Là một trong 10 hãng Luật nổi tiếng nhất trong ngành tại Hoa Kỳ – Công ty luật Greenberg Traurig sở hữu những luật sư danh tiếng nhất. Mỗi người luật sư của hãng đều tài giỏi ở những lĩnh vực cụ thể, bằng nhiều năm kinh nghiêm của mình trong thị trường EB-5 đem đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tổng quan về công ty luật Greenberg Traurig

Greenberg Traurig là công ty luật quốc tế được thành lập tại Miami, bang Florida, Mỹ vào năm 1967 bởi luật sư Larry J. Hoffman, Mel Greenberg và Robert H. Traurig. Sau 50 năm thành lập, năm 2016, Greenberg Traurig được xếp hạng hai trong số 400 công ty luật lớn nhất nước Mỹ.

Tổng quan về công ty luật Greenberg Traurig (Nguồn: Internet)

Greenberg Traurig là công ty luật quốc tế tư vấn trong nhiều lĩnh vực với trên 2,000 luật sư và 37 văn phòng trên toàn thế giới. Được đánh giá là một trong 10 Hãng luật uy tín và lớn nhất trong ngành EB5 của Mỹ.

Tiến sĩ luật Kate Kalmykov

Bà Kate Kalmykov là luật sư trưởng của hãng luật Greenberg Traurig và có rất nhiều kinh nghiệm thực tiễn về Chương trình đầu tư định cư Mỹ theo diện EB-5. Bà được bình chọn là một trong 25 luật sư giỏi nhất trong ngành theo tạp chí EB-5 Investor.

Năm 2012, bà Kate Kalmykov được công nhận là “Ngôi sao mới” của Hội Super Lawyer New York và ” Nhà lãnh đạo mới của Đoàn luật sư” từ Tập san Luật New Jersey. Ngoài ra, bà còn là thành viên của các Hội luật gia về Nhập cư Hoa Kỳ tại chi nhánh New Jersey, New York và Washington DC.

Những luật sư Di trú tài giỏi của Greenberg Traurig

Luật sư Sylvia Sobszyk hoạt động trong lĩnh vực di trú, bao gồm cả di trú theo diện đầu tư EB-5 hay theo diện đoàn tụ gia đình. Bà đã tư vấn cho hàng ngàn gia đình thông qua quy trình của EB-5, đang chờ kết quả của đơn I-526 và các mẫu đơn tương ứng để xin Thường trú nhân. Sylvia làm việc với các nhà phát triển dự án trên nhiều lĩnh vực khác nhau và đã trải qua rất nhiều khía cạnh của chương trình EB-5.

Những luật sư Di trú tài giỏi của Greenberg Traurig (Nguồn: Internet)

Luật sư Dillon Colucci là luật sư chuyên về di trú của văn phòng luật Greenberg Traurig tại New York. Đối với lĩnh vực EB-5, Dillon cũng có kiến thức rất sâu rộng và hoạt động trên nhiều lĩnh vực liên quan như cách thức mở Trung tâm vùng mới hay phát triển dự án phù hợp với Quy định của Chương trình EB-5. Hơn nữa, ông cũng trực tiếp tư vấn cho các nhà đầu tư nước ngoài trong việc duy trì tình trạng thường trú nhân tại Mỹ.

Luật sư di trú Jennifer Hermansky là luật sư chuyên về thị thực Đầu tư theo chương trình EB-5. Bà đã chuẩn bị và nộp hàng trăm đơn xin Thẻ Xanh có điều kiện (I-526) và Thẻ Xanh vĩnh viễn (I-829) cho các nhà đầu tư trực tiếp và đầu tư gián tiếp thông qua Trung tâm vùng. Bà còn làm việc với các nhà phát triển dự án, các Trung tâm vùng và có sự hiểu biết sâu rộng về nhiều khía cạnh của chương trình EB-5.