Visa có bằng cấp cho các cá nhân có trình độ chính thức, có kinh nghiệm chính thức: Mục đích của Chương trình định cư Úc có tay nghề là thu hút những người có khả năng lao động cao để di cư sang Úc để lấp đầy Australian Shorts Skills. Các ứng viên được đánh giá dựa trên nghề nghiệp, tuổi, kỹ năng tiếng Anh, trình độ học vấn và kinh nghiệm làm việc của họ. Các ứng viên phải ghi điểm đủ điểm để đạt điểm đậu. Nếu bạn trên 18 tuổi và dưới 50 tuổi và bạn có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm trong các ngành nghề đặc thù có liên quan tại Úc, bạn có thể đủ điều kiện để làm đơn theo chương trình di cư có kỹ năng nói chung.

Úc là đất nước hạnh phúc mà nhiều người muốn định cư
 1. Danh sách các loại visa dành cho chương trình định cư Úc có tay nghề:
 • Visa bằng Thạc sỹ (tạm thời): Dành cho người nộp đơn ở Úc và đã hoàn thành các nghiên cứu hợp lệ từ các Nhà Cung cấp Dịch vụ Giáo dục đủ điều kiện. Có hai dòng suối trong visa này bao gồm cả Dòng công việc sau khi học và Dòng công việc tốt nghiệp.
 • Visa công nhận (Tạm thời) được công nhận: Dành cho sinh viên tốt nghiệp kỹ thuật gần đây đã hoàn thành văn bằng kỹ thuật đủ điều kiện từ Nhà cung cấp Dịch vụ Giáo dục đủ điều kiện. Visa này chỉ có ở một số quốc gia.
 1. Những sự kiện chính về định cư Úc có tay nghề:
 • Chương trình Di chuyển Có Kỹ năng là con đường thực tế nhất để di cư đến Úc. Chương trình di cư có tay nghề chiếm 68% trong tổng số 190.0000 địa điểm được phân bổ cho người di cư trong Ngân sách Liên bang Úc 2014-2015.
 • Đủ điều kiện dựa trên kỹ năng và trình độ của bạn bao gồm tuổi, nghề nghiệp, trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc và kỹ năng tiếng Anh.
 • Nếu bạn thành công trong việc di chuyển có kỹ năng bạn và bất kỳ thành viên gia đình nào cũng có thể được cấp thường trú tại Úc. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhập cảnh và ở lại Úc vô thời hạn và được hưởng hầu hết các quyền lợi dành cho người Úc bao gồm các khoản trợ cấp làm việc, giáo dục, y tế và an sinh xã hội. Bạn cũng sẽ đủ điều kiện để bảo trợ cho bất kỳ thành viên gia đình nào đến Úc. Bạn không cần phải làm việc trong ngành nghề của bạn nếu bạn được cấp visa này. Là một thường trú nhân tại Úc, bạn cũng có thể hội đủ điều kiện để nộp đơn xin Công dân Úc một khi bạn đã sống ở Úc trong 4 năm (nếu bạn đáp ứng các quy tắc cư trú).
 • Đây là hình thức di cư phổ biến nhất đến Úc, và đây là một trong những lĩnh vực chính của chuyên môn của công ty chúng tôi.Có ba giai đoạn liên quan đến di cư có Kỹ năng: 1. Đánh giá Kỹ năng 2. Tài trợ Nhà nước (nếu có) và Biểu hiện Quan tâm 3. Đơn xin Visa.

