Các hãng luật định cư trên thị trường EB-5 xuất hiện ngày càng nhiều với đa dạng các dịch vụ hỗ trợ khách hàng có cơ hội lấy thẻ xanh Mỹ nhanh nhất. Một trong những công ty luật nổi tiếng trong lĩnh vực này không thể không kể đến hãng luật của luật sư Robert Gaffney. Là công ty luật thuộc top đầu của Mỹ, hãng luật Robert Gaffney đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Thông tin chung về hãng luật Robert Gaffney

Hãng luật Robert Gaffney được thành lập vào năm 1982, đây là văn phòng Luật sư của Robert P. Gaffney, người có hơn 30 năm kinh nghiệm tư vấn cho nhiều khách hàng doanh nghiệp và cá nhân trong lĩnh vực đầu tư định cư.  Văn phòng công ty đặt tại San Francisco, Robert P. Gaffney đã trợ giúp thành công cho khách hàng từ khắp Hoa Kỳ và trên thế giới.

Thông tin chung về hãng luật Robert Gaffney (Nguồn: Internet)

Các luật sư của công ty với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và thông thạo tiếng Tây Ban Nha cũng như tiếng Anh. Ngoài các khả năng đa ngôn ngữ, đội ngũ chuyên gia của Hãng luật Robert Gaffney có kiến thức sâu rộng về chính trị, xã hội và văn hoá của các nước Đông Ávà sự ảnh hưởng đến doanh nghiệp và gia đình của khách hàng mà chúng tôi đã trợ giúp thành công.

Người sáng lập – Luật sư Robert Gaffney

Luật sư Robert Gaffney là luật sư được bang Califonia cấp bằng và xác nhận là chuyên gia về luật định cư bởi Hiệp Hội Luật Sư bang California. Ông có gần 30 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn khách hàng là doanh nghiệp và cá nhân trong các lĩnh vực liên quan đến đầu tư, thị thực và nhập cư. Ông được xếp hạng “AV, là thứ hạng cao nhất trong ngành luật được cấp bởi Martindale-Hubbell, và được chuyên gia pháp lý Hoa Kỳ công nhận.

Luật sư Robert Gaffney là thành viên lâu năm của Hiệp Hội Nghiên Cứu Châu Á, thành viên Ủy Ban San Francisco-Shanghai, là diễn giả cho các chủ đề về pháp lý, đầu tư và định cư Hoa Kỳ. Tên ông được vinh dự nằm trong danh sách Siêu Luật Sư của Bắc California.

Những thành tựu của hãng luật Robert Gaffney 

Những thành tựu của hãng luật Robert Gaffney (Nguồn: Internet)

Robert tập trung vào lĩnh vực EB-5 từ năm 1991, chỉ 1 năm sau khi luật EB-5 ra đời. Ông là một trong những luật sư thụ lý thành công hồ sơ EB-5 đầu tiên của Việt Nam. Đề cao sự chính trực và hợp pháp, Hãng luật Robert Gaffney có nguyên tắc làm việc riêng của mình. Ông chỉ nhận thụ lý đối với các hồ sơ có tiềm năng và sẵn sàng từ chối nếu nhận thấy hồ sơ của thân chủ có rất ít khả năng được chấp thuận.

Đây là cách Hãng luật Robert Gaffney đảm bảo sự tận tâm của mình trong từng hồ sơ cũng như tiết kiệm tiền bạc và thời gian cho khách hàng. Ông luôn giữ tỷ lệ hồ sơ thành công là 100% trong lĩnh vực đầu tư EB-5.