Dự án cao ốc văn phòng EB-5 The Spiral là một dự án EB-5 mới đang thu hút rất nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư trên thế giới. Tham gia đầu tư dự án mở ra cho nhà đầu tư cơ hội lấy thẻ xanh Mỹ cho cả gia đình. Hãy cùng tìm hiểu thêm những chi tiết của dự án này nhé!

Tổng quan dự án The Spiral

Dự án tòa văn phòng hạng A The Spiral tọa lạc tại đường số 34 và đại lộ số 10, ngay khu vực trung tâm Manhattan của Thành phố New York. Dự án The Spiral được xây dựng bởi tập đoàn Tishman Speyer, là một toà tháp phức hợp 65 tầng gồm khu văn phòng hạng A có tổng diện tích lên tới hơn 260.000 mvà khu bán lẻ có diện tích hơn 2.300 m2. Dự án đang được xây dựng và dự kiến hoàn thành năm 2022 với giá trị lên đến $5.75 tỷ USD.

Dự án EB-5
Tổng quan dự án The Spiral (Nguồn: Internet)
The Spiral cho thuê văn phòng mở với diện tích lớn, có không gian xanh cho từng tầng, có thể nhìn được toàn cảnh Thành phố Manhattan, khu vực lân cận và sông Hudson. Nơi đây là một trong các địa điểm phát triển chính trong thị trường lớn của Hudson Yards, New York.

Nhà phát triển dự án hàng đầu

Được thành lập vào năm 1978, Tishman Speyer là công ty với 40 năm kinh nghiệm phát triển bất động sản. Có trụ sở toạ lạc tại Trung tâm Manhattan, Tishman Speyer cũng sở hữu 18 chi nhánh tại Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Quốc, Brazil và Ấn Độ. Trụ sở chính với 18 văn phòng, chi nhánh trên toàn thế giới và 1300 nhân viên. Công ty hiện đã thu mua, xây dựng và điều hành hơn 402 dự án với tổng cộng 15.329.001 m2 bao gồm văn phòng, cửa hàng bán lẻ và nhà ở có giá trị lên đến 86 tỉ đô-la Mỹ. Phát triển dự án tại 30 thị trường, 07 quốc gia và 04 lục địa.
Một số dự án tiêu biểu của Tishman Speyer: Chrysler Building và Rockefeller Center tại New York, Franklin Center tại Chicago, Sony Center tại Berlin, OpernTurm tại Frankfurt, The Point tại London, Lumière tại Paris, Torre Norte tại São Paulo, Ventura Towers tại Rio de Janeiro và WaveRock tại Hyderabad và một số công trình bất động sản khác tại Trung Quốc. Là công ty bất động sản đầu tiên tại Hoa Kỳ thành lập quỹ đầu tư độc quyền dành riêng cho Ấn Độ và Trung Quốc.

Những điểm mạnh của dự án 

Dự án EB-5
Những điểm mạnh của dự án  (Nguồn: Internet)

Dự án Spiral tọa lạc tại Manhattan, thành phố sầm uất được mệnh danh là Kinh đô của thế giới. Dự án được thiết kế bởi công ty kiến trúc nổi tiếng thế giới Bjarke Ingels Group (BIG) và đã được phê duyệt bởi USCIS. Mỗi nhà đầu tư tạo ra 25 việc làm (chỉ tính từ công việc xây dựng), tương đương 250% yêu cầu việc làm của USCIS. Quyền sở hữu đất đai và không gian đã được chứng nhận đầy đủ. Hiện nay, 29% diện tích dự án đã được cho thuê. Dự án quy tụ một nguồn vốn lớn, trong đó vốn EB-5 chỉ chiếm 7%, vốn từ chủ đầu tư lên đến 50%.

Được kêu gọi vốn EB-5 từ CanAm, đơn vị dẫn đầu ngành EB-5 với kinh nghiệm 30 năm. Huy động hơn 2,5 tỉ USD vốn EB-5 cho hơn 55 dự án, tỷ lệ thành công 100% tính đến thời điểm hiện tại. Dự án nằm trong khu vực Manhattan, khu vực có nhu cầu thị trường về tỉ lệ thuê văn phòng lớn và đang gia tăng trong khi nguồn cung về không gian văn phòng mới còn tương đối thấp.

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc