Pathways là một trong những trung tâm vùng nổi tiếng tại Mỹ. Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư EB-5, Pathways mang đến những dự án lớn và an toàn cho nhà đầu tư. Dự án One Dalton- Four Seasons đựơc Pathways đưa ra với nhiều ưu thế giúp đảm bảo thẻ xanh Mỹ cho nhà đầu tư. Hãy cùng tìm hiểu về dự án One Dalton- Four Seasons từ trung tâm vùng Pathways nhé!

Pathways – Trung tâm vùng giàu kinh nghiệm EB-5

Pathways là một trong những trung tâm vùng lớn nhất tại Hoa Kỳ được cấp phép hoạt động ngày 21/07/2014. Hiện tại, Pathways sở hữu và điều hành 10 trung tâm vùng địa phương có mặt ở 31 tiểu bang ở Hoa Kỳ.

Pathways – Trung tâm vùng giàu kinh nghiệm EB-5 (Nguồn: Internet)

Pathways được thành lập với sứ mệnh góp phần giúp thay đổi số phận một con người, mang họ đến một phương trời mới tươi sáng. Từ khi thành lập năm 2011 đến nay, Pathways có trên 397 hồ sơ I-526 đã nhận được chấp thuận. Trong thời gian vừa qua Pathways đã mang lại nhiều dự án EB-5 thành công cho các nhà đầu tư, nhà phát triển và các đơn vị quan tâm.

Dự án One Dalton- Four Seasons của Pathways

Dự án EB-5 Four Seasons toạ lạc tại số 1 Dalton, thành phố Boston, bang Masachusetts thuộc vịnh Back Bay. Đây là một dự án phát triển tòa tháp cao cấp với khu Khách sạn gồm 215 phòng từ tầng 3 tòa nhà, cùng với khu căn hộ Four Seasons gồm 176 căn hộ siêu cao cấp chiếm trọn các tầng phía trên cao của tòa nhà cao 700 foot (khoảng 213m).

One Dalton cao 61 tầng, được bao bọc bằng thủy tinh, cho thấy các tầng nhà ở của nó ở trên khách sạn thông qua một loạt các cửa sổ được lau chùi, phản ánh độc đáo về di sản kiến ​​trúc lịch sử của Boston. Hình dạng tam giác mềm của tháp này thể hiện sự hiện diện chỉ huy trên đường chân trời làm nổi bật tầm quan trọng của địa điểm này đồng thời cung cấp tầm nhìn tuyệt đẹp ra khắp thành phố.

Thông tin đầu tư dự án One Dalton- Four Seasons

Thông tin đầu tư dự án One Dalton- Four Seasons (Nguồn: Internet)

Theo thông tin mới nhất từ Pathways, dự án Khách sạn & Căn hộ cao cấp One Dalton – Four Seasons sẽ hoàn thành xây vào Quý 1/2019. Đến thời điểm này đã có hơn 4,500 việc làm được tạo ra từ dự án. Đến khi hoàn công dự án sẽ tạo ra thặng dư việc làm cho nhà đầu tư EB-5 lên đến 48%.

Ngày 01/03/2018, Công ty Pathways ODP1 đã giải ngân khoản tiền 109,5 triệu USD đầu tiên vào hoạt động xây dựng và phát triển Dự án này theo thỏa thuận hoạt động và tài liệu chào bán của Công ty. Khoản giải ngân đầu tiên này có bao gồm phần vốn EB-5 của các nhà đầu tư. Ngoài ra, Pathways đã nhận được chấp thuận đơn I-526 của các nhà đầu tư đầu tiên cũng như chấp thuận đơn I-924 của Dự án này.