Nhập tịch và Di trú Hoa Kỳ). Dự án được kêu gọi vốn EB-5 từ CanAm – trung tâm vùng số một Hoa Kỳ hiện đang là đối tác chiến lược của Interimm tại Việt Nam, với tổng số vốn huy động hơn 2,5 tỉ USD cho hơn 55 dự án, tỷ lệ thành công là 100% tính đến thời điểm hiện tại. Cao ốc tọa lạc tại khu Tây Bắc, Đường số 34 và Đại lộ số 10 thuộc Midtown Manhattan, New York, ngay tại trung tâm khu vực Hudson Yards.

  • Nằm ở vị trí đắc địa ngay khu vực trung tâm Manhattan, New York
  • Nối liền với các tuyến tàu điện ngầm chính của thành phố
  • Nằm trên trục đi bộ chính giữa nhà ga Penn nổi tiếng và trạm trung chuyển xe buýt Port Authority
  • Là trạm cuối của công viên High Park nổi tiếng, gắn liền với mảng xanh yêu thích của cư dân New York.

Những thuận lợi của dự án The Spiral

Dự án đã nhận được phê duyệt mẫu I-924 từ USCIS vào ngày 13 tháng 2 năm 2017, một lợi thế lớn giúp nhà đầu tư EB-5 rút ngắn thời gian xét duyệt đơn I-526. Dự án đang triển khai xây dựng và dự kiến hoàn thành năm 2022 với giá trị lên đến $5,75 tỷ USD.

Những thuận lợi của dự án The Spiral (Nguồn: Internet)

Về vị trí địa lý, The Spiral chiếm trọn ưu thế với vị trí dự án đắc địa ở giữa lòng Manhattan, nơi được mệnh danh là kinh đô của Thế Giới. Dự án được thực hiện bởi Tishman Speyer – đơn vị phát triển xây dựng hàng đầu Thế giới với các quyền sở hữu đất đai và không gian đầy đủ cho nhà đầu tư Việt. Dự án The Spiral sẽ là tòa nhà văn phòng cao 65 tầng, tọa lạc ở bờ sông Manhattan – nơi được mệnh danh là trái tim của New York. Hằng năm, ước tính có hàng triệu khách du lịch đến đây tham quan và mua sắm