Bên cạnh việc lựa chọn dự án EB-5 để đầu tư, viêc tìm một công ty luật giàu kinh nghiệm để đồng hành là điều rất quan trọng. Công ty luật Green & Spiegel là một trong những công ty luật hàng đầu tại Mỹ, với sự phát triển vững mạnh và hợp tác uy tín, Green & Spiegel được niều nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn.

Tổng quan về công ty luật Green & Spiegel

Green & Spiegel là công ty luật hoạt động về lĩnh di trú lâu đời nhất tại Canada, với hơn 50 năm kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng là các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu di tru đến Canada. Trong chiều dài lịch sử phát triển, công ty có 6 đối tác, 11 cộng sự và một đội ngũ hỗ trợ giỏi về chuyên môn với số lượng 50 nhân viên sẵn sàng hỗ trợ khách hàng với 30 loại ngôn ngữ khác nhau.

Tổng quan về công ty luật Green & Spiegel (Nguồn: Internet)

Green & Spiegel có văn phòng tại Toronto, Ontario, Providence, Rhode Island, và Philadelphia, Pensylvania. Green and Spiegel gần đây đã được vinh danh là một trong 5 hãng luật di trú hàng đầu Canada trên tạp chí Canadian Lawyer Magazine, dựa trên một cuộc khảo sát với các khách hàng và đối tác.

Green & Spiegel làm việc như thế nào?

Green and Spiegel có kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực dịch vụ liên quan đến work permit (giấy phép làm việc) và visa. Với kinh nghiệm và trình độ chuyên môn sâu rộng cho Green and Spiegel vị thế tốt nhất để thay khách hàng giải quyết thành công kể cả những trường hợp phức tạp nhất. Green and Spiegel đã tham gia giải quyết nhiều vụ việc mang tính cá biệt rất cao liên quan đến luật di trú, bao gồm cả án lệ Singh v. The Minister of Employment and Immigration.

Luật sư di trú tại Green and Spiegel tự hào khi giúp các cá nhân và doanh nghiệp tiếp cận với chương trình định cư phù hợp dựa trên nhu cầu và hoàn cảnh cụ thể. Riêng nhóm EB-5 tập hợp những luật sư ưu tú có bề dày kinh nghiệm làm việc lâu năm trong Sở di trú Mỹ và quản lý hơn 10 tỷ các giao dịch EB-5 và với tỷ lệ chấp thuận gần 100%. 

Thành tựu của công ty luật Green and Spiegel

Thành tựu của công ty luật Green and Spiegel (Nguồn: Internet)
Mendel Green đã thành lập Green and Spiegel LLP vào năm 1962 khi luật nhập cư vẫn còn rất mới mẻ. Và hơn 50 năm qua, công ty đã phát triển với hệ thống văn phòng đại diện có mặt trên toàn cầu, công ty đã có 5 đối tác lớn và hơn 100 chuyên gia nhập cư. Green & Spiegel luôn được các tạp chí chuyên ngành đánh gia cao và nhận được nhiều giải thưởng xuất sắc.
Năm 2016: Công ty nhận được danh hiệu công ty xuất sắc nhất trong dịch vụ nhập cư do Chambers & Partners xếp hạng. Ngoài ra Green & Spiegel được Who Legal bình chọn là công ty tiêu biểu trong hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp mở rộng kinh doanh đến Canada. Và công ty còn được tạp chí Canadian Lawyer Magazine công nhận là một trong 5 Công ty luật hàng đầu của Canada về Luật Nhập cư.