Với nhiều nhà đâu tư EB-5 đang mơ ước tấm thẻ xanh Mỹ, lựa chọn một đối tác uy tín là điều rất quan trọng. Giữa thị trường EB-5 phong phú và đầy biến động, các nhà đầu tư cần chọn một Trung tâm vùng nhiều kinh nghiệm như CanAm để đầu tư an toàn và hạn chế rủi ro. Hãy cùng tìm hiểu về Trung tâm vùng này nhé!

CanAm – Trung tâm vùng đáng tin cậy

Trụ sở chính của CanAm được đặt tại Wall Street, thành phố New York trái tim của nước Mỹ. CanAm được biết đến là Trung tâm Vùng đầu tiên được Sở Di Trú Mỹ cấp phép kêu gọi vốn EB-5. Ngoài bề dày kinh nghiệm của một Trung tâm Vùng hàng đầu nước Mỹ, CanAm là Trung tâm Vùng có vốn EB-5 được hoàn trả cho nhà đầu tư cao nhất trong thị trường EB-5.

CanAm – Trung tâm vùng đáng tin cậy (Nguồn: Internet)

Tính đến nay, CanAm đã thành lập tổng cộng 7 trung tâm vùng hoạt động tại các bang của nước Mỹ. CanAm đươc đánh giá là trung tâm vùng kỳ cựu nhất tại Hoa Kỳ với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành EB-5 và đã hoàn trả vốn đầu tư 100% cho 31 dự án.

Có lịch sử phát triển bền vững

Được thành lập từ năm 1987 với 30 năm kinh nghiệm và là một tổ chức quỹ lâu đời nhất tập trung chuyên vào lĩnh vực đầu tư định cư CanAm quả là xứng với biệt danh “người khổng lồ” trong ngành. Tập đoàn có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc quảng bá và điều hành các quỹ đầu tư tư nhân và chính phủ có liên quan đến di trú.

CanAM nổi tiếng là Trung tâm vùng uy tín với tổ chức quỹ lâu đời nhất tập trung chuyên vào lĩnh vực đầu tư định cư, tính đến hiện tại CanAm đã phát hành hơn 12,000 thẻ xanh cho nhà đầu tư EB5, đây là con số vô cùng ấn tượng cho chương trình đầu tư định cư. Hơn 870 triệu USD đã được hoàn trả từ các dự án EB-5 do CanAm huy động vốn. Con số này thật sự ấn tượng khi trên toàn thị trường EB-5 với hơn 1.000 Trung tâm Vùng thì riêng CanAm đã chiếm hơn 50% số tiền được hoàn trả.

Mạng lưới hoạt động rộng lớn

Mạng lưới hoạt động rộng lớn (Nguồn: Internet)

Năm 1987, CanAm bắt đầu hoạt động Chương trình Đầu Tư Kinh Doanh của Canada. Trong 15 năm tiếp theo, CanAm đã huy động được hơn $270 triệu CAD và trở thành đại diện của tỉnh bang Prince Edward Island và New Brunswick.

Đầu năm 2002, CanAm bắt đầu chuyển hướng sang tập trung phát triển Chương trình Đầu tư Định cư Mỹ EB-5. Kết hợp với thành phố Philadelphia, CanAm thành lập Trung tâm vùng đầu tiên vào năm 2003. Kể từ đó, CanAm đã phát triển và mở rộng lên 7 trung tâm vùng, huy động hơn $2.5 tỷ USD vốn EB-5 từ 54 dự án, đại diện cho hơn 5.000 gia đình tham gia chương trình EB-5.