Bạn đang có mong muốn đầu tư định cư Mỹ nhưng băn khoăn chưa biết lựa chọn dự án EB-5 nào? Bạn muốn chắc chắn về mức độ an toàn của tiền đầu tư và khả năng đảm bảo thẻ xanh Mỹ? Đừng bỏ qua dự án đầu từ EB-5 Hudson Yards nổi tiếng với nhiều lợi ích hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Dự án EB-5 Hudson Yards là gì?

Tập đoàn Related và Oxford là 2 tập đoàn bất động sản tư nhân lớn nhất Hoa Kỳ đang cùng nhau phát triển dự án thành phố Hudson Yards. Đây là dự án bất động sản tư nhân lớn nhất của lịch sử New York, là tâm điểm thu hút của thành phố New York không chỉ vì quy mô lớn nhất, mà còn vì dự án là tâm huyết của Nhà Phát Triển và chính quyền thành phố New York.

Dự án EB-5
Dự án EB-5 Hudson Yards là tâm huyết của Nhà Phát Triển và chính quyền thành phố New York. (Nguồn: Internet)

Khu phức hợp này với diện tích gần 11 hecta và quy mô có thể sánh với các dự án lớn trên toàn cầu, như dự án tái phát triển Khu Trung Tâm Thương Mại Thế Giới tại New York và Trung Tâm Rockefeller. Toà nhà tại 35 và 55 Hudson Yards cùng phần nền thô phía tây dự án (“WRY Platform”) đang kêu gọi vốn EB5 trong giai đoạn này. Toà nhà gồm 72 tầng, bao gồm 137 căn hộ cho thuê, Khách sạn hạn sang, Câu lạc bộ thể dục thẩm mỹ, Spa, khu văn phòng hạng nhất và khu bán lẻ ở tầng trệt. Được khởi công xây dựng vào giữa năm 2015 và dự kiến hoàn thành vào giữa năm 2019, hiện nay hơn 91% toà nhà đã được thuê.

Một số thông tin chi tiết về dự án Hudson Yards

  • Dự kiến toàn bộ dự án sẽ hoàn thành vào năm 2025.
  • Dự án giai đoạn 3, bao gồm:
  • 1,6 triệu m2 Khu Thương Mại và Khu Dân Cư
  • Hơn 100 cửa hàng và khu nhà hàng
  • Hơn 4.000 cư dân
  • Khách sạn hạng sang Equinox® hơn 200 phòng
  • 5,7 hecta – Không gian công cộng

Đầu tư vào dự án Hudson Yards

Dự án Hudson Yards có vốn đầu tư EB-5 chiếm một phần rất nhỏ so với tổng giá trị dự án là 8,6% với cam kết tài sản thế chấp cho khoản vay EB-5

Dự án EB-5
Đầu tư vào dự án Hudson Yards an toàn. (Nguồn: Internet)

Giảm 10.000 USD phí quản lý dự án (chỉ còn 40.000 USD) với mức đầu tư không đổi 500.000 USD. Dự án này đã tạo ra 16.057 việc làm cho 760 Nhà đầu tư EB5, thặng dư việc làm lên đến 100%. Tổng vốn đầu tư giai đoạn này là 4.4 tỷ USD, trong đó 2,8 tỷ là vốn của Nhà phát triển dự án và nhà đầu tư, 1,2 tỷ là vốn vay ngân hàng và vốn EB5 chỉ có 380.000 USD chiếm 8.6% tổng vốn.

Dự án nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ phía chính phủ Hoa Kỳ và chính quyền Bang New York. Dự án EB-5 này tọa lạc tại một vị trí tuyệt vời giữa lòng Manhattan – Khu vực sầm uất nhất của Thành phố New York, hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn của nhiều người.