  Định cư Úc là giấc mơ không còn xa
 1. Ba giai đoạn định cư Úc có kỹ năng:
 • Giai đoạn 1: Đánh giá kỹ năng
 • Bạn phải đề cử một ngành nghề có tình trạng thiếu thốn ở Úc. Danh sách Nghề nghiệp có Kỹ năng và Danh sách Kỹ năng Kết hợp Kỹ năng được xây dựng với sự tham khảo ý kiến ​​với các Tập đoàn Công nghiệp chính của Úc và Chính phủ Úc để đáp ứng nhu cầu của lực lượng lao động có tay nghề của Úc.
 • Đề cử một nghề nghiệp là một bước quan trọng trong tiến trình vì thường bạn có thể thấy rằng nghề nghiệp của bạn có thể thuộc một số nghề phụ. Khi chúng tôi đánh giá kỹ năng và trình độ của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về nghề nghiệp được đề cử của bạn. Chúng tôi sẽ kiểm tra trình độ học vấn và kinh nghiệm làm việc cụ thể của bạn để xác định nghề nghiệp phù hợp nhất.
 • Skilled Migration được dựa trên một hệ thống điểm kiểm tra, nơi bạn được yêu cầu điểm số đủ điểm để đủ điều kiện để áp dụng cho di cư lành nghề. Những điểm này dựa trên tuổi tác, trình độ học vấn, trình độ tiếng Anh, kinh nghiệm làm việc.
 • Các kỹ năng của bạn cũng cần được đánh giá bởi cơ quan Đánh giá Úc phù hợp với các tiêu chuẩn của Úc. Khi bạn làm việc với công ty của chúng tôi, bạn sẽ được giao Quản lý trường hợp bạn sẽ có những kỹ năng cần thiết để hướng dẫn bạn thông qua đánh giá cụ thể về nghề nghiệp của bạn.
 • Giai đoạn 2: Biểu hiện lợi ích và / hoặc Tài trợ của Nhà nước Úc
 • Một khi bạn nhận được đánh giá kỹ năng thuận lợi, chúng tôi sẽ cần phải tạo một sự quan tâm trực tuyến (EOI) với Bộ Di trú và Bảo vệ Biên giới Úc (DIBP).
 • Đây cũng giống như một bản lý lịch trực tuyến mà chúng tôi gửi và duy trì thay mặt bạn quảng bá kỹ năng và trình độ của bạn cho DIBP. Tùy thuộc vào điểm bạn ghi được và nghề nghiệp được chỉ định của bạn, chúng tôi cũng có thể được yêu cầu nộp đơn xin một quốc gia Úc trợ cấp cho việc xin cấp visa của bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nếu Nhà nước Tài trợ được yêu cầu trong trường hợp của bạn.
 • Giai đoạn 3: Đăng ký Visa định cư Úc
 • Và cuối cùng, một khi chúng tôi nhận được một EOI thuận lợi, có đơn xin visa mà chúng tôi sẽ nộp trực tiếp với Bộ theo tên Công ty của chúng tôi. Các ứng viên EOI thành công sau đó sẽ được mời nộp đơn xin visa và được xử lý ưu tiên.
 • Đối với những người nộp đơn xem xét để bắt đầu quá trình nhập cư có kỹ năng mà họ có mặt ở Úc, bạn sẽ không được cấp visa chuyển tiếp cho Giai đoạn 1 và 2. Tuy nhiên, bạn có thể được cấp Visa Bridging để giữ cho bạn hợp pháp trong Giai đoạn 3, đơn xin visa có tay nghề của bạn.

  Còn chần chờ gì mà bạn không đăng kí ngay
 1. Ngôn ngữ tiếng Anh cơ bản và Yêu cầu về Tuổi đối với Di cư có Kỹ năng là gì?
 • Điểm tổng thể của bạn ít nhất là 6,0 (với điểm tối thiểu là 6,0 trong mỗi bốn phần của việc đọc, viết, nghe và nói) ở cấp chung của Hệ thống Kiểm tra Tiếng Anh Quốc tế (IELTS). Để được giải thích về điểm kết quả IELTS cá nhân có nghĩa là vui lòng nhấp vào đây: IELTS Explained.
 • Từ tháng 11 năm 2014, TOEFL iBT và PTE Academic sẽ được chấp nhận Kiểm tra Tiếng Anh cho Di cư có Kỹ năng Úc. Đối với một sự chuyển đổi của các điểm số yêu cầu cho các thử nghiệm này xin vui lòng bấm vào đây: Kiểm tra Ngôn ngữ tiếng Anh Điểm tương đương.

(Xin lưu ý: Đối với một số ngành nghề, bạn sẽ được yêu cầu trình độ tiếng Anh cao hơn ( nhân viên tư vấn định cư Úc sẽ hướng dẫn bạn cho bạn về các yêu cầu tiếng Anh của bạn)

 • Nếu bạn trên 18 tuổi và dưới 50 tuổi và bạn có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm trong các ngành nghề đặc thù có liên quan tại Úc, bạn có thể đủ điều kiện để làm đơn theo chương trình di cư có kỹ năng nói chung.
 • Các kế hoạch thanh toán lãi suất miễn phí. Tại Luật Nhập cư, chúng tôi hiểu rằng Di cư tới Úc có thể là một quá trình tốn kém. Chúng tôi cũng hiểu rằng người di cư trì hoãn hồ sơ do lo ngại về những chi phí tiềm ẩn có liên quan hoặc đơn giản là không thể trả phí. Để đạt được mục đích này, Các vấn đề về Di trú cung cấp “Các chương trình thanh toán MIỄN PHÍ” của Australian Skilled Migration.
 • Thay vì thanh toán phí dịch vụ / lệ phí ứng dụng Visa trước, bạn có thể lựa chọn thanh toán hàng tháng tối thiểu (miễn phí) đối với chi phí của mình. Điều này cho phép bạn bắt đầu quá trình di chuyển có kỹ năng mà không phải trả bất kỳ khoản tiền nào. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các chi tiết cụ thể về các khoản thanh toán của chúng tôi sau khi bạn đã được đánh giá là đủ điều kiện để nộp đơn xin Di trú có Kỹ năng Úc
Du học sinh sau khi du học tại Úc sẽ ở lại định cư để làm việc

 

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc

IBID - Tư vấn định cư Mỹ, định cư Canada, định cư châu Âu, định cư Úc